
Tag Ellavatrilum Melanavar


Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Vetkapattu Povadhillai – வெட்கபட்டு போவதில்லை

Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே

Jaathigalae Yellorum Kartharai – ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை

Kariyam Maruthalaai Mudiyum – காரியம் மாறுதலாய் முடியும்

En Aathuma Paadum En – என் ஆத்துமா பாடும் என்

Idho Manithargal Mathiyil – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Karthar Seiya Ninaithathu – கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது

Ellaa Naamathilum Neere – எல்லா நாமத்திலும் நீரே

Ellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
