Iyarkaiyae Unnai Padaithavar – இயற்கையே உன்னை படைத்தவர்

Christava Padal

Artist: Praiselin Stephen
Album: Solo Songs(Christmas Song)
Released on: 29 Oct 2022

Iyarkaiyae Unnai Padaithavar Lyrics In Tamil

இயற்கையே உன்னை படைத்தவர்
இனிதாய் துயில்கிறார்
இணையிலா நன்மை செய்பவர்
இனிதாய் துயில்கிறார் – 2

சமாதானம் தரும் இயேசு இவர்தான்
சமாதானம் தருவார் இயேசு உண்மையாய்

1. சோகம் ஏன் வருத்தம் ஏன்
சமாதானம் தருவரே
இந்த உலகை படித்தவர்
பசுமையே மாற பசுமையே – 2
இந்த கிறிஸ்துமஸ் மரத்தைப்போல்
இனி வருமே வாழ்வில் பசுமையே

2. வந்தோம் தந்தையே
நன்மையால் நிரப்புமே
வாழ்வை புதிதாக்கியே
இனிமையே மாற இனிமையே – 2
இந்த கிறிஸ்துமஸ் நாளிலே
நாங்கள் வந்தோம் தாரும் இனிமையே

Iyarkaiyae Unnai Padaithavar Lyrics In English

Iyarkaiyae Unnai Padaithavar
Inithaai Thuyilgirar
Innaiyila Nanmai Seibavar
Inithaai Thuyilgirar – 2

Samathanam Tharum Yesu Evarthaan
Samathanam Tharuvar Yesu Unmaiyaai

1. Sogam Yen Varutham Yen
Samathanam Tharuvarae
Intha Ulagai Padithavar
Pasumiyae Mara Pasumiyae – 2
Intha Christmas Marathaipol
Inni Varumae Vazhvil Pasumiyae

2. Vanthom Thanthaiyae
Nanmaiyal Nirapumae
Vazhvai Puthithakiyae
Inimiyae Mara Inimiyae – 2
Intha Christmas Nazhilae
Nangal Vanthom Thaarum Inimaiyae

Watch Online

Iyarkaiyae Unnai Padaithavar MP3 Song

Technician Information

Singer: Praiselin Stephen
Lyrics: Suresh Frederick
Music: Sam George
Cover from Vincey Productions ( Heartfelt-thanks)

Iyarkaiyae Unnai Padaithavar Inithaai Lyrics In Tamil & English

இயற்கையே உன்னை படைத்தவர்
இனிதாய் துயில்கிறார்
இணையிலா நன்மை செய்பவர்
இனிதாய் துயில்கிறார் – 2

Iyarkaiyae Unnai Padaithavar
Inithaai Thuyilgirar
Innaiyila Nanmai Seibavar
Inithaai Thuyilgirar – 2

சமாதானம் தரும் இயேசு இவர்தான்
சமாதானம் தருவார் இயேசு உண்மையாய்

Samathanam Tharum Yesu Evarthaan
Samathanam Tharuvar Yesu Unmaiyaai

1. சோகம் ஏன் வருத்தம் ஏன்
சமாதானம் தருவரே
இந்த உலகை படித்தவர்
பசுமையே மாற பசுமையே – 2
இந்த கிறிஸ்துமஸ் மரத்தைப்போல்
இனி வருமே வாழ்வில் பசுமையே

Sogam Yen Varutham Yen
Samathanam Tharuvarae
Intha Ulagai Padithavar
Pasumiyae Mara Pasumiyae – 2
Intha Christmas Marathaipol
Inni Varumae Vazhvil Pasumiyae

2. வந்தோம் தந்தையே
நன்மையால் நிரப்புமே
வாழ்வை புதிதாக்கியே
இனிமையே மாற இனிமையே – 2
இந்த கிறிஸ்துமஸ் நாளிலே
நாங்கள் வந்தோம் தாரும் இனிமையே

Vanthom Thanthaiyae
Nanmaiyal Nirapumae
Vazhvai Puthithakiyae
Inimiyae Mara Inimiyae – 2
Intha Christmas Nazhilae
Nangal Vanthom Thaarum Inimaiyae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − nine =