Suththar Thuthikkum Veetae – சுத்தர் துதிக்கும் வீடே

Christava Padal

Album : Christian Funeral Songs

Suththar Thuthikkum Veetae Lyrics In Tamil

சுத்தர் துதிக்கும் வீடே
தெய்வ பக்தர்கள் ஆசையாமே
ஒளி மிளிரும் தங்கத் தெரு வீதியில்
ஆவலுடன் என்று நான் சேருவேனோ – 2

வானவரின் துதி நாதம்
தொனி முழங்கும் சாலேமில் – 2
என்று நான் சேருவேனோ பரசுதனை – 4

முத்தினால் நிரம்பியதாய் உள்ள
பனிரெண்டு வாசல்களே – அதை கண்டு
வர்ணித்து ஆனந்திப்பேன் – மணவாளன்
மனபாரம் நீக்கிடுவார் – 2

காரிருள் இல்லா நாடே – தேவ
மகிமையில் மின்னும் வீடே அதின் விளக்கோ
தேவாட்டுக் குட்டியாமே-அதில்
நின்று பாடித் துதித்திடுவேன் – 2

கட்டங்கள் இல்லா நாடே – தேவ
பக்தரின் பரம வீடே -அலங்கரித்த
புதிய எருசலேமில் திருமார்பில்
என்று நான் சாய்ந்திடுவேன் – 2

இக்காலப் பாடுகளோ தேவ பக்தர்க்கு
நிலையில்லையே-இனி வருமே
இணையில்லா கன மகிமை – அதை எண்ணி
எந்நாளும் வாழ்ந்திடுவோம் – 2

Suththar Thuthikum Veetae Lyrics In English

Suththar Thuthikum Veetae
Theyva Paktharkal Aasaiyaamae
Oli Milirum Thangkath Theru Viithiyil
Aavaludan Enru Naan Saeruvaenoa – 2

Vaanavarin Thuthi Naatham
Thoni Muzhangkum Saalaemil – 2
Entru Naan Saeruvaenoa Parasuthanai – 4

Muththinaal Nirampiyathaay Ulla
Panirentu Vaasalkalae – Athai Kantu
Varniththu Aananthippaen – Manavaalan
Manapaaram Neekkituvaar – 2

Kaarirul Illaa Naatae – Thaeva
Makimaiyil Minnum Viitae Athin Vilakkoa
Thaevaattuk Kuttiyaamae – Athil
Nintru Paatith Thuthiththituvaen – 2

Katdangkal Illaa Naatae – Thaeva
Paktharin Parama Viitae – Alangkariththa
Puthiya Erusalaemil Thirumaarpil
Entru Naan Saaynthituvaen – 2

Ikkaalap Paatukaloa Thaeva Paktharkku
Nilaiyillaiyae – Ini Varumae
Inaiyillaa Kana Makimai – Athai Enni
Ennaalum Vaazhnthituvoam – 2

Watch Online

Suththar Thuthikkum Veetae MP3 Song

Suththar Thuthikkum Veetae Lyrics In Tamil & English

சுத்தர் துதிக்கும் வீடே
தெய்வ பக்தர்கள் ஆசையாமே
ஒளி மிளிரும் தங்கத் தெரு வீதியில்
ஆவலுடன் என்று நான் சேருவேனோ – 2

Suththar Thuthikkum Veetae
Theyva Paktharkal Aasaiyaamae
Oli Milirum Thangkath Theru Viithiyil
Aavaludan Enru Naan Saeruvaenoa – 2

வானவரின் துதி நாதம்
தொனி முழங்கும் சாலேமில் – 2
என்று நான் சேருவேனோ பரசுதனை – 4

Vaanavarin Thuthi Naatham
Thoni Muzhangkum Saalaemil – 2
Entru Naan Saeruvaenoa Parasuthanai – 4

முத்தினால் நிரம்பியதாய் உள்ள
பனிரெண்டு வாசல்களே – அதை கண்டு
வர்ணித்து ஆனந்திப்பேன் – மணவாளன்
மனபாரம் நீக்கிடுவார் – 2

Muththinaal Nirampiyathaay Ulla
Panirentu Vaasalkalae – Athai Kantu
Varniththu Aananthippaen – Manavaalan
Manapaaram Neekkituvaar – 2

காரிருள் இல்லா நாடே – தேவ
மகிமையில் மின்னும் வீடே அதின் விளக்கோ
தேவாட்டுக் குட்டியாமே-அதில்
நின்று பாடித் துதித்திடுவேன் – 2

Kaarirul Illaa Naatae – Thaeva
Makimaiyil Minnum Viitae Athin Vilakkoa
Thaevaattuk Kuttiyaamae – Athil
Nintru Paatith Thuthiththituvaen – 2

கட்டங்கள் இல்லா நாடே – தேவ
பக்தரின் பரம வீடே -அலங்கரித்த
புதிய எருசலேமில் திருமார்பில்
என்று நான் சாய்ந்திடுவேன் – 2

Katdangkal Illaa Naatae – Thaeva
Paktharin Parama Viitae – Alangkariththa
Puthiya Erusalaemil Thirumaarpil
Entru Naan Saaynthituvaen – 2

இக்காலப் பாடுகளோ தேவ பக்தர்க்கு
நிலையில்லையே-இனி வருமே
இணையில்லா கன மகிமை – அதை எண்ணி
எந்நாளும் வாழ்ந்திடுவோம் – 2

Ikkaalap Paatukaloa Thaeva Paktharkku
Nilaiyillaiyae – Ini Varumae
Inaiyillaa Kana Makimai – Athai Enni
Ennaalum Vaazhnthituvoam – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil Christian songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, Tamil Christian Funeral Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 4 =