Um Mugathai Nokki – உம் முகத்தை நோக்கி

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 5
Released on: 6 Jun 2019

Um Mugathai Nokki Lyrics In Tamil

உம் முகத்தை நோக்கி பார்த்தேன்
நான் தலை நிமிர்ந்து நடந்தேன்
என் கரத்தை பிடித்து கொண்டீர்
வழுவாமல் நடக்கச் செய்தீர் – 2
நான் வனாந்தரத்தில் நடந்தாலும்
அதை வயல்வெளியாக மாற்றுவீர்
நான் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்தாலும்
அதை வெளிச்சமாய் என்றும் மாற்றுவீர் – 2

அவர் கிருபை என்னோடு என்றும் உண்டு – 4

1. எனக்காக நீர் நொருக்கப்பட்டீர்
எனக்காக நீர் காயப்பட்டீர் – 2
எனக்காக நீர் அடிக்கப்பட்டீர்
நான் சுகமானேன் சுகமானேன் – ஓ – 2

2. சிலுவையில் எந்தன் குறைவுகளை
சுமந்தீர் எனக்காய் முழுவதுமாய் – 2
ஐஸ்வரியவானாய் மாற்றி விட்டீர்
நான் பெலனானேன் பெலனடைந்தேன் – 2

3. (என்) பாவங்கள் எல்லாம் ஏற்றுக் கொண்டீர்
(என்) சாபங்கள் எல்லாம் முறியடித்தீர் – 2
கறைகளையெல்லம் கரைய செய்தீர்
நீதிமானாக மாற்றி விட்டீர் – 2

Um Mugathai Nokki Lyrics In English

Um Mugathai Nokki Parthaen
Naan Thalai Nimirndhu Nadandhaen
En Karthai Pidithu Kondeer
Vazhuvamal Nadakka Seidheer – 2
Naan Vanandhirathil Nadandhalum
Adhai Vayalveliyaga Mattruveerae
Naan Pallathakkilae Nadandhalum
Adhai Velichamai Endrum Mattruveer – 2

Avar Kirubai Ennodu Endrum Undu – 4

1. Enakaga Neer Norukapatteer
Enakaga Neer Kayapatteer – 2
Enakaga Neer Adikapatteer – 2
Naan Sugamanaen Sugamanaen-Oh – 2

2. Siluvaiyil Endhan Kuraivugalai
Sumandheer Enakai Muzhuvadhumai – 2
Iswaryavanai Maattri Vitteer
Naan Belananaen Belanadaindhaen – 2

3. (En) Pavangal Ellam Yaettruk Kondeer
(En) Saabangal Ellaam Muriyaditheer – 2
Karaigalaiyellaam Karaiya Seidheer
Needhimanaga Maattri Vitteer – 2

Watch Online

Um Mugathai Nokki MP3 Song

Um Mugathai Nokki Parthaen Lyrics In Tamil & English

உம் முகத்தை நோக்கி பார்த்தேன்
நான் தலை நிமிர்ந்து நடந்தேன்
என் கரத்தை பிடித்து கொண்டீர்
வழுவாமல் நடக்கச் செய்தீர் – 2
நான் வனாந்தரத்தில் நடந்தாலும்
அதை வயல்வெளியாக மாற்றுவீர்
நான் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்தாலும்
அதை வெளிச்சமாய் என்றும் மாற்றுவீர் – 2

Um Mugathai Nokki Parthaen
Naan Thalai Nimirndhu Nadandhaen
En Karthai Pidithu Kondeer
Vazhuvamal Nadakka Seidheer – 2
Naan Vanandhirathil Nadandhalum
Adhai Vayalveliyaga Mattruveerae
Naan Pallathakkilae Nadandhalum
Adhai Velichamai Endrum Mattruveer – 2

அவர் கிருபை என்னோடு என்றும் உண்டு – 4

Avar Kirubai Ennodu Endrum Undu – 4

1. எனக்காக நீர் நொருக்கப்பட்டீர்
எனக்காக நீர் காயப்பட்டீர் – 2
எனக்காக நீர் அடிக்கப்பட்டீர்
நான் சுகமானேன் சுகமானேன் – ஓ – 2

Enakaga Neer Norukapatteer
Enakaga Neer Kayapatteer – 2
Enakaga Neer Adikapatteer – 2
Naan Sugamanaen Sugamanaen-Oh – 2

2. சிலுவையில் எந்தன் குறைவுகளை
சுமந்தீர் எனக்காய் முழுவதுமாய் – 2
ஐஸ்வரியவானாய் மாற்றி விட்டீர்
நான் பெலனானேன் பெலனடைந்தேன் – 2

Siluvaiyil Endhan Kuraivugalai
Sumandheer Enakai Muzhuvadhumai – 2
Iswaryavanai Maattri Vitteer
Naan Belananaen Belanadaindhaen – 2

3. (என்) பாவங்கள் எல்லாம் ஏற்றுக் கொண்டீர்
(என்) சாபங்கள் எல்லாம் முறியடித்தீர் – 2
கறைகளையெல்லம் கரைய செய்தீர்
நீதிமானாக மாற்றி விட்டீர் – 2

(En) Pavangal Ellam Yaettruk Kondeer
(En) Saabangal Ellaam Muriyaditheer – 2
Karaigalaiyellaam Karaiya Seidheer
Needhimanaga Maattri Vitteer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 3 =