Intha Mangalam Sezhikka – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 24 Apr 2016

Intha Mangalam Sezhikka Lyrics In Tamil

இந்த மங்களம் செழிக்கவே கிருபை செயும்
எங்கள் திரித்துவ தேவனே

சுந்தரக் கானாவின் மணப் பந்தலில்
சென்றம் பணத்தைக் கந்தரசமாகச்
செய்த விந்தை போல் இங்கேயும் வந்து

ஆதி தொடுத் தன்பை எடுத்தாய் -மானிடர் தமை
ஆணும் பெண்ணுமாகப் படைத்தாய்
நீதி வரம் நாலுங் கொடுத்தாய் -பெற்றுப் பெருகி
நிற்க உலகத்தில் விடுத்தாய்
மாதவர் பணியும் வேத போதனே அந்தப்படி உன்
ஆதரவைக் கொண்டு சுதன் நீதியை நம்பிப் புரிந்த

தக்க ஆபிராமும் விண்டனன் அதனை மன
துக்குள் எலியேசர் கொண்டனன்
முக்கிய ஆரன் நிலத்தண்டினன் நினைத்தப்படி
சக்கியமதாகக் கண்டனன்
பக்குவம் உரைத்திடாரே பக்காளும் ஈசாக்குவுகுத்
தக்க மண வாளியாகத் தந்து தயை செய்தாற்போல

சத்திய வேத்தின் வாசனே அருளு பரி
சுத்த சுவிசேட நேசனே
பக்தர்கள் பவ விமோசனே பழுதணுவும்
அற்ற கிறிஸ் தேசு ராசனே
வெற்றியால் யாக்கோபுவுக்கு முற்றிலும் அளித்த பேறாய்ப்
புத்திர சம்பத்துண்டாக்கி நித்ய சுப சோபனமாய்

Intha Mangalam Sezhikka Lyrics In English

Intha Mangalam Selikkavae Kirupai Seyum
Engal Thiriththuva Thaevanae

Suntharak Kaanaavin Manap Panthalil
Sentam Panaththaik Kantharasamaakach
Seytha Vinthai Pol Ingaeyum Vanthu

Aathi Thoduth Thanpai Eduththaay -maanidar Thamai
Aanum Pennnumaakap Pataiththaay
Neethi Varam Naalung Koduththaay -pettup Peruki
Nirka Ulakaththil Viduththaay
Maathavar Panniyum Vaetha Pothanae Anthappati Un
Aatharavaik Konndu Suthan Neethiyai Nampip Purintha

Thakka Aapiraamum Vinndanan Athanai Mana
Thukkul Eliyaesar Konndanan
Mukkiya Aaran Nilaththanntinan Ninaiththappati
Sakkiyamathaakak Kanndanan
Pakkuvam Uraiththidaarae Pakkaalum Eesaakkuvukuth
Thakka Mana Vaaliyaakath Thanthu Thayai Seythaarpola

Saththiya Vaeththin Vaasanae Arulu Pari
Suththa Suviseda Naesanae
Paktharkal Pava Vimosanae Paluthanuvum
Atta Kiris Thaesu Raasanae
Vettiyaal Yaakkopuvukku Muttilum Aliththa Paeraayp
Puththira Sampaththunndaakki Nithya Supa Sopanamaay

Watch Online

Intha Mangalam Sezhikka MP3 Song

Intha Mangalam Sezhikkae Lyrics In Tamil & English

இந்த மங்களம் செழிக்கவே கிருபை செயும்
எங்கள் திரித்துவ தேவனே

Intha Mangalam Selikkavae Kirupai Seyum
Engal Thiriththuva Thaevanae

சுந்தரக் கானாவின் மணப் பந்தலில்
சென்றம் பணத்தைக் கந்தரசமாகச்
செய்த விந்தை போல் இங்கேயும் வந்து

Suntharak Kaanaavin Manap Panthalil
Sentam Panaththaik Kantharasamaakach
Seytha Vinthai Pol Ingaeyum Vanthu

ஆதி தொடுத் தன்பை எடுத்தாய் -மானிடர் தமை
ஆணும் பெண்ணுமாகப் படைத்தாய்
நீதி வரம் நாலுங் கொடுத்தாய் -பெற்றுப் பெருகி
நிற்க உலகத்தில் விடுத்தாய்
மாதவர் பணியும் வேத போதனே அந்தப்படி உன்
ஆதரவைக் கொண்டு சுதன் நீதியை நம்பிப் புரிந்த

Aathi Thoduth Thanpai Eduththaay -maanidar Thamai
Aanum Pennnumaakap Pataiththaay
Neethi Varam Naalung Koduththaay -pettup Peruki
Nirka Ulakaththil Viduththaay
Maathavar Panniyum Vaetha Pothanae Anthappati Un
Aatharavaik Konndu Suthan Neethiyai Nampip Purintha

தக்க ஆபிராமும் விண்டனன் அதனை மன
துக்குள் எலியேசர் கொண்டனன்
முக்கிய ஆரன் நிலத்தண்டினன் நினைத்தப்படி
சக்கியமதாகக் கண்டனன்
பக்குவம் உரைத்திடாரே பக்காளும் ஈசாக்குவுகுத்
தக்க மண வாளியாகத் தந்து தயை செய்தாற்போல

Thakka Aapiraamum Vinndanan Athanai Mana
Thukkul Eliyaesar Konndanan
Mukkiya Aaran Nilaththanntinan Ninaiththappati
Sakkiyamathaakak Kanndanan
Pakkuvam Uraiththidaarae Pakkaalum Eesaakkuvukuth
Thakka Mana Vaaliyaakath Thanthu Thayai Seythaarpola

சத்திய வேத்தின் வாசனே அருளு பரி
சுத்த சுவிசேட நேசனே
பக்தர்கள் பவ விமோசனே பழுதணுவும்
அற்ற கிறிஸ் தேசு ராசனே
வெற்றியால் யாக்கோபுவுக்கு முற்றிலும் அளித்த பேறாய்ப்
புத்திர சம்பத்துண்டாக்கி நித்ய சுப சோபனமாய்

Saththiya Vaeththin Vaasanae Arulu Pari
Suththa Suviseda Naesanae
Paktharkal Pava Vimosanae Paluthanuvum
Atta Kiris Thaesu Raasanae
Vettiyaal Yaakkopuvukku Muttilum Aliththa Paeraayp
Puththira Sampaththunndaakki Nithya Supa Sopanamaay

Intha Mangalam Sezhikka MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + fifteen =