Anaathi Snehathaal Unnai – அநாதி சினேகத்தால் உன்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: Samantha Eliana
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 20 Nov 2021

Anaathi Snehathaal Unnai Lyrics In Tamil

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன் – 2
விரிந்த கரங்களால் உன்னை தேற்றினேன் – 2

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன்

மெதுமை நேரத்தில் உன்னை சார்ந்திட்டேன்
புதுமை நேரத்தில் உன்னை தேடினேன் – 2

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன்

புதுமை நேரத்தில் உன்னை நோக்கினேன்
வெறுமை நேரத்தில் உள்ளம் கதறினேன் – 2

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன்

விழுந்து விட்டாயோ என்று நினைக்காதே
தூக்கி விட்டேன் நான் என் கரத்திலே – 2

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன்

எதிரி கரங்களை நான் பூட்டிட்டேன்
எதிரி கண்களை நான் மூடிட்டேன் – 2

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன்

தரைமட்டம் ஆக்கினேன் உன் எதிரியை
சிதற விட்டேன் நான் எதிரியின் திட்டத்தை – 2
விரிந்த கரங்களால் உன்னை தேற்றினேன் – 2

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன் – 2

Anaathi Snehathaal Unnai Lyrics In English

Anathi Sinaekaththal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen – 2
Virintha Karankalal Unnai Tetrinaen – 2

Anaathi Snehathaal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen

Methumai Nerathil Unnai Carnthitten
Puthumai Nerathil Unnai Thetinen – 2

Anathi Sinaekaththal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen

Puthumai Nerathil Unnai Nokkinen
Verumai Nerathil Ullam Katharinen – 2

Anathi Sinaekaththal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen

Vilunthu Vittayo Enru Ninaikkathe
Tukki Vitten Nan En Karathile – 2

Anathi Sinaekaththal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen

Ethiri Karankalai Nan Puttitten
Ethiri Kankalai Nan Mutitten – 2

Anathi Sinaekaththal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen

Tharaimattam Akkinaen Un Ethiriyai
Sithara Vitten Nan Ethiriyin Tittathai – 2
Virintha Karankalal Unnai Tetrinen – 2

Anathi Sinaekaththal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen – 2

Watch Online

Anaathi Snehathaal Unnai MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Samantha Eliana
Vocals: Shobi Ashika
Video Featuring: Subalakshmi, Isaac D & Shobi Ashika

Music Produced & Arranged: Isaac D
Guitars & Bass: Keba Jeremiah
Rhythm Programming: Livingston
Flutes: Jotham
Mixed & Mastered: Jerome Allan Ebenezer
Poster Design: Chandilyan Ezra
Cinematography: Wellington Jones
Associate Cameraman: Karthick
Second Cameraman: Bharathy
Editing: Wellington
Choreo Directed: Jazz Bala
Technical Support: Hem Kumar & Daniel Lazar

Anaadhi Snehathaal Unnai Lyrics In Tamil & English

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன் – 2
விரிந்த கரங்களால் உன்னை தேற்றினேன் – 2

Anaathi Snehathaal Unnai Sinaekithaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen – 2
Virintha Karankalal Unnai Tetrinaen – 2

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன்

Anathi Sinaekaththal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen

மெதுமை நேரத்தில் உன்னை சார்ந்திட்டேன்
புதுமை நேரத்தில் உன்னை தேடினேன் – 2

Methumai Nerathil Unnai Carnthitten
Puthumai Nerathil Unnai Thetinen – 2

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன்

Anathi Sinaekaththal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen

புதுமை நேரத்தில் உன்னை நோக்கினேன்
வெறுமை நேரத்தில் உள்ளம் கதறினேன் – 2

Puthumai Nerathil Unnai Nokkinen
Verumai Nerathil Ullam Katharinen – 2

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன்

Anathi Sinaekaththal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen

விழுந்து விட்டாயோ என்று நினைக்காதே
தூக்கி விட்டேன் நான் என் கரத்திலே – 2

Vilunthu Vittayo Enru Ninaikkathe
Tukki Vitten Nan En Karathile – 2

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன்

Anathi Sinaekaththal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen

எதிரி கரங்களை நான் பூட்டிட்டேன்
எதிரி கண்களை நான் மூடிட்டேன் – 2

Ethiri Karankalai Nan Puttitten
Ethiri Kankalai Nan Mutitten – 2

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன்

Anathi Sinaekaththal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen

தரைமட்டம் ஆக்கினேன் உன் எதிரியை
சிதற விட்டேன் நான் எதிரியின் திட்டத்தை – 2
விரிந்த கரங்களால் உன்னை தேற்றினேன் – 2

Tharaimattam Akkinaen Un Ethiriyai
Sithara Vitten Nan Ethiriyin Tittathai – 2
Virintha Karankalal Unnai Tetrinen – 2

அநாதி சினேகத்தால் உன்னை சினேகித்தேன்
கடல் அடங்கா நேசத்தால் நேசித்தேன் – 2

Anathi Sinaekaththal Unnai Sinaekiththaen
Kadal Atangka Nesathal Nesiththaen – 2

Anaathi Snehathaal Unnai, Anaathi Snehathaal Unnai Song,
Anaathi Snehathaal Unnai - அநாதி சினேகத்தால் உன்னை 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − ten =