Yahweh Sabaoth Sarva – யாவே சபயோத் சர்வ

Tamil Gospel Songs
Artist: John Immanuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Dec 2020

Yahweh Sabaoth Sarva Lyrics In Tamil

பயப்படாதே உன்னோடு இருப்பார்
கலங்காதே அவர் கைவிடமாட்டார்
திகையாதே அவர் என்றென்றும் நம் தேவன் – அல்லேலூயா
திகையாதே அவர் என்றென்றும் நம் தேவன்

யாவே சபயோத் சர்வ வல்லவரே
நம்மை காத்திடும் கேடகமே
சிங்கம் போல் சத்துரு எதிர் வந்தாலும்
ஒரு போதும் நாம் வீழ்வதில்லை

1. எகிப்தின் சுமைகள் நீக்கி நம்மை
ஓங்கிய கையால் விடுவிப்பவர்
அடிமைத்தனத்தில் இருந்த நம்மை
மீட்டெடுத்து வழி நடத்துபவர்
பார்வோனின் சேனைத் தொடர்ந்திட்டாலும்
அக்கினி மதிலாய் சூழ்ந்திடுவார்
செங்கடல் நம்மை தடுத்திட்டாலும்
பிளந்து முன் செல்லுவோம்

யாவே சபயோத் சர்வ வல்லவரே
நம்மை காத்திடும் கேடகமே
சிங்கம் போல் சத்துரு எதிர் வந்தாலும்
ஒரு போதும் நாம் வீழ்வதில்லை

2. பாலைவனமாய் இருக்கின்ற வாழ்வை
சோலைவனமாய் மாற்றுபவர்
ஆறுதல் தேடி அலைகின்ற வேளை
அன்பின் கரங்களால் அணைத்திடுவார்
சிறகு ஒடிந்த பட்சியை போல
பெலன் இல்லாமல் இருந்தாலும்
பரத்தின் ஆவி நம்மேல் இறங்க
கழுகை போல் எழுவோம்

யாவே சபயோத் சர்வ வல்லவரே
நம்மை காத்திடும் கேடகமே
சிங்கம் போல் சத்துரு எதிர் வந்தாலும்
ஒரு போதும் நாம் வீழ்வதில்லை

Yahweh Sabaoth Sarva Lyrics In English

Bayappadaathey Unnodu Iruppar
Kalangathey Avar Kaividamattar
Thigaiyathey Avar Endrendrum Nam Devan – Alleluia
Thigaiyathey Avar Endrendrum Nam Devan

Yahweh Sabaoth Sarva Vallavare
Nammai Kaathidum Kedagame
Singam Pol Sathuru Ethir Vanthalum
Orupothum Naam Veelvathillai

1. Egipthin Sumaigal Neeki Nammai
Ongiya Kaiyaal Viduvippavar
Adimaithanathil Iruntha Nammai
Meeteduthu Vazhi Nadathubavar
Paarvonin Senai Thodarnthittalum
Akkini Mathilai Soozhnthiduvar
Sengadal Nammai Thaduthittalum
Pilanthu Mun Selluvom

Yahweh Sabaoth Sarva Vallavare
Nammai Kaathidum Kedagame
Singam Pol Sathuru Ethir Vanthalum
Orupothum Naam Veelvathillai

2. Paalaivanamai Irukkindra Vaazhvai
Solaivanamai Maatrubavar
Aaruthal Thedi Alaigindra Velai
Anbin Karangalal Anaithiduvaar
Siragu Odintha Patchiyai Pola
Belan Illamal Irunthalum
Parathin Aavi Nammel Iranga
Kazhugai Pol Ezhuvom

Yahweh Sabaoth Sarva Vallavare
Nammai Kaathidum Kedagame
Singam Pol Sathuru Ethir Vanthalum
Orupothum Naam Veelvathillai

Watch Online

Yahweh Sabaoth Sarva MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed, Music & Sung : John Immanuel
Backing Vocals : Manju Ancy, Vinu Mark & Ansar Mark

