Devane Ummai Naan – தேவனே உம்மை நான் Song

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 21 Feb 2021

Devane Ummai Naan Lyrics In Tamil

தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

1. உம் கரம் வல்லமை அறிந்தோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் – அல்லேலூயா
சுத்தமான தண்ணீர் இரசமானதுவே
அச்செயல் செய்தவர் இன்று உன் இரட்சகர்

2. உம் கரம் காயங்கள் கண்டோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் – அல்லேலூயா
காணக் கூடாதவர் கல்வாரி தோன்றினார்
ருசித்தோர் கூறுவார் – இயேசுவே ஆண்டவர்

3. உம் கரம் இவ்வேளை உணர்வோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் – அல்லேலூயா
மாறிடும் உலகில் மாறாதவர் நீரே
உம்மை அறிந்தவர் கூறுவார் ஸ்தோத்திரம்

Devane Ummai Nan Lyrics In English

Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Yesuvae Ummai Naan Pottukiraen

1. Um Karam Vallamai Arinthor Ummai
Pottuvaar Thuthippaar – Allaelooyaa
Suththamaana Thannnneer Irasamaanathuvae
Achcheyal Seythavar Intu Un Iratchakar

2. Um Karam Kaayangal Kanntoor Ummai
Pottuvaar Thuthippaar – Allaelooyaa
Kaanak Koodaathavar Kalvaari Thontinaar
Rusiththor Kooruvaar – Yesuvae Aanndavar

3. Um Karam Ivvaelai Unarvor Ummai
Pottuvaar Thuthippaar – Allaelooyaa
Maaridum Ulakil Maaraathavar Neerae
Ummai Arinthavar Kooruvaar Sthoththiram

Watch Online

Devane Ummai Naan Aarathipen MP3 Song

Devane Ummai Naan Aarathippen Lyrics In Tamil & English

தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Yesuvae Ummai Naan Pottukiraen

1. உம் கரம் வல்லமை அறிந்தோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் – அல்லேலூயா
சுத்தமான தண்ணீர் இரசமானதுவே
அச்செயல் செய்தவர் இன்று உன் இரட்சகர்

Um Karam Vallamai Arinthor Ummai
Pottuvaar Thuthippaar – Allaelooyaa
Suththamaana Thannnneer Irasamaanathuvae
Achcheyal Seythavar Intu Un Iratchakar

2. உம் கரம் காயங்கள் கண்டோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் – அல்லேலூயா
காணக் கூடாதவர் கல்வாரி தோன்றினார்
ருசித்தோர் கூறுவார் – இயேசுவே ஆண்டவர்

Um Karam Kaayangal Kanntoor Ummai
Pottuvaar Thuthippaar – Allaelooyaa
Kaanak Koodaathavar Kalvaari Thontinaar
Rusiththor Kooruvaar – Yesuvae Aanndavar

3. உம் கரம் இவ்வேளை உணர்வோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் – அல்லேலூயா
மாறிடும் உலகில் மாறாதவர் நீரே
உம்மை அறிந்தவர் கூறுவார் ஸ்தோத்திரம்

Um Karam Ivvaelai Unarvor Ummai
Pottuvaar Thuthippaar – Allaelooyaa
Maaridum Ulakil Maaraathavar Neerae
Ummai Arinthavar Kooruvaar Sthoththiram

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian wor

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − fifteen =