Ummai Aarathipen Ummai – உம்மை ஆராதிப்பேன்

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Bro. Jeeva
Album: Ellam Aagum Vol 2
Released on: 2 Jan 2018

Ummai Aarathipen Ummai Lyrics In Tamil

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வாரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

1. தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்து
நீர் எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே – 2

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வாரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

2. எத்தனை முறை இடறினாலும்
அத்தனையும் மன்னித்தீரே
நன்மையும் கிருபையும் தொடர செய்து
என்னை மீண்டும் நடக்கவைத்தீரே – 2

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வாரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

3. பாவி என்று என்னை தள்ளிடாமல்
அன்போடு அணைத்து கொண்டீரே
என்னையும் உம்முடன் சேர்த்துகொள்ள
நீர் எனக்காக மீண்டும் வருவீரே – 2

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வாரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

Ummai Aarathipen Song Lyrics In English

Ummai Aaradhipen
Ummai Aaradhippen

En Natkal Mudiyum Varai
En Jeevan Piriyum Varai
En Swasam Ozhiyum Varai
Ummaiye Aarathipen
Ummaiye Aarathipen

1. Thayin Karuvil Uruvagum Munnae
Per Solli Azhaithavar Neere
Thayinum Melaga Anbu Vaithu
Neer Enakaga Jeevan Thantheere

2. Ethanai Murai Idarinalum
Athanayum Mannitheere
Nanmaiyum Kirubaiyum Thodaracheithu
Ennai Meendum Nadakka Vaitheere

3. Paavi Endre Ennai Thallidamal
Anbode Anaithu Kondeere
Ennayum Ummudan Serthu Kolla
Neer Ennakaga Meendum Varuveere

Watch Online

Ummai Aarathipen Ummai Mp3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Eva. Jeeva
Music : Alwyn . M
Keys : Alwyn, Kingsley Davis
Rhytham : Davidson Raja & Godwin
Guitars : Keba Jeremia , Joshua Sathya
Bass : Keba Jeremia
Flute & Sax : Aben Jotham
Recorded,mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Video Arrangement : Rock Media
Produced By : Holy Spirit Revival Ministries
Released By : Rejoice
Music On : Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promtion : Vincent Sahayaraj
Project Owened By : Vincent George

En Natkal Mudiyum Varai Lyrics In Tamil & English

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Ummai Aaradhipen
Ummai Aaradhippen

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வாரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

En Natkal Mudiyum Varai
En Jeevan Piriyum Varai
En Swasam Ozhiyum Varai
Ummaiye Aarathipen – 2

1. தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்து
நீர் எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே – 2

Thayin Karuvil Uruvagum Munnae
Per Solli Azhaithavar Neere
Thayinum Melaga Anbu Vaithu
Neer Enakaga Jeevan Thantheere

2. எத்தனை முறை இடறினாலும்
அத்தனையும் மன்னித்தீரே
நன்மையும் கிருபையும் தொடர செய்து
என்னை மீண்டும் நடக்கவைத்தீரே – 2

Ethanai Murai Idarinalum
Athanayum Mannitheere
Nanmaiyum Kirubaiyum Thodaracheithu
Ennai Meendum Nadakka Vaitheere

3. பாவி என்று என்னை தள்ளிடாமல்
அன்போடு அணைத்து கொண்டீரே
என்னையும் உம்முடன் சேர்த்துகொள்ள
நீர் எனக்காக மீண்டும் வருவீரே – 2

Paavi Endre Ennai Thallidamal
Anbode Anaithu Kondeere
Ennayum Ummudan Serthu Kolla
Neer Ennakaga Meendum Varuveere

Ummai Aarathipen MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian devotional songs, Best Health Insurance, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, jesus video songs,

Share Your Love

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × four =