Yegova Mephalti Ennai – யேகோவா மெஃபல்டி என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: Sis. Johannah Elangovan
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 18 Oct 2019

Yegova Mephalti Ennai Lyrics In Tamil

யேகோவா மெஃபல்டி
என்னை விடுவிக்கும் கர்த்தர் நீரே
யேகோவா மெஃபல்டி
என் இரட்சண்ய கன்மலை நீரே

ஆபத்துக்காலத்தில் கூப்பிட்டேன் உம்மையே
வலக்கரம் நீட்டி விடுவித்தீரே – 2
வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
நாமத்தைச் சொல்லி ஜெயித்திடுவேன் – 2

1. எத்தனை அதிகாரம் எழும்பின போதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
சத்துருவின் சேனை சூழ்ந்த போதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே

ஆத்துமாவை ஒடுக்குகிற யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
எதிரியின் வில்லுக்கு என்னை தப்புவித்தீரே – 2

வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
நாமத்தை சொல்லி ஜெயித்திடுவேன் – 2

2. மரண கட்டுகள் சூழ்ந்தபோதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
பாதாள வல்லமைகள் எழும்பினபோதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
கைகளை போருக்கும் விரல்களை
யுத்தத்திற்கும் படிப்பிக்கும்
கன்மலையின் கர்த்தர் நீரே – 2

வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
நாமத்தை சொல்லி ஜெயித்திடுவேன் – 2

Yegova Mephalti Ennai Lyrics In English

Yaekovaa Mephalti
Ennai Viduvikkum Karththar Neerae
Yaekovaa Meqpalti
En Iratchannya Kanmalai Neerae

Aapaththukkaalaththil Kooppittaen Ummaiyae
Valakkaram Neetti Viduviththeerae – 2
Vaalnaal Muluvathum Nanti Solvaen
Naamaththaich Solli Jeyiththiduvaen – 2

1. Eththanai Athikaaram Elumpina Pothum
Karththar Viduviththeerae
Saththuruvin Senai Soolntha Pothum
Karththar Viduviththeerae

Aaththumaavai Odukkukira Yaavaraiyum Sangarippeer
Ethiriyin Villukku Ennai Thappuviththeerae – 2

Vaalnaal Muluvathum Nantri Solvaen
Naamaththai Solli Jeyiththiduvaen – 2

2. Marana Kattukal Soolnthapothum
Karththar Viduviththeerae
Paathaala Vallamaikal Elumpinapothum
Karththar Viduviththeerae
Kaikalai Porukkum Viralkalai
Yuththaththirkum Patippikkum
Kanmalaiyin Karththar Neerae – 2

Vaalnaal Muluvathum Nantri Solvaen
Naamaththai Solli Jeyiththiduvaen – 2

Watch Online

Yegova Mephalti Ennai MP3 Song

Yegova Mephalti Ennai Viduvikkum Lyrics In Tamil & English

யேகோவா மெஃபல்டி
என்னை விடுவிக்கும் கர்த்தர் நீரே
யேகோவா மெஃபல்டி
என் இரட்சண்ய கன்மலை நீரே

Yegova Mephalti
Ennai Viduvikkum Karththar Neerae
Yaekovaa Meqpalti
En Iratchannya Kanmalai Neerae

ஆபத்துக்காலத்தில் கூப்பிட்டேன் உம்மையே
வலக்கரம் நீட்டி விடுவித்தீரே – 2
வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
நாமத்தைச் சொல்லி ஜெயித்திடுவேன் – 2

Aapaththukkaalaththil Kooppittaen Ummaiyae
Valakkaram Neetti Viduviththeerae – 2
Vaalnaal Muluvathum Nanti Solvaen
Naamaththaich Solli Jeyiththiduvaen – 2

1. எத்தனை அதிகாரம் எழும்பின போதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
சத்துருவின் சேனை சூழ்ந்த போதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே

Eththanai Athikaaram Elumpina Pothum
Karththar Viduviththeerae
Saththuruvin Senai Soolntha Pothum
Karththar Viduviththeerae

ஆத்துமாவை ஒடுக்குகிற யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
எதிரியின் வில்லுக்கு என்னை தப்புவித்தீரே – 2

Aaththumaavai Odukkukira Yaavaraiyum Sangarippeer
Ethiriyin Villukku Ennai Thappuviththeerae – 2

வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
நாமத்தை சொல்லி ஜெயித்திடுவேன் – 2

Vaalnaal Muluvathum Nantri Solvaen
Naamaththai Solli Jeyiththiduvaen – 2

2. மரண கட்டுகள் சூழ்ந்தபோதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
பாதாள வல்லமைகள் எழும்பினபோதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
கைகளை போருக்கும் விரல்களை
யுத்தத்திற்கும் படிப்பிக்கும்
கன்மலையின் கர்த்தர் நீரே – 2

Marana Kattukal Soolnthapothum
Karththar Viduviththeerae
Paathaala Vallamaikal Elumpinapothum
Karththar Viduviththeerae
Kaikalai Porukkum Viralkalai
Yuththaththirkum Patippikkum
Kanmalaiyin Karththar Neerae – 2

வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
நாமத்தை சொல்லி ஜெயித்திடுவேன் – 2

Vaalnaal Muluvathum Nantri Solvaen
Naamaththai Solli Jeyiththiduvaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =