Kirubai – Tamil live Soaking Worship Medley

Tamil Gospel Songs

Artist: Cherie Mitchelle
Album: Ruah Media – Solo Songs
Released on: 21 Jan 2021

Kirubai – Tamil live Soaking Lyrics In Tamil

பள்ளத்தின் நடுவில் நான் நடந்தேன்
அச்சத்தின் உச்சத்தை பார்த்தேன்
ஒளியில்லா இருளில் நான் நடந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன் – 2

உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
சிருஷ்டித்தீர் சீர்ப்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் என்னை புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் என்னை பிரியாதிருந்தீர்

எனக்கு யார் உண்டு
நான் கலங்கின நேரத்தில்
உம் கரம் என்னை நடத்தியதே – 2
– உடைத்தீர்

(நான்) உடைக்கப்பட்ட நேரத்தில் எல்லாம்
என்னை உருவாக்கின கிருபை இது
நான் ஒன்றும் இல்லா நேரத்தில் எல்லாம்
எனக்கு உதவி செய்த கிருபை இது – 2

ஓ.. கிருபையே கிருபையே
மாறாத நல்ல கிருபையே – 2

உங்க கிருபை தான் என்னை தாங்குகின்றது
உங்க கிருபை தான் என்னை நடத்துகின்றது – 2
– கிருபையே

உம் கிருபையினாலே
நான் வாழுகின்றேனே

எனக்கா இத்தன கிருப
என் மேல் அளவற்ற கிருப – 2

என்ன விட எத்தன பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்ன மட்டும் கிருபை இன்று தேடி வந்ததே
என்ன விட எத்தன பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்ன மட்டும் கிருபை இன்று உயர்த்தி வைத்ததே

உங்க கிருபை என்ன வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்ன தூக்கி சுமக்குதே – 2

ஓ.. என்ன விட எத்தன பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்ன மட்டும் கிருபை இன்று தேடி வந்ததே
என்ன விட எத்தன பேர் நல்லவனாக இருந்தும்
என்ன மட்டும் கிருபை இன்று உயர்த்தி வைத்ததே

உங்க கிருபை என்ன வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்ன தூக்கி சுமக்குதே – 2

உங்க கிருபைக்காக நன்றி
உங்க தயவுக்காக நன்றி – 2

(நீர்) என்னை விட்டுக் கொடுக்கலையே
நீர் மறக்கவில்லையே
வெறுக்கவில்லையே
புறக்கணிக்கவில்லையே – 2

விட்டுக்கொடுக்கலையே
விட்டுக்கொடுக்கலையே
சாத்தான் கையிலும்
மனுஷன் கையிலும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே – 2

கொஞ்சம் கூட நினைச்சி பாக்கல
என்னைத்தேடி வந்தீங்க
எந்த மனுஷன் உதவுல
நீங்க வந்து நின்னீங்க – 2
விட்டுக்கொடுக்கலையே

அப்பா நல்ல தகப்பனை போல
உங்க கிருபை என்னை தாங்குதே
உங்க தயவோ என்னை தாங்குதே

கிருபையே கிருபையே
மாறாத நல்ல கிருபையே – 2

உங்க கிருபை தான் என்னை தாங்குகின்றது
உங்க கிருபை தான் என்னை நடத்துகின்றது – 2

Kirubai worship medley Lyrics In English

Pallaththin Naduvil Naan Nadanthaen
Achchaththin Uchchaththai Paarththaen
Oliyillaa Irulil Naan Nadanthaen
Yesuvillaa Vaalvai Naan Veruththaen – 2

Utaiththeer Uruvaakkineer
Sirushtiththeer Seerppaduththineer
Pudamittir Ennai Puthithaakkineer
Piriththeer Ennai Piriyaathiruntheer

Enakku Yaar Undu
Naan Kalangina Naeraththil
Um Karam Ennai Nadaththiyathae – 2
– Utaiththeer

(Naan) Utaikkappatta Naeraththil Ellaam
Ennai Uruvaakkina Kirupai Ithu
Naan Ontum Illaa Naeraththil Ellaam
Enakku Uthavi Seytha Kirupai Ithu – 2

Oo.. Kirupaiyae Kirupaiyae
Maaraatha Nalla Kirupaiyae – 2

Unga Kirupai Thaan Ennai Thaangukintathu
Unga Kirupai Thaan Ennai Nadaththukintathu – 2
– Kirupaiyae

Um Kirupaiyinaalae
Naan Vaalukintenae

Enakkaa Iththana Kirupa
En Mael Alavatta Kirupa – 2

Enna Vida Eththana Paer Thakuthiyaaka Irunthum
Enna Mattum Kirupai Intu Thaeti Vanthathae
Enna Vida Eththana Paer Thakuthiyaaka Irunthum
Enna Mattum Kirupai Intu Uyarththi Vaiththathae

Unga Kirupai Enna Vaala Vaiththathae
Unga Kirupai Enna Thukki Sumakkuthae – 2

O.. Enna Vida Eththana Paer Thakuthiyaaka Irunthum
Enna Mattum Kirupai Intu Thaeti Vanthathae
Enna Vida Eththana Paer Nallavanaaka Irunthum
Enna Mattum Kirupai Intu Uyarththi Vaiththathae

Unga Kirupai Enna Vaala Vaiththathae
Unga Kirupai Enna Thookki Sumakkuthae – 2

Unga Kirupaikkaaka Nanti
Unga Thayavukkaaka Nanti – 2

(Neer) Ennai Vittu Kodukkalaiyae
Neer Marakkavillaiyae
Verukkavillaiyae
Purakkannikkavillaiyae – 2

Vittukkodukkalaiyae
Vittukkodukkalaiyae
Saaththaan Kaiyilum
Manushan Kaiyilum
Vittukkodukkalaiyae – 2

Konjam Kooda Ninaichchi Paakkala
Ennaiththaeti Vantheenga
Entha Manushan Uthavula
Neenga Vanthu Ninneenga – 2
Vittu

Appaa Nalla Thakappanai Pola
Unga Kirupai Ennai Thaanguthae
Unga Thayavo Ennai Thaanguthae

Kirupaiyae Kirupaiyae
Maaraatha Nalla Kirupaiyae – 2

Unga Kirupai Thaan Ennai Thaangukintathu
Unga Kirupai Thaan Ennai Nadaththukintathu – 2

Watch Online
Kirubai worship medley MP3 Song

Kirubai worship medley MP3 Song

Technician Information

Yenaku Yaar Undu : Ps. John Kish
Enaka Ithana Kirubai : Ps. John Jebaraj
Unga Kirubai Dan : Ps. K. S. Wilson
Vitu Koodukalayae : Ps. Zac Robert

Selah Studio Production
Keys : Pravin Immanuel
Flute : Kevin Rosario
Vocals : Cherie Mitchelle
Live Recording : Wilson Durai
Mix And Mastered : Giftson Durai

Ruah Media Production
Camera : Benny Thomas & Richardson
Video Edit & Di : Richardson
Design : Chandylian Ezra – Kirubai worship medley Lyrics

Kirubai Soaking Worship Medley Lyrics In Tamil & English

பள்ளத்தின் நடுவில் நான் நடந்தேன்
அச்சத்தின் உச்சத்தை பார்த்தேன்
ஒளியில்லா இருளில் நான் நடந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன் – 2

Pallaththin Naduvil Naan Nadanthaen
Achchaththin Uchchaththai Paarththaen
Oliyillaa Irulil Naan Nadanthaen
Yesuvillaa Vaalvai Naan Veruththaen – 2

உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
சிருஷ்டித்தீர் சீர்ப்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் என்னை புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் என்னை பிரியாதிருந்தீர்

Utaiththeer Uruvaakkineer
Sirushtiththeer Seerppaduththineer
Pudamittir Ennai Puthithaakkineer
Piriththeer Ennai Piriyaathiruntheer

எனக்கு யார் உண்டு
நான் கலங்கின நேரத்தில்
உம் கரம் என்னை நடத்தியதே – 2
உடைத்தீர்

Enakku Yaar Undu
Naan Kalangina Naeraththil
Um Karam Ennai Nadaththiyathae – 2
Utaiththeer

(நான்) உடைக்கப்பட்ட நேரத்தில் எல்லாம்
என்னை உருவாக்கின கிருபை இது
நான் ஒன்றும் இல்லா நேரத்தில் எல்லாம்
எனக்கு உதவி செய்த கிருபை இது – 2

(naan) Utaikkappatta Naeraththil Ellaam
Ennai Uruvaakkina Kirupai Ithu
Naan Ontum Illaa Naeraththil Ellaam
Enakku Uthavi Seytha Kirupai Ithu – 2

ஓ.. கிருபையே கிருபையே
மாறாத நல்ல கிருபையே – 2

Oo.. Kirupaiyae Kirupaiyae
Maaraatha Nalla Kirupaiyae – 2

உங்க கிருபை தான் என்னை தாங்குகின்றது
உங்க கிருபை தான் என்னை நடத்துகின்றது – 2
கிருபையே

