Ella Namathilum Melanathey – எல்லா நாமத்திலும் மேலானதே

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 3

Ella Namathilum Melanathey Lyrics In Tamil

எல்லா நாமத்திலும் மேலானதே
என் இயேசு நாமமே

1. எல்லா வல்லமையிலும் மேலானதே
என் இயேசுவின் வல்லமை
என் தேவனின் வல்லமை
எல்லாவற்றிலும் நீரே சிறந்தவர்
எல்லோரிலுமே நீரே உயர்ந்தவர்
ஆராதனை உமக்கே இயேசுவே

2. எல்லா அதிகாரமும் கீழானதே
என் இயேசுவின் அதிகாரமே
எதிலும் மேலானதே
வானம் பூமியில் அதிகாரம் யாவுமே
உம்மிடம் மட்டுமே உள்ளதே இயேசுவே
ஆராதனை உமக்கே இயேசுவே

3. எல்லா யோசனையிலும் மேலானதே
என் இயேசுவின் யோசனை
என் தேவனின் யோசனை
யோசனையில் நீரே பெரியவர்
ஆலோசனையில் ஆச்சரியமானவர்
ஆராதனை உமக்கே இயேசுவே

Ella Namathilum Melanathey Lyrics In English

Ellaa Namathilum Melanathe
En Yesu Naamamae

1. Ellaa Vallamaiyilum Melanathe
En Yesuvin Vallamai
En Thaevanin Vallamai
Ellaavarrilum Neerae Chiranthavar
Elloarilumae Neerae Uyarnthavar
Aaraathanai Umakkae Yesuve

2. Ellaa Athikaaramum Kiizhaanathae
En Yesuvin Athikaaramae
Ethilum Maelaanathae
Vaanam Pumiyil Athikaaram Yavume
Ummidam Mattumae Ullathae
YesuveAaraathanai Umakkae Yesuve

3. Ellaa Yoachanaiyilum Melanathe
En Yesuvin Yoachanai
En Thaevanin Yoachanai
Yoachanaiyil Neerae Periyavar
Aaloachanaiyil Aachariyamanavar
Aaraathanai Umakkae Yesuve

Ella Namathilum Melanathey MP3 Song

Ella Namathilum Melanathey Lyrics In Tamil & English

எல்லா நாமத்திலும் மேலானதே
என் இயேசு நாமமே

Ellaa Namathilum Melanathe
En Yesu Naamamae

1. எல்லா வல்லமையிலும் மேலானதே
என் இயேசுவின் வல்லமை
என் தேவனின் வல்லமை
எல்லாவற்றிலும் நீரே சிறந்தவர்
எல்லோரிலுமே நீரே உயர்ந்தவர்
ஆராதனை உமக்கே இயேசுவே

Ellaa Vallamaiyilum Melanathe
En Yesuvin Vallamai
En Thaevanin Vallamai
Ellaavarrilum Neerae Chiranthavar
Elloarilumae Neerae Uyarnthavar
Aaraathanai Umakkae Yesuve

2. எல்லா அதிகாரமும் கீழானதே
என் இயேசுவின் அதிகாரமே
எதிலும் மேலானதே
வானம் பூமியில் அதிகாரம் யாவுமே
உம்மிடம் மட்டுமே உள்ளதே இயேசுவே
ஆராதனை உமக்கே இயேசுவே

Ellaa Athikaaramum Kiizhaanathae
En Yesuvin Athikaaramae
Ethilum Maelaanathae
Vaanam Pumiyil Athikaaram Yavume
Ummidam Mattumae Ullathae
Yesuve Aaraathanai Umakkae Yesuve

3. எல்லா யோசனையிலும் மேலானதே
என் இயேசுவின் யோசனை
என் தேவனின் யோசனை
யோசனையில் நீரே பெரியவர்
ஆலோசனையில் ஆச்சரியமானவர்
ஆராதனை உமக்கே இயேசுவே

Ellaa Yoachanaiyilum Melanathe
En Yesuvin Yoachanai
En Thaevanin Yoachanai
Yoachanaiyil Neerae Periyavar
Aaloachanaiyil Aachariyamanavar
Aaraathanai Umakkae Yesuve

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =