RojaPoo Vasamalargal – ரோஜாப் பூ வாசமலர்கள்

Tamil Christian Wedding Songs

Album: Marriage Songs

RojaPoo Vasamalargal Lyrics In Tamil

ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள் நாம் இப்போ
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம்

1. மல்லிகை முல்லை சிவந்தி பிச்சி
மெல்லியர் சேர்ந்து அள்ளியே வீசி
நல்மணமக்கள் மீது நாம்
எல்லா மலரும் தூவிடுவோம்

2. மன்னனாம் மாப்பிள்ளை
பண்புள்ள பெண்ணுடன்
அன்றிலும் தேனும் போல் ஒன்றித்து வாழ
ஆண்டவர் ஆசீர்வதிக்க
நம் வேண்டுதலோடு தூவிடுவோம்

3. புத்திர பாக்கியம் புகழும் நல் வாழ்வும்
சத்தியம் சாந்தம் சுத்த நல் இதயம்
நித்திய ஜீவனும் பெற்றிவரென்றும்
பக்தியை வாழ்ந்திட தூவிடுவோம்

4. கறை திரை அற்ற மணவாட்டி சபையை
இறைவனாம் இயேசு கண்ணுடன் சேர்க்கும்
மங்கள நாளை எண்ணி இப்போ
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம்

RojaPoo Vasamalargal Lyrics In English

Rojaappoo vasamalarkal naam ippo
Naesa mannaalar mael thooviduvom

1. Mallikai mullai sivanthi pichchi
Melliyar sernthu alliyae veesi
Nal manamakkal meethu naam
Ellaa malarum thooviduvom

2. Mannanaam maappillai panpulla pennudan
Antilum paedum pol ontiththu vaala
Aanndavar aaseervathikka nam
Vaennduthalodu thooviduvom

3. Puththira pakkiyam pukalum nalvaalvum
Saththiyam saantham suththanal ithayam
Niththiya jeevanum pettivar entum
Pakthiyaay vaalnthida thooviduvom

4. Karai thiraiyatta manavaatti sapaiyai
Iraivanaam Yesu thannudan serkkum
Mangala naalai ennnniyae ippo
Naesamannalan mael thoviduvom

Watch Online
christian marriage songs,christian marriage songs list,
RojaPoo Vasamalargal - ரோஜாப் பூ வாசமலர்கள் 2

Roja Poo Vasamalargal Song On

Roja Poo Vasamalarkal Lyrics In Tamil & English

ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள் நாம் இப்போ
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம்

Rojaa poo vasamalarkal naam ippo
Naesa mannaalar mael thooviduvom

1. மல்லிகை முல்லை சிவந்தி பிச்சி
மெல்லியர் சேர்ந்து அள்ளியே வீசி
நல்மணமக்கள் மீது நாம்
எல்லா மலரும் தூவிடுவோம்

Mallikai mullai sivanthi pichchi
Melliyar sernthu alliyae veesi
Nal manamakkal meethu naam
Ellaa malarum thooviduvom

2. மன்னனாம் மாப்பிள்ளை
பண்புள்ள பெண்ணுடன்
அன்றிலும் தேனும் போல் ஒன்றித்து வாழ
ஆண்டவர் ஆசீர்வதிக்க
நம் வேண்டுதலோடு தூவிடுவோம்

Mannanaam maappillai panpulla pennudan
Antilum paedum pol ontiththu vaala
Aanndavar aaseervathikka nam
Vaennduthalodu thooviduvom

3. புத்திர பாக்கியம் புகழும் நல் வாழ்வும்
சத்தியம் சாந்தம் சுத்த நல் இதயம்
நித்திய ஜீவனும் பெற்றிவரென்றும்
பக்தியை வாழ்ந்திட தூவிடுவோம்

Puththira pakkiyam pukalum nalvaalvum
Saththiyam saantham suththanal ithayam
Niththiya jeevanum pettivar entum
Pakthiyaay vaalnthida thooviduvom

4. கறை திரை அற்ற மணவாட்டி சபையை
இறைவனாம் இயேசு கண்ணுடன் சேர்க்கும்
மங்கள நாளை எண்ணி இப்போ
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம்

Karai thiraiyatta manavaatti sapaiyai
Iraivanaam Yesu thannudan serkkum
Mangala naalai ennnniyae ippo
Naesamannalan mael thoviduvom

RojaPoo Vasamalargal Mp3 Download

Click This For HD 320kbps

Song Description:
Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − six =