Azhukain Pallathakkil Nadakum – அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Released on: 10 Aug 2022

Azhukain Pallathakkil Nadakum Lyrics in Tamil

அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும் போதெல்லாம்
ஆனந்த நீர் ஊற்று நீர்தானையா
அபிஷேக மழையும் நீர்தானையா

1. சேனைகளின் கர்த்தாவே ஜீவனுள்ள தேவனே
உன் சமூகம் எவ்வளவு இன்பமானது – 2
உடலும் உள்ளமும் கெம்பீர சத்தத்தோடு
பாடிப் பாடி துதித்து மகிழ்கின்றது – 2

என் தேவனே என் ராஜனே – 2
உருவ நடந்திடுவேன்
நடந்து சென்றிடுவேன்
உமது கனமழையால்
தினமும் நிரம்பிடுவேன் – 2

2. வேறிடத்தில் வாழ்கின்ற ஆயிரம் நாட்களை விட
ஒரு நாள் உன் சமூகம் மேலானது – 2
பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து பரிசுத்த
வல்லமையால் நிறைந்து நிறைந்து நன்றி சொல்வேன் – 2
– என் தேவனே

3. கதிரவனும் கேடகமும் மகிமையும் மேன்மையும்
எல்லாமே நீர் தானே தகப்பன் நீர் தானே – 2
நன்மையான ஈவுகள் நாள்தோறும் தருபவரே
நம்புகின்ற மனிதரெல்லாம் பாக்கியவான்கள் – 2
– என் தேவனே

4. உமது ஆலயத்தில் உமக்காய் காத்திருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான் பாக்கியவான்கள் – 2
என்ன நடந்தாலும் எப்போதும் துதிப்பார்கள்
துதியால் அனுதினமும் நிறைந்திருப்பார்கள் – 2
– என் தேவனே

Azhukain Pallathakil Nadakum Lyrics in English

Azhukaiyin Pallathakkil Nadakum Poathellaam
Aanantha Neer Utru Neerthaanaiyaa
Apishaeka Mazhaiyum Neerthaanaiyaa

1. Saenaikalin Karththaavae Jeevanulla Thaevanae
Un Samukam Evvalavu Inpamaanathu – 2
Udalum Ullamum Kempiira Saththaththoatu
Paatip Paati Thuthiththu Makizhkinrathu – 2

En Thaevanae En Raajanae – 2
Uruva Nadanthituvaen
Nadanhthu Senrituvaen
Umathu Kanamazhaiyaal
Thinamum Nirampituvaen – 2

2.Vaeridaththil Vaazhkinra Aayiram Naatkalai Vida
Oru Naal Un Samukam Maelaanathu – 2
Pelaththin Mael Pelanatainthu Parisuththa
Vallamaiyaal Nirainthu Nirainthu Nanri Solvaen – 2
– En Thaevanae

3. Kathiravanum Kaedakamum Makimaiyum Maenmaiyum
Ellaamae Neer Thaanae Thakappan Neer Thaanae – 2
Nanmaiyaana Iivukal Naalthoarum Tharupavarae
Nampukinra Manitharellaam Paakkiyavaankal – 2
– En Thaevanae

4.Umathu Aalayaththil Umakkaay Kaaththiruppoar
Unmaiyilae Paakkiyavaan Paakkiyavaankal – 2
Enna Nadanthaalum Eppoathum Thuthippaarkal
Thuthiyaal Anuthinamum Nirainthiruppaarkal – 2
– En Thaevanae

Watch Online

Azhukain Pallathakkil Nadakum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By : Fr.S.J. Berchmans
Crew : Judah Benhur, Leo M, Barnabas, Jegan, Benjamin
Special Thanks To : Pastor. Jeyandran Family & Jesus With Us Church, Karungal.
Casting: Leslin, Joshua, Selvi Ilango, Simon, Mano, Sam, Shanmugam
Chorus : Hema, Priya

