Sabayagiya Sarirathuku – சபையாகிய சரீரத்துக்கு

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae – Solo Songs
Released on: 25 May 2019

Sabayagiya Sarirathuku Lyrics In Tamil

சபையாகிய சரீரத்துக்கு
தலைவர் நீங்கதானைய்யா – 2
அவரே முந்தின பேருமானர்
அவரே எல்லோரிலும் பெரியவர் – 2

1. இருளின் ஆதிக்கத்தில் இருந்த
எங்களை மீட்டவரே – 2
அன்பின் குமாரனின் இராஜ்யத்தில்
எங்களை சேர்ப்பவரே – 2
எங்களை சேர்ப்பவரே

எங்க தலைவர் நீங்கதானைய்யா
எங்க முதல்வரும் நீங்கதானைய்யா – 2
– சபையாகிய

2. உனக்கு எதிரான ஆயுதங்கள்
ஒன்றும் வாய்ப்பதில்லை – 2
யாக்கோபுக்கு எதிரான
மந்திரம் ஒன்றும் இல்லை – 2
தந்திரம் எதுவும் இல்ல

எங்க தலைவர் நீங்கதானைய்யா
எங்க முதல்வரும் நீங்கதானைய்யா – 2
– சபையாகிய

Sabayagiya Sarirathukku Thalaivar Lyrics In English

Sabayagiya Sarirathukku
Thalaivar Neengadhanaiya – 2
Avarae Mundhina Payrumaanavar
Avarae Ellorilum Periyavar – 2

1. Irulin Aadhikkathil Irundha
Yengalai Meettavarae – 2
Anbin Kumaranin Rajiyathil
Yengalai Serppavarae – 2
Yengalai Serppavarae

Yenga Thalaivar Neengadhanaiya
Yenga Mudhalvarum Neengadhanaiya – 2
– Sabayagiya

2. Unakku Yedhirana Aayudhangal
Ondrum Vaaippadhillai – 2
Yakobuku Yedhirana
Mandhiram Ondrum Illai – 2
Thandhiram Yedhuvum Illa

Yenga Thalaivar Neengadhanaiya
Yenga Mudhalvarum Neengadhanaiya – 2

Watch Online

Sabayagiya Sarirathukku Thalaivar MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune & Sung By Asborn Sam
Backing Vocals : Preethi & Karthika

Music Arranged & Produced By Isaac.d, Room19 Studios
Acoustic & Electric Guitars : Keba Jeremiah
Indian Percussions : Vikram Rozario
Nadaswaram : Bala
Recorded 20db Studios By Avinash Sathish
Mixed & Mastered By David Selvam, Berachah Studios
Dop : Roviena & Jonathan, Coloured Castle
Percussions : Arjun (video Feature)
Guitars : Franklyn (video Feature)

Sabayagiya Sarirathuku Thalaivar Lyrics In Tamil & English

சபையாகிய சரீரத்துக்கு
தலைவர் நீங்கதானைய்யா – 2
அவரே முந்தின பேருமானர்
அவரே எல்லோரிலும் பெரியவர் – 2

Sabayagiya Sarirathukku
Thalaivar Neengadhanaiya – 2
Avarae Mundhina Payrumaanavar
Avarae Ellorilum Periyavar – 2

1. இருளின் ஆதிக்கத்தில் இருந்த
எங்களை மீட்டவரே – 2
அன்பின் குமாரனின் இராஜ்யத்தில்
எங்களை சேர்ப்பவரே – 2
எங்களை சேர்ப்பவரே

Irulin Aadhikkathil Irundha
Yengalai Meettavarae – 2
Anbin Kumaranin Rajiyathil
Yengalai Serppavarae – 2
Yengalai Serppavarae

எங்க தலைவர் நீங்கதானைய்யா
எங்க முதல்வரும் நீங்கதானைய்யா – 2
– சபையாகிய

Yenga Thalaivar Neengadhanaiya
Yenga Mudhalvarum Neengadhanaiya – 2

2. உனக்கு எதிரான ஆயுதங்கள்
ஒன்றும் வாய்ப்பதில்லை – 2
யாக்கோபுக்கு எதிரான
மந்திரம் ஒன்றும் இல்லை – 2
தந்திரம் எதுவும் இல்ல

Unakku Yedhirana Aayudhangal
Ondrum Vaaippadhillai – 2
Yakobuku Yedhirana
Mandhiram Ondrum Illai – 2
Thandhiram Yedhuvum Illa

எங்க தலைவர் நீங்கதானைய்யா
எங்க முதல்வரும் நீங்கதானைய்யா – 2
– சபையாகிய

Yenga Thalaivar Neengadhanaiya
Yenga Mudhalvarum Neengadhanaiya – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − two =