Nilai Illatha Ulagathile – நிலையில்லாத உலகத்திலே

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 2
Released on: 15 Nov 2009

Nilai Illatha Ulagathile Lyrics In Tamil

நிலையில்லாத உலகத்திலே வாழும் மனிதனே
உன்மேல் அன்பு வைத்த தெய்வத்தை
மறந்து எங்கே போகிறாய் – நீ

கோடி கோடியாய் நீ பணத்தை சேர்த்தாலும்
அதை கொண்டு செல்ல முடியாதே
அந்த பணம் உன்னை ஏமாற்றும்

உலகத்தின் அன்புக்காய்
நீ அலைந்து திரிகின்றாயோ
அந்த அன்பு உன்னை ஏமாற்றும்

மனம்போன போக்கிலே போகின்ற மனிதனே
கொஞ்சம் திரும்பு மனம் திரும்பு
வழி ஒன்றே ஒன்று தான்
வழி இயேசு இயேசு தான்

Nilai Illatha Ulagathile Lyrics In English

Nilaiyillaatha Ulakaththilae Vaalum Manithanae
Unmael Anpu Vaiththa Theyvaththai
Maranthu Engae Pokiraay – Nee

Koti Kotiyaay Nee Panaththai Serththaalum
Athai Kondu Sella Mutiyaathae
Antha Panam Unnai Aemaattum

Ulakaththin Anpukkaay
Nee Alainthu Thirikintayo
Antha Anpu Unnai Yaemaatrum

Manampona Pokkilae Pokintra Manithanae
Konjam Thirumpu Manam Thirumpu
Vali Onte Ontru Thaan
Vali Yesu Yesu Thaan

Watch Online

Nilai Illatha Ulagathile MP3 Song

Nilai Illatha Ulagathiley Lyrics In Tamil & English

நிலையில்லாத உலகத்திலே வாழும் மனிதனே
உன்மேல் அன்பு வைத்த தெய்வத்தை
மறந்து எங்கே போகிறாய் – நீ

Nilaiyillaatha Ulakaththilae Vaalum Manithanae
Unmael Anpu Vaiththa Theyvaththai
Maranthu Engae Pokiraay – Nee

கோடி கோடியாய் நீ பணத்தை சேர்த்தாலும்
அதை கொண்டு செல்ல முடியாதே
அந்த பணம் உன்னை ஏமாற்றும்

Koti Kotiyaay Nee Panaththai Serththaalum
Athai Kondu Sella Mutiyaathae
Antha Panam Unnai Aemaattum

உலகத்தின் அன்புக்காய்
நீ அலைந்து திரிகின்றாயோ
அந்த அன்பு உன்னை ஏமாற்றும்

Ulakaththin Anpukkaay
Nee Alainthu Thirikintayo
Antha Anpu Unnai Yaemaatrum

மனம்போன போக்கிலே போகின்ற மனிதனே
கொஞ்சம் திரும்பு மனம் திரும்பு
வழி ஒன்றே ஒன்று தான்
வழி இயேசு இயேசு தான்

Manampona Pokkilae Pokintra Manithanae
Konjam Thirumpu Manam Thirumpu
Vali Onte Ontru Thaan
Vali Yesu Yesu Thaan

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − 3 =