Music : Alwyn.m | Drone : Godwin
Audio Production : Melchi | Video Production : Jebathottam Media
Media Direction : Mohanraj R | Dop, Edit & Colour : Prabhu S
Camera Assistant : Matthew Megavel & Daniel Shamraj
Poster Design : Chandilyan Ezra
Drum Programming : Davidson Raja
Guitars : Keba Jeremiah | Sitar : Kishore | Dilruba : Saroja
Recorded By Avinash Sathish @ 20db Studios,
Anish Yuvani @ Tapas Studio,
Prabhu Immanuel @ Oasis Recording Studio
Mixed And Mastered By Augustine Ponselan @ Sling Sound Studios

Alukain Pallathakkil Nadakum Lyrics in Tamil & English

அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும் போதெல்லாம்
ஆனந்த நீர் ஊற்று நீர்தானையா
அபிஷேக மழையும் நீர்தானையா

Azhukaiyin Pallathakkil Nadakum Poathellaam
Aanantha Neer Utru Neerthaanaiyaa
Apishaeka Mazhaiyum Neerthaanaiyaa

1. சேனைகளின் கர்த்தாவே ஜீவனுள்ள தேவனே
உன் சமூகம் எவ்வளவு இன்பமானது – 2
உடலும் உள்ளமும் கெம்பீர சத்தத்தோடு
பாடிப் பாடி துதித்து மகிழ்கின்றது – 2

Saenaikalin Karththaavae Jeevanulla Thaevanae
Un Samukam Evvalavu Inpamaanathu – 2
Udalum Ullamum Kempiira Saththaththoatu
Paatip Paati Thuthiththu Makizhkinrathu – 2

என் தேவனே என் ராஜனே – 2
உருவ நடந்திடுவேன்
நடந்து சென்றிடுவேன்
உமது கனமழையால்
தினமும் நிரம்பிடுவேன் – 2

En Thaevanae En Raajanae – 2
Uruva Nadanthituvaen
Nadanhthu Senrituvaen
Umathu Kanamazhaiyaal
Thinamum Nirampituvaen – 2

2. வேறிடத்தில் வாழ்கின்ற ஆயிரம் நாட்களை விட
ஒரு நாள் உன் சமூகம் மேலானது – 2
பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து பரிசுத்த
வல்லமையால் நிறைந்து நிறைந்து நன்றி சொல்வேன் – 2
– என் தேவனே

Vaeridaththil Vaazhkinra Aayiram Naatkalai Vida
Oru Naal Un Samukam Maelaanathu – 2
Pelaththin Mael Pelanatainthu Parisuththa
Vallamaiyaal Nirainthu Nirainthu Nanri Solvaen – 2

3. கதிரவனும் கேடகமும் மகிமையும் மேன்மையும்
எல்லாமே நீர் தானே தகப்பன் நீர் தானே – 2
நன்மையான ஈவுகள் நாள்தோறும் தருபவரே
நம்புகின்ற மனிதரெல்லாம் பாக்கியவான்கள் – 2

Kathiravanum Kaedakamum Makimaiyum Maenmaiyum
Ellaamae Neer Thaanae Thakappan Neer Thaanae – 2
Nanmaiyaana Iivukal Naalthoarum Tharupavarae
Nampukinra Manitharellaam Paakkiyavaankal – 2

4. உமது ஆலயத்தில் உமக்காய் காத்திருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான் பாக்கியவான்கள் – 2
என்ன நடந்தாலும் எப்போதும் துதிப்பார்கள்
துதியால் அனுதினமும் நிறைந்திருப்பார்கள் – 2

Umathu Aalayaththil Umakkaay Kaaththiruppoar
Unmaiyilae Paakkiyavaan Paakkiyavaankal – 2
Enna Nadanthaalum Eppoathum Thuthippaarkal
Thuthiyaal Anuthinamum Nirainthiruppaarkal – 2

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − seventeen =