Unga Kirupai Thaan Ennai Thaangukintathu
Unga Kirupai Thaan Ennai Nadaththukintathu – 2
Kirupaiyae

உம் கிருபையினாலே
நான் வாழுகின்றேனே

Um Kirupaiyinaalae
Naan Vaalukintenae

எனக்கா இத்தன கிருப
என் மேல் அளவற்ற கிருப – 2

Enakkaa Iththana Kirupa
En Mael Alavatta Kirupa – 2

என்ன விட எத்தன பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்ன மட்டும் கிருபை இன்று தேடி வந்ததே
என்ன விட எத்தன பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்ன மட்டும் கிருபை இன்று உயர்த்தி வைத்ததே

Enna Vida Eththana Paer Thakuthiyaaka Irunthum
Enna Mattum Kirupai Intu Thaeti Vanthathae
Enna Vida Eththana Paer Thakuthiyaaka Irunthum
Enna Mattum Kirupai Intu Uyarththi Vaiththathae

உங்க கிருபை என்ன வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்ன தூக்கி சுமக்குதே – 2

Unga Kirupai Enna Vaala Vaiththathae
Unga Kirupai Enna Thukki Sumakkuthae – 2

ஓ.. என்ன விட எத்தன பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்ன மட்டும் கிருபை இன்று தேடி வந்ததே
என்ன விட எத்தன பேர் நல்லவனாக இருந்தும்
என்ன மட்டும் கிருபை இன்று உயர்த்தி வைத்ததே

O.. Enna Vida Eththana Paer Thakuthiyaaka Irunthum
Enna Mattum Kirupai Intu Thaeti Vanthathae
Enna Vida Eththana Paer Nallavanaaka Irunthum
Enna Mattum Kirupai Intu Uyarththi Vaiththathae

உங்க கிருபை என்ன வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்ன தூக்கி சுமக்குதே – 2

Unga Kirupai Enna Vaala Vaiththathae
Unga Kirupai Enna Thookki Sumakkuthae – 2

உங்க கிருபைக்காக நன்றி
உங்க தயவுக்காக நன்றி – 2

Unga Kirupaikkaaka Nanti
Unga Thayavukkaaka Nanti – 2

(நீர்) என்னை விட்டுக் கொடுக்கலையே
நீர் மறக்கவில்லையே
வெறுக்கவில்லையே
புறக்கணிக்கவில்லையே – 2

(Neer) Ennai Vittu Kodukkalaiyae
Neer Marakkavillaiyae
Verukkavillaiyae
Purakkannikkavillaiyae – 2

விட்டுக்கொடுக்கலையே
விட்டுக்கொடுக்கலையே
சாத்தான் கையிலும்
மனுஷன் கையிலும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே – 2

Vittukkodukkalaiyae
Vittukkodukkalaiyae
Saaththaan Kaiyilum
Manushan Kaiyilum
Vittukkodukkalaiyae – 2

கொஞ்சம் கூட நினைச்சி பாக்கல
என்னைத்தேடி வந்தீங்க
எந்த மனுஷன் உதவுல
நீங்க வந்து நின்னீங்க – 2
விட்டுக்கொடுக்கலையே

Konjam Kooda Ninaichchi Paakkala
Ennaiththaeti Vantheenga
Entha Manushan Uthavula
Neenga Vanthu Ninneenga – 2
Vittu

அப்பா நல்ல தகப்பனை போல
உங்க கிருபை என்னை தாங்குதே
உங்க தயவோ என்னை தாங்குதே

Appaa Nalla Thakappanai Pola
Unga Kirupai Ennai Thaanguthae
Unga Thayavo Ennai Thaanguthae

கிருபையே கிருபையே
மாறாத நல்ல கிருபையே – 2

Kirupaiyae Kirupaiyae
Maaraatha Nalla Kirupaiyae – 2

உங்க கிருபை தான் என்னை தாங்குகின்றது
உங்க கிருபை தான் என்னை நடத்துகின்றது – 2

Unga Kirupai Thaan Ennai Thaangukintathu
Unga Kirupai Thaan Ennai Nadaththukintathu – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Cherie Mitchelle songs, Johnsam Joyson Songs, Kirubai worship medley Lyrics, Tamil gospel songs, Kirubai worship medley MP3 Song, Cherie Mitchelle worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =