Thangamana Tamilan Thalai – தங்கமான தமிழன் தலை

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen – Solo Songs
Released On: 20 Dec 2021

Thangamana Tamilan Thalai Lyrics In Tamil

தங்கமான தமிழன் தலை நிமிர்ந்து நடப்பேன்
அப்பாவின் நன்மைகளை எண்ணி எண்ணி துதிப்பேன் – 2
பேரும் புகழும் அவருக்கே சொந்தம்
இயேசு மட்டும் இருந்தால் ஊரே பந்தம்
பூச்சியினு நெனைச்சு அழிக்கப்பர்த்த கூட்டம்
யாக்கோப்பின் தேவனாலே ஓடியது ஓட்டம்

ஆசீர்வதிப்பது அவருக்கு பிரியம்
அற்புதம் செய்வது அவருக்கு மகிமை

எங்கும் எதிலும் அவர் கரம் படணும்
எல்லா புகழும் அவருக்கே சேரனும்
அன்புக்குள்ள உள்ளம் நிறைந்தால்
ஆண்டவர் தானே அங்கே இருப்பார்
விழுங்க பார்க்கும் சிங்கம் கூட
வாயை மூடி நிற்கும்
கட்டப்பட்ட கயிறுகள் கூட
நெருப்புபட்ட நூல் போல தெறிக்கும்

நல்ல நண்பன் நாலு பேரு கூடுன
நன்மை கூட நம்மை தேடி வந்திரும்
ஒன்று கூடி மண்டிப் போட்டு ஜெபிச்ச
நெருப்பின் ஆவி நம்மை கூட நிலைக்கும்
பஞ்சகாலம் கொஞ்ச நேரம் மட்டும் தான்
காசு பணமும் மீண்டும் வரும்
காலாகாலம் மாறாத கிருபை
சுத்தி சுத்தி இறங்குது இப்போ

Thangamaana Tamilan Thalai Lyrics In English

Thangamana Tamilan Thalai Nimirndhu Nadappaen
Appaavin Nanmaigalai Enni Enni Thudhippaen – 2
Paerum Pugazhum Avarukkae Sondham
Yesuvaippol Irundha Oorae Bandham
Poocchiyinu Nenachu Azhikka Paartha Koottam
Yaakkobin Dhevanaala Odiyadhae Ottam

Aasirvadhippadhu Avarukku Piriyam
Arpudham Seivadhu Avarukku Magimai

Engum Edhilum Avar Karam Padanum
Ellaa Pugazhum Avarukkae Saeranum
Anbu Thulla Ullam Nerainja
Aandavar Thaanae Angae Iruppaar
Vizhunga Paarkkum Singam Kooda
Vaayai Moodi Nirkum
Kattappatta Kayirugal Kooda
Neruppu Patta Mul Pola Therikkum

Nalla Nanban Naalu Paeru Kooduna
Nanmai Kooda Nammai Thaedi Vandhidum
Ondru Koodi Mandi Pottu Jebicha
Neruppin Aavi Nammai Kooda Niraikkum
Panja Kaalam Konjam Neram Mattum Thaan
Kaasu Panamum Meendum Varum
Kaalathaalam Maaradha Kirubai
Suttu Suttu Irangudhu Ippo

Watch Online

Thangamaana Tamilan Thalai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Daniel Jawahar
Backing Vocals : Priya, Fejiashwin, Asir And Samuel
Dancers : Hreeja, Swetha, Nithiya, Sijiu, Saaju, Praveen, Dharsan, Aadham Mohammaed, Sai Sibi, Tda Dance Company

Keyboard, Synth And Rhythm By Samuel Melki
Recorded At Davis Productions By Kingsley Davis, Coimbatore
Mix And Mastered By Jerome Allan
Video Production : Idan Media Works Pvt. Ltd
Direction, Edit, Di (colouring) : Sathish Dhaniyel
Director Of Photography : Raghul
Lighting Supervisor : Sathish Dhaniyel
Lighting Chief Officer : Sri Gaunth
Set Sound Operator : Madhan Abraham
Production Manager : Thulasi David, Praveen
Production Incharge : Ephraim
Poster Design : Madhan Abraham
Choreographer : A.k Aadham Mohammaed
Production : Thulasi David, Ephraim, Asir Praveen Kumar, Sebastian, David James, Daniel, Madhan Abraham, Sam Gabriel, Praveen, Roshan

Thangamaana Tamilan Thalai Nimirndhu Lyrics In Tamil & English

தங்கமான தமிழன் தலை நிமிர்ந்து நடப்பேன்
அப்பாவின் நன்மைகளை எண்ணி எண்ணி துதிப்பேன் – 2
பேரும் புகழும் அவருக்கே சொந்தம்
இயேசு மட்டும் இருந்தால் ஊரே பந்தம்
பூச்சியினு நெனைச்சு அழிக்கப்பர்த்த கூட்டம்
யாக்கோப்பின் தேவனாலே ஓடியது ஓட்டம்

Thangamana Tamilan Thalai Nimirndhu Nadappaen
Appaavin Nanmaigalai Enni Enni Thudhippaen – 2
Paerum Pugazhum Avarukkae Sondham
Yesuvaippol Irundha Oorae Bandham
Poocchiyinu Nenachu Azhikka Paartha Koottam
Yaakkobin Dhevanaala Odiyadhae Ottam

ஆசீர்வதிப்பது அவருக்கு பிரியம்
அற்புதம் செய்வது அவருக்கு மகிமை

Aasirvadhippadhu Avarukku Piriyam
Arpudham Seivadhu Avarukku Magimai

எங்கும் எதிலும் அவர் கரம் படணும்
எல்லா புகழும் அவருக்கே சேரனும்
அன்புக்குள்ள உள்ளம் நிறைந்தால்
ஆண்டவர் தானே அங்கே இருப்பார்
விழுங்க பார்க்கும் சிங்கம் கூட
வாயை மூடி நிற்கும்
கட்டப்பட்ட கயிறுகள் கூட
நெருப்புபட்ட நூல் போல தெறிக்கும்

Engum Edhilum Avar Karam Padanum
Ellaa Pugazhum Avarukkae Saeranum
Anbu Thulla Ullam Nerainja
Aandavar Thaanae Angae Iruppaar
Vizhunga Paarkkum Singam Kooda
Vaayai Moodi Nirkum
Kattappatta Kayirugal Kooda
Neruppu Patta Mul Pola Therikkum

நல்ல நண்பன் நாலு பேரு கூடுன
நன்மை கூட நம்மை தேடி வந்திரும்
ஒன்று கூடி மண்டிப் போட்டு ஜெபிச்ச
நெருப்பின் ஆவி நம்மை கூட நிலைக்கும்
பஞ்சகாலம் கொஞ்ச நேரம் மட்டும் தான்
காசு பணமும் மீண்டும் வரும்
காலாகாலம் மாறாத கிருபை
சுத்தி சுத்தி இறங்குது இப்போ

Nalla Nanban Naalu Paeru Kooduna
Nanmai Kooda Nammai Thaedi Vandhidum
Ondru Koodi Mandi Pottu Jebicha
Neruppin Aavi Nammai Kooda Niraikkum
Panja Kaalam Konjam Neram Mattum Thaan
Kaasu Panamum Meendum Varum
Kaalathaalam Maaradha Kirubai
Suttu Suttu Irangudhu Ippo

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × five =