Ennai Aaseervadhikavae – என்னை ஆசீர்வதிக்கவே ஆசீர்வதித்தீர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Joel Thomasraj
Album: Ruach
Released on: 1 Jan 2020

Ennai Aaseervadhikavae Lyrics In Tamil

என்னை ஆசீர்வதிக்கவே ஆசீர்வதித்தீர்
பலுகி பெருகவே பெருகபண்ணினீர் – 2
நன்றி இயேசு இராஜா
நன்றி இயேசு இராஜா

உண்மையுள்ளவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்குரைத்தவர் உண்மையுள்ளவர் – 2
சொன்னதை செய்யும் அளவும்
கைவிடாத தேவனும் அவரே – 2

1. முடியாதது உமக்கு எதுவுமில்ல
ஆகாதது உமக்கு எதுவுமில்ல – 2
வாக்கு கொடுத்தீர் நிறைவேற்றினீர்
நன்றி இயேசு இராஜா – 2

2. ஏக்கங்கள் தேவைகள் சந்தித்தீர் ஐயா
அசீர்வாத வாசலாக மாற்றினீர் ஐயா – 2
மகனாய் மாற்றினீர் மேன்மை படுத்தினீர்
நன்றி இயேசு இராஜா – 2

Ennai Aaseervadhikavae Aasirvadhitheer Lyrics In English

Ennai Aasirvadhikave Aasirvadhitheer
Palugi Perugave Perugapannineer – 2
Nandri Yesu Raja
Nandri Yesu Raja

Unmaiyullavar Unmaiyullavar
Vaakuraithavar Unmaiyullavar – 2
Sonnadhai Seiyumalavum
Kai Vidadha Devanum Avare – 2

1. Mudiyadhadhu Umakku Edhuvumilla
Aagadhadhu Umaaku Edhuvumillai – 2
Vaakku Kodutheer Niraivetrineer
Nandri Yesu Raja – 2

2. Yekkangal Thevaigal Sandhitheer Iyya
Aasirvadha Vaasalaga Maatrineer Iyya – 2
Maganaai Maatrineer Menmai Paduthineer
Nandri Yesu Raja – 2

Watch Online

Ennai Aaseervadhikavae Aasirvadhitheer MP3 Song

Artist: Joel Thomasraj and Loveson Moses
Album: Ruach

Ennai Aaseervadhikavae Aasirvadhither Lyrics In Tamil & English

என்னை ஆசீர்வதிக்கவே ஆசீர்வதித்தீர்
பலுகி பெருகவே பெருகபண்ணினீர் – 2
நன்றி இயேசு இராஜா
நன்றி இயேசு இராஜா

Ennai Aasirvadhikave Aasirvadhitheer
Palugi Perugave Perugapannineer – 2
Nandri Yesu Raja
Nandri Yesu Raja

உண்மையுள்ளவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்குரைத்தவர் உண்மையுள்ளவர் – 2
சொன்னதை செய்யும் அளவும்
கைவிடாத தேவனும் அவரே – 2

Unmaiyullavar Unmaiyullavar
Vaakuraithavar Unmaiyullavar – 2
Sonnadhai Seiyumalavum
Kai Vidadha Devanum Avare – 2

1. முடியாதது உமக்கு எதுவுமில்ல
ஆகாதது உமக்கு எதுவுமில்ல – 2
வாக்கு கொடுத்தீர் நிறைவேற்றினீர்
நன்றி இயேசு இராஜா – 2

Mudiyadhadhu Umakku Edhuvumilla
Aagadhadhu Umaaku Edhuvumillai – 2
Vaakku Kodutheer Niraivetrineer
Nandri Yesu Raja – 2

2. ஏக்கங்கள் தேவைகள் சந்தித்தீர் ஐயா
அசீர்வாத வாசலாக மாற்றினீர் ஐயா – 2
மகனாய் மாற்றினீர் மேன்மை படுத்தினீர்
நன்றி இயேசு இராஜா – 2

Yekkangal Thevaigal Sandhitheer Iyya
Aasirvadha Vaasalaga Maatrineer Iyya – 2
Maganaai Maatrineer Menmai Paduthineer
Nandri Yesu Raja – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =