Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 15 Jan 2023

Kartharai Thuthiththu Avarin Lyrics In Tamil

கர்த்தரைத் துதித்து அவரின் நாமத்தை
பிரஸ்தாபமாக்குங்கள்
அவரின் செய்கைகளை என்றும்
பிரசித்தப்படுத்திடுங்கள்

அல்லேலூயா பாடிடுவேன்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரிப்பேன்

1. கர்த்தரே பெரியவர் அவர்
ஸ்தோத்திரிக்கப்படத்தக்கவர்
ஜனங்களுக்குள்ளே மகிமையைப் பாடி
விவரித்துச் சொல்லுங்களேன்

2. கர்த்தரே வல்லவர்
செங்கடல்தனை பிளந்தவர் – அவர்
சொல்ல ஆகும் கட்டளையிட நிற்கும்
வல்லமை மிகுந்தவர்

3. கர்த்தர் நல்லவர்
நன்மையானதைச் செய்பவர்
அல்லேலூயா பாடி ஆனந்தமாய் கூடி
மகிமை செலுத்துவோம்

Kartharai Thuthiththu Avarin Lyrics In English

Karththaraith Thuthiththu
Avarin Naamaththai
Pirasthaapamaakkungal
Avarin Seykaikalai Entum
Pirasiththappaduththidungal

Allaelooyaa Paadiduvaen
Allaelooyaa Aarpparippaen

1. Karththarae Periyavar Avar
Sthoththirikkappadaththakkavar
Janangalukkullae Makimaiyaip Paati
Vivariththuch Sollungalaen

2. Karththarae Vallavar
Sengadalthanai Pilanthavar – Avar
Solla Aakum Kattalaiyida Nirkum
Vallamai Mikunthavar

3. Karththar Nallavar
Nanmaiyaanathaich Seypavar
Allaelooyaa Paati Aananthamaay Kooti
Makimai Seluththuvom

Watch Online

Kartharai Thuthiththu Avarin MP3 Song

Kardharai Thuthiththu Avarin Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரைத் துதித்து அவரின் நாமத்தை
பிரஸ்தாபமாக்குங்கள்
அவரின் செய்கைகளை என்றும்
பிரசித்தப்படுத்திடுங்கள்

Karththaraith Thuthiththu
Avarin Naamaththai
Pirasthaapamaakkungal
Avarin Seykaikalai Entum
Pirasiththappaduththidungal

அல்லேலூயா பாடிடுவேன்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரிப்பேன்

Allaelooyaa Paadiduvaen
Allaelooyaa Aarpparippaen

1. கர்த்தரே பெரியவர் அவர்
ஸ்தோத்திரிக்கப்படத்தக்கவர்
ஜனங்களுக்குள்ளே மகிமையைப் பாடி
விவரித்துச் சொல்லுங்களேன்

Karththarae Periyavar Avar
Sthoththirikkappadaththakkavar
Janangalukkullae Makimaiyaip Paati
Vivariththuch Sollungalaen

2. கர்த்தரே வல்லவர்
செங்கடல்தனை பிளந்தவர் – அவர்
சொல்ல ஆகும் கட்டளையிட நிற்கும்
வல்லமை மிகுந்தவர்

Karththarae Vallavar
Sengadalthanai Pilanthavar – Avar
Solla Aakum Kattalaiyida Nirkum
Vallamai Mikunthavar

3. கர்த்தர் நல்லவர்
நன்மையானதைச் செய்பவர்
அல்லேலூயா பாடி ஆனந்தமாய் கூடி
மகிமை செலுத்துவோம்

Karththar Nallavar
Nanmaiyaanathaich Seypavar
Allaelooyaa Paati Aananthamaay Kooti
Makimai Seluththuvom

Kartharai Thuthiththu Avarin MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 16 =