Saaronin Rojavai Vida – சாரோனின் ரோஜாவை விட

Christian Songs Tamil

Artist: Bro. Vinu & Bro. Jeeva
Album: Ellam Aagum Vol 1
Released on: 8 Feb 2020

Saaronin Rojavai Vida Lyrics in Tamil

சாரோனின் ரோஜாவை
விட நீர் அழகு
பள்ளதாக்கின் லீலியை
விட நீர் அழகு – 2

1. உருவங்கள் கலையாமல்
சாயலும் சிதையாமல் – 2
என்னை பாதுகாத்த அழகின் அழகே
என்னை உயர்த்தி வைத்த அழகின் அழகே – 2

என்னை மீட்க வந்தவரே
என் உயிரில் கலந்தவரே
பரலோகம் என்னை சேர்க்க
பாவியை தேடி வந்தவரே – 2

சாரோனின் ரோஜாவை
விட நீர் அழகு

2. மண்ணோடு மண்ணாக நானும் சேர்ந்து போயிருப்பேன்
நெஞ்சோடு நெஞ்சம் வைத்து அரவணைத்தீரே – 2
உம்மை அல்லாமல் யாரும் என்ன நெருங்கல
உம் வார்த்தை அல்லாமல் யாரும் என்ன தேற்றல – 2

என்னை மீட்க வந்தவரே
என் உயிரில் கலந்தவரே
பரலோகில் என்னை சேர்க்க
பாவியை தேடி வந்தவரே – 2
அழகே…

சாரோனின் ரோஜாவை
விட நீர் அழகு

Azhagin Azhage Lyrics in English

Saaronin Rojavai
Vida Neer Azaghu
Pallathakkil Leeliyai
Vida Neer Azaghu – 2

1. Uruvangal Kalaiyamal
Saayalum Sidayamal – 2
Ennai Paadhukaatha Azhagin Azhage
Ennai Uyarthi Vaitha Azhagin Azhage – 2

Enai Meetka Vandhavare
En Uyiril Kalandavare
Paralogam Enai Serka
Paaviyai Thedi Vandhavare – 2

Saaronin Rojavai
Vida Neer Azaghu

2. Mannodu Mannaga Nanum Serndu Poyirupen
Nenjodu Nenjam Vaithu Aravanaitheere – 2
Ummai Allaamal Yaarum Enna Nerungala
Unvaarthai Allaamal Yaarum Ena Theatrala – 2

Enai Meetka Vandhavare
En Uyiril Kalandavare
Paralogam Enai Serka
Paaviyai Thedi Vandhavare – 2
Azhage

Saaronin Rojavai
Vida Neer Azaghu

Watch Online

Saaronin Rojavai Vida MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Bro. Vinu
Sung By : Eva. Jeeva, Bro. Vinu
Music : Dhinakar Udhaya Sangeethan
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Keys : Dhinakar Udhaya Sangeethan, Ezekiel
Rhythm : Godwin
Guitars: Joshua Sathya
Bass : Sabi Thankachan
Flute : Sathish
Recorded At : 20db Studios, Madras Music Production, Roy Studios
Recording Engineer : Avinash, Prabhu, Johny
Mixed And Mastered : Anish Yuvani
Lyric Video : Studio D By Sathish
Special Thanks To Garden Medias
Produced By : Philominai Ministries
Released By : Rejoice Gospel Communications
Music On : Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George

Saaronin Rojavai Vida Neer Lyrics in Tamil & English

சாரோனின் ரோஜாவை
விட நீர் அழகு
பள்ளதாக்கின் லீலியை
விட நீர் அழகு – 2

Saaronin Rojavai Vida Neer Azaghu
Pallathakkil Leeliyai
Vida Neer Azaghu – 2

1. உருவங்கள் கலையாமல்
சாயலும் சிதையாமல் – 2
என்னை பாதுகாத்த அழகின் அழகே
என்னை உயர்த்தி வைத்த அழகின் அழகே – 2

Uruvangal Kalaiyamal
Saayalum Sidayamal – 2
Ennai Paadhukaatha Azhagin Azhage
Ennai Uyarthi Vaitha Azhagin Azhage – 2

என்னை மீட்க வந்தவரே
என் உயிரில் கலந்தவரே
பரலோகம் என்னை சேர்க்க
பாவியை தேடி வந்தவரே – 2

Enai Meetka Vandhavare
En Uyiril Kalandavare
Paralogam Enai Serka
Paaviyai Thedi Vandhavare – 2

சாரோனின் ரோஜாவை
விட நீர் அழகு

Saaronin Rojavai
Vida Neer Azaghu

2. மண்ணோடு மண்ணாக நானும் சேர்ந்து போயிருப்பேன்
நெஞ்சோடு நெஞ்சம் வைத்து அரவணைத்தீரே – 2
உம்மை அல்லாமல் யாரும் என்ன நெருங்கல
உம் வார்த்தை அல்லாமல் யாரும் என்ன தேற்றல – 2

Mannodu Mannaga Nanum Serndu Poyirupen
Nenjodu Nenjam Vaithu Aravanaitheere – 2
Ummai Allaamal Yaarum Enna Nerungala
Unvaarthai Allaamal Yaarum Ena Theatrala – 2

என்னை மீட்க வந்தவரே
என் உயிரில் கலந்தவரே
பரலோகில் என்னை சேர்க்க
பாவியை தேடி வந்தவரே – 2
அழகே…

Enai Meetka Vandhavare
En Uyiril Kalandavare
Paralogam Enai Serka
Paaviyai Thedi Vandhavare – 2
Azhage

சாரோனின் ரோஜாவை
விட நீர் அழகு

Saaronin Rojavai
Vida Neer Azaghu

Saaronin Rojavai Vida Neer MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =