Enthan Deva Enakku Irangume – எந்தன் தேவா எனக்கு இரங்குமே

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol

Enthan Deva Enakku Irangume Lyrics in Tamil

எந்தன் தேவா எனக்கு இரங்குமே
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்கிடுமே
உமது இரக்கத்தால் என் மீறுதல் மன்னியுமே

சுத்த இருதயம் சிருஷ்டியுமே
நிலையான ஆவிதனை
எந்தன் உள்ளத்தில் புதிதாக்குமே – 2
சந்தோஷ மகிழ்ச்சியும் கேட்கும்படி செய்யுமே – 2

உமது சமூகத்தை விட்டு என்னை
தள்ளாதிரும் தேவனே
உம் ஆவியை எடுக்காதிரும்
இரட்சண்ய சந்தோஷத்தை திரும்ப தாருமே

ஆண்டவரே என் உதடுகளை
திறந்தருளும் ஐயா
என் நாவு உந்தன் புகழ் பேசட்டும்
உடைந்த உள்ளமாய் உம்பாதம் வந்தேனையா

Enthan Deva Enaku Irangume Lyrics in English

Enthan Thaevaa Enakku Irangkumae
Enthan Paavak Karaikal Poakkitumae
Umathu Irakkaththaal En Miiruthal Manniyumae

Suththa Iruthayam Sirushtiyumae
Nilaiyaana Aavithanai
Enthan Ullaththil Puthithaakkumae – 2
Santhoasha Makizhsiyum Kaetkumpati Seiyumae – 2

Umathu Samukathai Vittu Ennai
Thallaathirum Thaevanae
Um Aaviyai Etukkaathirum
Iratchanya Santhoashaththai Thirumpa Thaarumae

Aandavarae En Uthatukalai
Thirantharulum Aiyaa
En Naavu Unthan Pukazh Paesattum
Utaintha Ullamaay Umpaatham Vanthaenaiyaa

Watch Online

Enthan Deva Enakku Irangume MP3 Song

Enthan Thaeva Enakku Irangume Lyrics in Tamil & English

எந்தன் தேவா எனக்கு இரங்குமே
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்கிடுமே
உமது இரக்கத்தால் என் மீறுதல் மன்னியுமே

Enthan Thaevaa Enakku Irangkumae
Enthan Paavak Karaikal Poakkitumae
Umathu Irakkaththaal En Miiruthal Manniyumae

சுத்த இருதயம் சிருஷ்டியுமே
நிலையான ஆவிதனை
எந்தன் உள்ளத்தில் புதிதாக்குமே – 2
சந்தோஷ மகிழ்ச்சியும் கேட்கும்படி செய்யுமே – 2

Suththa Iruthayam Sirushtiyumae
Nilaiyaana Aavithanai
Enthan Ullaththil Puthithaakkumae – 2
Santhoasha Makizhsiyum Kaetkumpati Seiyumae – 2

உமது சமூகத்தை விட்டு என்னை
தள்ளாதிரும் தேவனே
உம் ஆவியை எடுக்காதிரும்
இரட்சண்ய சந்தோஷத்தை திரும்ப தாருமே

Umathu Samukathai Vittu Ennai
Thallaathirum Thaevanae
Um Aaviyai Etukkaathirum
Iratchanya Santhoashaththai Thirumpa Thaarumae

ஆண்டவரே என் உதடுகளை
திறந்தருளும் ஐயா
என் நாவு உந்தன் புகழ் பேசட்டும்
உடைந்த உள்ளமாய் உம்பாதம் வந்தேனையா

Aandavarae En Uthatukalai
Thirantharulum Aiyaa
En Naavu Unthan Pukazh Paesattum
Utaintha Ullamaay Umpaatham Vanthaenaiyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + two =