Jegamathil Uthitha Jeya Jothiye – ஜெகமதில் உதித்த ஜெய

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 17 Oct 2020

Jegamathil Uthitha Jeya Jothiye Lyrics In Tamil

ஜெகமதில் உதித்த ஜெய ஜோதியே – நரர்
சேயர்கள் துதித்திடும் திருவடியே

பாரில் பரனாக நீரே பாவிகட்காய்ப் பலியானீர்
அன்பால் என்னை ஆட்கொண்டானே அதிரூப சுந்தரனே

1. பாவயிருள் நீக்கிப் பாரினிலே – பரன்
பாவிகள் பாவம் போக்க பலியானீரோ
சாபத்தை முற்றும் தொலைத்திடவே சக்தியாக உயிர்திட்டிரோ
அரூபா கொரூபா அற்புதனே ஆனந்த பொற்பரனே

2. எந்தனின் நீதியெல்லாம் கந்தையல்லோ நீர்
என்தனின் சிறப்பான தாரகமே
அன்பே ஆனந்தப் பேரொளியே அதியந்தமில்லாப்பரனே
கதியே நிதியே கருணாகரா காத்திடும் புகலிடமே

3. ஏழையென்னில் தாகம் கொண்டதாலே
எழில் ஏகனே எனக்கு திவ்யாகாரமே
தாகமிஞ்சி வாடுறேனையா தனியானேன் இத்தாரணியில்
காசினியில் நேசரைப் போல் காணுவேனோ கல்வாரியின் காந்தரூபா

4. எப்போ உம்மைக் கண்டு மகிழ்ந்திடுவேன்
அண்ணல் இயேசுவே இன்பமாக மணாளனே
கன்மலை வெடிப்பில் தங்குமென் உத்தமியே என்றழைக்கும் சத்தம்
கேட்கும் கீதம் ஆ! இன்பமே கூறிடீரோ அன்பரே

Jegamathil Uthitha Jeya Jothiye Lyrics In English

Jekamathil Uthiththa Jeya Joathiyae – Narar
Chaeyarkal Thuthiththitum Thiruvatiyae

Paaril Paranaaka Niirae Paavikatkaayp Paliyaaniir
Anpaal Ennai Aatkondaanae Athiruupa Chuntharanae

1. Paavayirul Niikki Paarinilae – Paran
Paavikal Paavam Pokka Paliyaaniiro
Chaapaththai Mutrum Tholaiththidavae Chakthiyaaka Uyirthittiroa
Aruupaa Korupaa Arputhanae Aanantha Porparanae

2. Enthanin Niithiyellaam Kanthaiyalloa Niir
Enthanin Sirappaana Thaarakamae
Anpae Aananthap Paeroliyae Athiyanthamillaapparanae
Kathiyae Nithiyae Karunaakaraa Kaaththitum Pukalidamae

3. Aezhaiyennil Thaakam Kondathaalae
Ezhil Aekanae Enakku Thivyaakaaramae
Thaakamignchi Vaaturaenaiyaa Thaniyaanaen Iththaaraniyil
Kaachiniyil Naecharaip Pol Kaanuvaeno Kalvaariyin Kaantharuupaa

4. Eppo Ummaik Kantu Makizhnthituvaen
Annal Yesuvae Inpamaaka Manaalanae
Kanmalai Vetippil Thangkumen Uththamiyae
Enrazhaikkum Chaththam
Kaetkum Kiitham Aa! Inpamae Kuritiiroa Anparae

Watch Online

Jegamathil Uthitha Jeya Jothiye MP3 Song

Jegamathil Uthitha Jeya Jothiyea Lyrics In Tamil & English

ஜெகமதில் உதித்த ஜெய ஜோதியே – நரர்
சேயர்கள் துதித்திடும் திருவடியே

Jekamathil Uthiththa Jeya Joathiyae – Narar
Chaeyarkal Thuthiththitum Thiruvatiyae

பாரில் பரனாக நீரே பாவிகட்காய்ப் பலியானீர்
அன்பால் என்னை ஆட்கொண்டானே அதிரூப சுந்தரனே

Paaril Paranaaka Niirae Paavikatkaayp Paliyaaniir
Anpaal Ennai Aatkondaanae Athiruupa Chuntharanae

1. பாவயிருள் நீக்கிப் பாரினிலே – பரன்
பாவிகள் பாவம் போக்க பலியானீரோ
சாபத்தை முற்றும் தொலைத்திடவே சக்தியாக உயிர்திட்டிரோ
அரூபா கொரூபா அற்புதனே ஆனந்த பொற்பரனே

Paavayirul Niikki Paarinilae – Paran
Paavikal Paavam Pokka Paliyaaniiro
Chaapaththai Mutrum Tholaiththidavae Chakthiyaaka Uyirthittiroa
Aruupaa Korupaa Arputhanae Aanantha Porparanae

2. எந்தனின் நீதியெல்லாம் கந்தையல்லோ நீர்
என்தனின் சிறப்பான தாரகமே
அன்பே ஆனந்தப் பேரொளியே அதியந்தமில்லாப்பரனே
கதியே நிதியே கருணாகரா காத்திடும் புகலிடமே

Enthanin Niithiyellaam Kanthaiyalloa Niir
Enthanin Sirappaana Thaarakamae
Anpae Aananthap Paeroliyae Athiyanthamillaapparanae
Kathiyae Nithiyae Karunaakaraa Kaaththitum Pukalidamae

3. ஏழையென்னில் தாகம் கொண்டதாலே
எழில் ஏகனே எனக்கு திவ்யாகாரமே
தாகமிஞ்சி வாடுறேனையா தனியானேன் இத்தாரணியில்
காசினியில் நேசரைப் போல் காணுவேனோ கல்வாரியின் காந்தரூபா

Aezhaiyennil Thaakam Kondathaalae
Ezhil Aekanae Enakku Thivyaakaaramae
Thaakamignchi Vaaturaenaiyaa Thaniyaanaen Iththaaraniyil
Kaachiniyil Naecharaip Pol Kaanuvaeno Kalvaariyin Kaantharuupaa

4. எப்போ உம்மைக் கண்டு மகிழ்ந்திடுவேன்
அண்ணல் இயேசுவே இன்பமாக மணாளனே
கன்மலை வெடிப்பில் தங்குமென் உத்தமியே என்றழைக்கும் சத்தம்
கேட்கும் கீதம் ஆ! இன்பமே கூறிடீரோ அன்பரே

Eppo Ummaik Kantu Makizhnthituvaen
Annal Yesuvae Inpamaaka Manaalanae
Kanmalai Vetippil Thangkumen Uththamiyae
Enrazhaikkum Chaththam
Kaetkum Kiitham Aa! Inpamae Kuritiiroa Anparae

Jegamathil Uthitha Jeya Jothiye MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 2 =