Kannae Maniyae Muththae – கண்ணே மணியே முத்தே

Tamil Gospel Songs

Artist: Sis. Sophiya Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 1 Mar 2023

Kannae Maniyae Muththae Lyrics In Tamil

கண்ணே மணியே முத்தே அமுதே
என்று நாம் கொஞ்சிடும் குழந்தைகள்
கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரங்கள் – 2

பூமியின் தால்விடங்களிலே
அவைகளை உருவாக்கினார்
தாயின் கர்பத்திலே
கர்த்தர் காப்பாற்றி
கொண்டு வந்தார்
– கண்ணே மணியே

எலும்புகள் உருவாகு முன்னே
கர்த்தர் அவைகளினால் அறிவார்
நியாபக புஸ்தகத்திலே அதனை
எழுதியும் வைத்துள்ளார்
– கண்ணே மணியே

கண்ணின் மணி போல கர்த்தர்
பிள்ளைகளை நடத்துகிறார்
பிரோயோஜனமானதை கர்த்தர்
போதித்த நடத்துகின்றார்
– கண்ணே மணியே

நாங்களும் பிள்ளைகளும் முயன்றால்
சீயோன் பர்வதத்தில் வாசம் செய்யும்
சேனைகளின் கர்த்தராலே
அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
நாங்கள் அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
– கண்ணே மணியே

Kannae Maniyae Muthae Lyrics In English

Kannae Maniyae Muththae Amuthae
Entru Naam Kognchitum Kuzhanthaikal
Karththaraal Varum Suthanhthirangkal – 2

Pumiyin Thaalvidangkalilae
Avaikalai Uruvaakkinaar
Thaayin Karpaththilae
Karththar Kaappaarri
Kontu Vanthaar
– Kannae Maniyae

Elumpukal Uruvaaku Munnae
Karththar Avaikalinaal Arivaar
Niyaapaka Pusthakaththilae Athanai
Ezhuthiyum Vaiththullaar
– Kannae Maniyae

Kannin Mani Poala Karththar
Pillaikalai Nadaththukiraar
Piroyojanamaanathai Karththar
Pothiththa Nadaththukinraar
– Kannae Maniyae

Naangkalum Pillaikalum Muyanraal
Seeyon Parvathaththil Vaacham Seiyum
Saenaikalin Karththaraalae
Arputhangkal Ataiyaalangkal
Naangkal Arputhangkal Ataiyaalangkal
– Kannae Maniyae

Watch Online

Kannae Maniyae Muththae MP3 Song

Kannae Maniyae Muththae Lyrics In Tamil & English

கண்ணே மணியே முத்தே அமுதே
என்று நாம் கொஞ்சிடும் குழந்தைகள்
கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரங்கள் – 2

Kannae Maniyae Muththae Amuthae
Entru Naam Kognchitum Kuzhanthaikal
Karththaraal Varum Suthanhthirangkal – 2

பூமியின் தால்விடங்களிலே
அவைகளை உருவாக்கினார்
தாயின் கர்பத்திலே
கர்த்தர் காப்பாற்றி
கொண்டு வந்தார்
– கண்ணே மணியே

Pumiyin Thaalvidangkalilae
Avaikalai Uruvaakkinaar
Thaayin Karpaththilae
Karththar Kaappaarri
Kontu Vanthaar

எலும்புகள் உருவாகு முன்னே
கர்த்தர் அவைகளினால் அறிவார்
நியாபக புஸ்தகத்திலே அதனை
எழுதியும் வைத்துள்ளார்
– கண்ணே மணியே

Elumpukal Uruvaaku Munnae
Karththar Avaikalinaal Arivaar
Niyaapaka Pusthakaththilae Athanai
Ezhuthiyum Vaiththullaar

கண்ணின் மணி போல கர்த்தர்
பிள்ளைகளை நடத்துகிறார்
பிரோயோஜனமானதை கர்த்தர்
போதித்த நடத்துகின்றார்
– கண்ணே மணியே

Kannin Mani Poala Karththar
Pillaikalai Nadaththukiraar
Piroyojanamaanathai Karththar
Pothiththa Nadaththukinraar

நாங்களும் பிள்ளைகளும் முயன்றால்
சீயோன் பர்வதத்தில் வாசம் செய்யும்
சேனைகளின் கர்த்தராலே
அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
நாங்கள் அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
– கண்ணே மணியே

Naangkalum Pillaikalum Muyanraal
Seeyon Parvathaththil Vaacham Seiyum
Saenaikalin Karththaraalae
Arputhangkal Ataiyaalangkal
Naangkal Arputhangkal Ataiyaalangkal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 14 =