Kartharukkul Kathirundhu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 19

Kartharukkul Kathirundhu Lyrics In Tamil

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கிறேன்
கவலைகளை மறந்து துதிக்கிறேன்
ஆர்ப்பரித்து ஆரவார பலிதனையே
அப்பாவுக்கு ஆனந்தமாய் செலுத்துகிறேன்

ஆனந்த பலி ஆனந்த பலி
(என்) அப்பாவுக்கு அப்பாவுக்கு – 2

1. பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து போச்சு
பரிசுத்த வாழ்வு என்னுள் வந்தாச்சு – இன்று

2. பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்சுப் போச்சு
பாடுகளை தாங்கும் பெலன் வந்தாச்சு

3. நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கிப் போச்சு
பேய்களை விரட்டும் ஆற்றல் வந்தாச்சு

4. நேசக்கொடி என்மேலே பறக்குதையா
என் நேசருக்காய் பணிசெய்ய துடிக்குதையா

5. கடன்தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போச்சு
என் கண்ணீர்கள் எல்லாமே முடிஞ்சுப் போச்சு

Kartharukkul Kathirunthu Lyrics In English

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkiraen
Kavalaikalai Maranthu Thuthikkiraen
Aarpariththu Aaravaara Palithanaiyae
Appaavukku Aananthamaay Seluththukiraen

Aanantha Pali Aanantha Pali
(En) Appaavukku Appaavukku – 2

1. Paava, Saapam Ellaamae Paranthu Pochu
Parisuththa Vaalvu Ennul Vanthaachchu – Intru

2. Payamum, Padapadappum Onjup Pochchu
Paadukalai Thaangum Pelan Vanthaachchu

3. Noynoti Ellaamae Neengip Pochchu
Paeykalai Virattum Aattal Vanthaachchu

4. Naesakkoti Enmaelae Parakkuthaiyaa
En Naesarukkaay Panniseyya Thutikkuthaiyaa

5. Kadanthollai Kashdamellaam Kadanthu Pochu
En Kanneerkal Ellaamae Mutinjupochchu

Watch Online

Kartharukkul Kathirundhu Magilkiraen MP3 Song

Kartharukul Kathirunthu Lyrics In Tamil & English

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கிறேன்
கவலைகளை மறந்து துதிக்கிறேன்
ஆர்ப்பரித்து ஆரவார பலிதனையே
அப்பாவுக்கு ஆனந்தமாய் செலுத்துகிறேன்

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkiraen
Kavalaikalai Maranthu Thuthikkiraen
Aarpariththu Aaravaara Palithanaiyae
Appaavukku Aananthamaay Seluththukiraen

ஆனந்த பலி ஆனந்த பலி
(என்) அப்பாவுக்கு அப்பாவுக்கு – 2

Aanantha Pali Aanantha Pali
(En) Appaavukku Appaavukku – 2

1. பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து போச்சு
பரிசுத்த வாழ்வு என்னுள் வந்தாச்சு – இன்று

Paava, Saapam Ellaamae Paranthu Pochu
Parisuththa Vaalvu Ennul Vanthaachchu – Intru

2. பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்சுப் போச்சு
பாடுகளை தாங்கும் பெலன் வந்தாச்சு

Payamum, Padapadappum Onjup Pochchu
Paadukalai Thaangum Pelan Vanthaachchu

3. நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கிப் போச்சு
பேய்களை விரட்டும் ஆற்றல் வந்தாச்சு

Noynoti Ellaamae Neengip Pochchu
Paeykalai Virattum Aattal Vanthaachchu

4. நேசக்கொடி என்மேலே பறக்குதையா
என் நேசருக்காய் பணிசெய்ய துடிக்குதையா

Naesakkoti Enmaelae Parakkuthaiyaa
En Naesarukkaay Panniseyya Thutikkuthaiyaa

5. கடன்தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போச்சு
என் கண்ணீர்கள் எல்லாமே முடிஞ்சுப் போச்சு

Kadanthollai Kashdamellaam Kadanthu Pochu
En Kanneerkal Ellaamae Mutinjupochchu

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 1 =