Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Yesuve En Kadhalan
Released on: 14 Feb 2021

Muthamiduvar En Yesu Lyrics In Tamil

முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
அள்ளி அணைப்பார் என் நேசரே – 2
பிரியமே மதுரமே ஆசையே என் இயேசுவே
உம்மிலே மகிழ்கிறேன் என்றுமே நானுமே – 2

1. தலையோ தங்கமயம்
தலை முடியோ கருமேகம் – 2
கார்கள் புறா கண்கள்,
முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
இவரே என் நேசர்
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
சிறந்தவர் இவர் அல்லவோ

2. இதயத்தின் முத்திரையே
என் நேசத்தின் அக்கினியே
பாசத்தின் பெருமழையே
பூரண அழகுள்ளவர்
ஆத்தும் நேசரே
கவர்ந்திடும் வாசனையே
கன்மலை கலைமானே
பாடுவேன் உமை நானே

Muthamiduvar En Yesu Lyrics In English

Muththamiduvaaren Yesuvae
Alli Annaippaar En Naesarae – 2
Piriyamae Mathuramae Aasaiyae En Yesuvae
Ummilae Makilkiraen Entumae Naanumae – 2

1. Thalaiyo Thangamayam
Thalai Mutiyo Karumaekam – 2
Kaarkal Puraa Kannkal,
Muttilum Alakullavar
Ivarae En Naesar
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Siranthavar Ivar Allavo

2. Ithayaththin Muththiraiyae
En Naesaththin Akkiniyae
Paasaththin Perumalaiyae
Poorana Alakullavar
Aaththum Naesarae
Kavarnthidum Vaasanaiyae
Kanmalai Kalaimaanae
Paaduvaen Umai Naanae

Watch Online

Muthamiduvar En Yesu MP3 Song

Technician Information

Album : Yesuve En Kadhalan
Tune & Lyric : Rev. S. Godwin
Music : Sam. K. Jebaraja
Sung By : Sis. Beryl Natasha
Featuring : S. Crishiya [ Riya ]
D.o.p : Arun
Direction : Jacob Satish
Digital On : D. K. Enterprises
Producer : Youth Sam
Copyrights : Image Gospel Media

Muthamiduvar En Yesuvae Lyrics In Tamil & English

முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
அள்ளி அணைப்பார் என் நேசரே – 2
பிரியமே மதுரமே ஆசையே என் இயேசுவே
உம்மிலே மகிழ்கிறேன் என்றுமே நானுமே – 2

Muththamiduvaaren Yesuvae
Alli Annaippaar En Naesarae – 2
Piriyamae Mathuramae Aasaiyae En Yesuvae
Ummilae Makilkiraen Entumae Naanumae – 2

1. தலையோ தங்கமயம்
தலை முடியோ கருமேகம் – 2
கார்கள் புறா கண்கள்,
முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
இவரே என் நேசர்
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
சிறந்தவர் இவர் அல்லவோ

Thalaiyo Thangamayam
Thalai Mutiyo Karumaekam – 2
Kaarkal Puraa Kannkal,
Muttilum Alakullavar
Ivarae En Naesar
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Siranthavar Ivar Allavo

2. இதயத்தின் முத்திரையே
என் நேசத்தின் அக்கினியே
பாசத்தின் பெருமழையே
பூரண அழகுள்ளவர்
ஆத்தும் நேசரே
கவர்ந்திடும் வாசனையே
கன்மலை கலைமானே
பாடுவேன் உமை நானே

Ithayaththin Muththiraiyae
En Naesaththin Akkiniyae
Paasaththin Perumalaiyae
Poorana Alakullavar
Aaththum Naesarae
Kavarnthidum Vaasanaiyae
Kanmalai Kalaimaanae
Paaduvaen Umai Naanae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − ten =