Acoustic, Electric & Bass Guitars : Keba Jeremiah
Trumpet & Trombone : Martin Vijay
Rhythm Programming & Live Percussions : Living Ston Amul John
Keys : John Immanuel
Mixed & Mastered : Renjith Rajan At Mixhub Studio, Kottayam
Vocals Recorded : Prabhu Immanuel Raj At Oasis Recording Studio
Vocal Processed : Pg Ragesh
Cinematography & Edited : Don Paul At Dsharpfactory
Poster Designs : Chandilyan Ezra At Reel Cutter Designs

Yahweh Sabaoth Sarva Vallavare Lyrics In Tamil & English

பயப்படாதே உன்னோடு இருப்பார்
கலங்காதே அவர் கைவிடமாட்டார்
திகையாதே அவர் என்றென்றும் நம் தேவன் – அல்லேலூயா
திகையாதே அவர் என்றென்றும் நம் தேவன்

Bayappadaathey Unnodu Iruppar
Kalangathey Avar Kaividamattar
Thigaiyathey Avar Endrendrum Nam Devan – Alleluia
Thigaiyathey Avar Endrendrum Nam Devan

யாவே சபயோத் சர்வ வல்லவரே
நம்மை காத்திடும் கேடகமே
சிங்கம் போல் சத்துரு எதிர் வந்தாலும்
ஒரு போதும் நாம் வீழ்வதில்லை

Yahweh Sabaoth Sarva Vallavare
Nammai Kaathidum Kedagame
Singam Pol Sathuru Ethir Vanthalum
Orupothum Naam Veelvathillai

1. எகிப்தின் சுமைகள் நீக்கி நம்மை
ஓங்கிய கையால் விடுவிப்பவர்
அடிமைத்தனத்தில் இருந்த நம்மை
மீட்டெடுத்து வழி நடத்துபவர்
பார்வோனின் சேனைத் தொடர்ந்திட்டாலும்
அக்கினி மதிலாய் சூழ்ந்திடுவார்
செங்கடல் நம்மை தடுத்திட்டாலும்
பிளந்து முன் செல்லுவோம்

Egipthin Sumaigal Neeki Nammai
Ongiya Kaiyaal Viduvippavar
Adimaithanathil Iruntha Nammai
Meeteduthu Vazhi Nadathubavar
Paarvonin Senai Thodarnthittalum
Akkini Mathilai Soozhnthiduvar
Sengadal Nammai Thaduthittalum
Pilanthu Mun Selluvom

யாவே சபயோத் சர்வ வல்லவரே
நம்மை காத்திடும் கேடகமே
சிங்கம் போல் சத்துரு எதிர் வந்தாலும்
ஒரு போதும் நாம் வீழ்வதில்லை

Yahweh Sabaoth Sarva Vallavare
Nammai Kaathidum Kedagame
Singam Pol Sathuru Ethir Vanthalum
Orupothum Naam Veelvathillai

2. பாலைவனமாய் இருக்கின்ற வாழ்வை
சோலைவனமாய் மாற்றுபவர்
ஆறுதல் தேடி அலைகின்ற வேளை
அன்பின் கரங்களால் அணைத்திடுவார்
சிறகு ஒடிந்த பட்சியை போல
பெலன் இல்லாமல் இருந்தாலும்
பரத்தின் ஆவி நம்மேல் இறங்க
கழுகை போல் எழுவோம்

Paalaivanamai Irukkindra Vaazhvai
Solaivanamai Maatrubavar
Aaruthal Thedi Alaigindra Velai
Anbin Karangalal Anaithiduvaar
Siragu Odintha Patchiyai Pola
Belan Illamal Irunthalum
Parathin Aavi Nammel Iranga
Kazhugai Pol Ezhuvom

யாவே சபயோத் சர்வ வல்லவரே
நம்மை காத்திடும் கேடகமே
சிங்கம் போல் சத்துரு எதிர் வந்தாலும்
ஒரு போதும் நாம் வீழ்வதில்லை

Yahweh Sabaoth Sarva Vallavare
Nammai Kaathidum Kedagame
Singam Pol Sathuru Ethir Vanthalum
Orupothum Naam Veelvathillai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × four =