En Mel Ninaivaga Irupavarae – என் மேல் நினைவாக

Tamil Gospel Songs

Artist: Stephen Jayakumar
Album: Solo Songs
Released on: 15 Jul 2023

En Mel Ninaivaga Lyrics In Tamil

என் மேல் நினைவாக இருப்பவரே
உள்ளங்கைகளில் வரைந்தவரே
தாயின் கருவினில் அழைத்தவரே
இதுவரை என்னை நடத்தினீரே – 2

எந்தன் நினைவுகள் எல்லாம் சிறியதையா
உந்தன் நினைவுகள் எல்லாம் பெரியதையா – 2

உங்க அன்பு பெரியது
உங்க அழைப்பு பெரியது
உங்க திட்டம் பெரியது
உங்க மகிமை பெரியது – 2

1. படுகுழியில் என்னை தள்ளினார்கள்
நீரோ என்னை உயர்த்தினீரே – 2
தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னையுமே
மூளைக்கு தலை கல்லாய் உயர்த்தினீரே – 2

நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா
உயிருள்ள நாளெல்லாம் நன்றி ஐயா
துதித்திடுவேன் உம்மை உயர்த்திடுவேன்
நன்றியுள்ள உள்ளதோடு ஆராதிப்பேன்

2. ஒரு நொடி பொழுதும் விலகாதவர்
வாழ்நாள் முழுவதும் கைவிடாதவர் – 2
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
கீழக்காமல் என்னை மேல் ஆக்கினீர் – 2

நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா
உயிருள்ள நாளெல்லாம் நன்றி ஐயா
துதித்திடுவேன் உம்மை உயர்த்திடுவேன்
நன்றியுள்ள உள்ளதோடு ஆராதிப்பேன் – 2

En Mel Ninaivaga Lyrics In English

En Mel Ninaivaga Irupavarae
Ullangkaigalil Varainthavarae
Thaiyin Karuvinil Azhaithavarae
Ithuvarai Ennai Nadathineerae – 2

Endhan Ninaivugal Ellam Siriyathaiyaa
Undhan Ninaivugal Ellam Periyathaiyaa – 2

Unga Anbu Periyathu
Unga Azhaippu Periyathu
Unga Thittam Periyathu
Unga Magimai Periyathu – 2

1. Padukuliyil Ennai Thallinaargal
Neero Ennai Uyarthineerae – 2
Thallapatta Kallaana Ennaiyumae
Moolaikku Thalai Kallaai Uyarthineerae – 2

Nandri Ayya Umakku Nandri Ayya
Uyirulla Naalellam Nandri Ayya
Thudhithiduvaen Ummai Uyarthiduvaen
Nandriyulla Ullathodu Aarathippen

2. Oru Nodi Poluthum Vilagathavar
Vazhnaal Muzhuvathum Kaividathavar – 2
Vaalakkamal Ennai Thalaiyakkineer
Keelakkamal Ennai Mel Aakineer – 2

Nandri Ayya Umakku Nandri Ayya
Uyirulla Naalellam Nandri Ayya
Thudhithiduvaen Ummai Uyarthiduvaen
Nandriyulla Ullathodu Aarathippen – 2

Watch Online

En Mel Ninaivaga MP3 Song

Technician Information

Song By Stephen Jayakumar, Sabitha Stephen, Derrick Paul
Song Composed Lyrics & Tune : Stephen Jayakumar
Featuring : Sabitha Stephen
Music : Derrick Paul At Quench Sound Studios
Video : Judah Arun

Shenai : Balesh
Guitar’s : Keba Jeremiah
Rhythm Program : Derrick Paul, Lyril Tom
Live Rhythm Section : Karthick Vamsi
Backing Vocals : Rohith Fernandes, Shobi, Annuncia
Vocals, Live Rhythm, Shenai Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Guitar’s Recorded Attapas Studio Recorded By Anish And Manoj
Keyboard Program And Arrangements : Derrick Paul At Quench Sound Studios

Melodyne : Godwin
Video : Judah Arun
Dop & Drone : Clint Paul
Mix And Master : Franklin Daniel
Edit/di : S. Staines Stanley, Judah Arun
Video Production Crew: S. Staines Stanley, Ashwin, Saleesh
Synchronization & File Arrangements : Mathew Raj
Publicity Designs: Sarath J Samuel

En Mel Ninaivaga Irupavarae Lyrics In Tamil & English

என் மேல் நினைவாக இருப்பவரே
உள்ளங்கைகளில் வரைந்தவரே
தாயின் கருவினில் அழைத்தவரே
இதுவரை என்னை நடத்தினீரே – 2

En Mel Ninaivaga Irupavarae
Ullangkaigalil Varainthavarae
Thaiyin Karuvinil Azhaithavarae
Ithuvarai Ennai Nadathineerae – 2

எந்தன் நினைவுகள் எல்லாம் சிறியதையா
உந்தன் நினைவுகள் எல்லாம் பெரியதையா – 2

Endhan Ninaivugal Ellam Siriyathaiyaa
Undhan Ninaivugal Ellam Periyathaiyaa – 2

உங்க அன்பு பெரியது
உங்க அழைப்பு பெரியது
உங்க திட்டம் பெரியது
உங்க மகிமை பெரியது – 2

Unga Anbu Periyathu
Unga Azhaippu Periyathu
Unga Thittam Periyathu
Unga Magimai Periyathu – 2

1. படுகுழியில் என்னை தள்ளினார்கள்
நீரோ என்னை உயர்த்தினீரே – 2
தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னையுமே
மூளைக்கு தலை கல்லாய் உயர்த்தினீரே – 2

Padukuliyil Ennai Thallinaargal
Neero Ennai Uyarthineerae – 2
Thallapatta Kallaana Ennaiyumae
Moolaikku Thalai Kallaai Uyarthineerae – 2

நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா
உயிருள்ள நாளெல்லாம் நன்றி ஐயா
துதித்திடுவேன் உம்மை உயர்த்திடுவேன்
நன்றியுள்ள உள்ளதோடு ஆராதிப்பேன்

Nandri Ayya Umakku Nandri Ayya
Uyirulla Naalellam Nandri Ayya
Thudhithiduvaen Ummai Uyarthiduvaen
Nandriyulla Ullathodu Aarathippen

2. ஒரு நொடி பொழுதும் விலகாதவர்
வாழ்நாள் முழுவதும் கைவிடாதவர் – 2
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
கீழக்காமல் என்னை மேல் ஆக்கினீர் – 2

Oru Nodi Poluthum Vilagathavar
Vazhnaal Muzhuvathum Kaividathavar – 2
Vaalakkamal Ennai Thalaiyakkineer
Keelakkamal Ennai Mel Aakineer – 2

நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா
உயிருள்ள நாளெல்லாம் நன்றி ஐயா
துதித்திடுவேன் உம்மை உயர்த்திடுவேன்
நன்றியுள்ள உள்ளதோடு ஆராதிப்பேன் – 2

Nandri Ayya Umakku Nandri Ayya
Uyirulla Naalellam Nandri Ayya
Thudhithiduvaen Ummai Uyarthiduvaen
Nandriyulla Ullathodu Aarathippen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + two =