En Aathuma Paadum En – என் ஆத்துமா பாடும் என்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 4
Released on: 21 Sept 2017

En Aathuma Paadum En Lyrics In Tamil

என் ஆத்துமா பாடும்
என் இதயம் துதிக்கும்
என் உதடுகள் போற்றும்
இயேசு நல்லவர்

ஆ… அல்லேலூயா
ஆ… அல்லேலூயா
ஆ… அல்லேலூயா
அல்லேலூயா – 2

1. சேற்றிலிருந்த என்னை
கரத்தால் தூக்கி எடுத்தார்
நாற்றமெல்லாம் மாற்றினார்
இரத்தத்தாலே கழுவினார்

இயேசுவே என் ஆண்டவர்
இயேசுவே என் இரட்சகர்
இயேசுவே என் மீட்பர்
இயேசுவே என் ராஜா

2. தள்ளப்பட்ட என்னையும்
தலைக்கல்லாய் மாற்றினார்
மகிமையாலே நிரப்பினார்
பயன்படுத்தி வருகிறார்

3. கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
நான் தாழ்ச்சி அடையேன்
இதுவரை நடத்தினார்
இனிமேலும் நடத்துவார்

4. பாவியான என்னையும்
கிருபையாய் இரட்சித்தார்
பிள்ளையாய் மாற்றினார்
புது வாழ்வை அளித்தார்

En Aathuma Paadum En Lyrics In English

En Aaththumaa Paadum
En Ithayam Thuthikkum
En Uthadukal Porrum
Yesu Nallavar

Aa… Allaelooyaa
Aa… Allaelooyaa
Aa… Allaelooyaa
Allaelooyaa

1. Settiliruntha Ennai
Karaththaal Thukki Eduththaar
Naattamellaam Maarrinaar
Iraththaththaalae Kaluvinaar

Yesuvae En Aanndavar
Yesuvae En Iratchakar
Yesuvae En Meetpar
Yesuvae En Raajaa

2. Thallappatta Ennaiyum
Thalaikkallaay Maarrinaar
Makimaiyaalae Nirappinaar
Payanpaduththi Varukiraar

3. Karththar En Maeyppar
Naan Thaalchchi Ataiyaen
Ithuvarai Nadaththinaar
Inimaelum Nadaththuvaar

4. Paaviyaana Ennaiyum
Kirupaiyaay Iratsiththaar
Pillaiyaay Maarrinaar
Puthu Vaalvai Aliththaar

Watch Online

En Aathuma Paadum En MP3 Song

En Aaththuma Paadum En Lyrics In Tamil & English

என் ஆத்துமா பாடும்
என் இதயம் துதிக்கும்
என் உதடுகள் போற்றும்
இயேசு நல்லவர்

En Aaththumaa Paadum
En Ithayam Thuthikkum
En Uthadukal Porrum
Yesu Nallavar

ஆ… அல்லேலூயா
ஆ… அல்லேலூயா
ஆ… அல்லேலூயா
அல்லேலூயா – 2

Aa… Allaelooyaa
Aa… Allaelooyaa
Aa… Allaelooyaa
Allaelooyaa

1. சேற்றிலிருந்த என்னை
கரத்தால் தூக்கி எடுத்தார்
நாற்றமெல்லாம் மாற்றினார்
இரத்தத்தாலே கழுவினார்

Settiliruntha Ennai
Karaththaal Thukki Eduththaar
Naattamellaam Maarrinaar
Iraththaththaalae Kaluvinaar

இயேசுவே என் ஆண்டவர்
இயேசுவே என் இரட்சகர்
இயேசுவே என் மீட்பர்
இயேசுவே என் ராஜா

Yesuvae En Aanndavar
Yesuvae En Iratchakar
Yesuvae En Meetpar
Yesuvae En Raajaa

2. தள்ளப்பட்ட என்னையும்
தலைக்கல்லாய் மாற்றினார்
மகிமையாலே நிரப்பினார்
பயன்படுத்தி வருகிறார்

Thallappatta Ennaiyum
Thalaikkallaay Maarrinaar
Makimaiyaalae Nirappinaar
Payanpaduththi Varukiraar

3. கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
நான் தாழ்ச்சி அடையேன்
இதுவரை நடத்தினார்
இனிமேலும் நடத்துவார்

Karththar En Maeyppar
Naan Thaalchchi Ataiyaen
Ithuvarai Nadaththinaar
Inimaelum Nadaththuvaar

4. பாவியான என்னையும்
கிருபையாய் இரட்சித்தார்
பிள்ளையாய் மாற்றினார்
புது வாழ்வை அளித்தார்

Paaviyaana Ennaiyum
Kirupaiyaay Iratsiththaar
Pillaiyaay Maarrinaar
Puthu Vaalvai Aliththaar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − eight =