Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 1

Andavare Um Patham Lyrics In Tamil

ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
அடிமை நான் ஐயா
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தாலும்
அகன்று போமாட்டேன் – உம்மைவிட்டு
அகன்று போகமாட்டேன்

1. ஒவ்வொரு நாளும் உம்குரல் கேட்டு
அதன்படி நடக்கின்றேன்
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
ஓடி வருகின்றேன்

2. வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
நன்கு புரியும்படி
தேவனே எனது கண்களையே
தினமும் திறந்தருளும்

3. வாலிபன் தனது வழிதனையே
எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான்
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
காத்துக் கொள்வதனால்

4. நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
தீபமே உம் வசனம்
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
தேவனே உம் வாக்கு

5. தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
பாவம் செய்யாதபடி
உமதுவாக்கை என் இருதயத்தில்
பதித்து வைத்துள்ளேன்

Andavare Um Patham Lyrics In English

Andavare Um Patham
Aandavarae um paatham saranatainthaen
Atimai naan aiyaa
Aayiram aayiram thunpangal vanthaalum
Akantru pomaattaen – ummaivittu
Akantru pokamaattaen

1. Ovoru naalum umkural kaettu
Athanpati nadakkinten
Ulakinai maranthu ummaiyae
Nnokki oti varukinten

2. Vaethaththilulla athisayam anaiththum
Nanku puriyumpati
Thaevanae enathu kannkalaiyae
Thinamum thirantharulum

3. Vaalipan thanathu valithanaiyae
Ethanaal suththam pannnuvaan
Thaevanae umathu vaarththaiyinpatiyae
Kaaththuk kolvathanaal

4. Naan nadappatharku paathaiyaik kaattum
Theepamae um vasanam
Sellum valikku velichchamum athuvae
Thaevanae um vaakku

5. Thaevanae umakku ethiraay naan
Paavam seyyaathapati
Umathuvaakkai en iruthayaththil
Pathiththu vaiththullaen

Watch Online

Andavare Um Patham MP3 Song

Andavare Um Patham Lyrics in Tamil & English

ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
அடிமை நான் ஐயா
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தாலும்
அகன்று போமாட்டேன் – உம்மைவிட்டு
அகன்று போகமாட்டேன்

Andavare Um Padham
Aandavarae um paatham saranatainthaen
Atimai naan aiyaa
Aayiram aayiram thunpangal vanthaalum
Akantru pomaattaen – ummaivittu
Akantru pokamaattaen

1. ஒவ்வொரு நாளும் உம்குரல் கேட்டு
அதன்படி நடக்கின்றேன்
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
ஓடி வருகின்றேன்

Ovoru naalum umkural kaettu
Athanpati nadakkinten
Ulakinai maranthu ummaiyae
Nnokki oti varukinten

2. வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
நன்கு புரியும்படி
தேவனே எனது கண்களையே
தினமும் திறந்தருளும்

Vaethaththilulla athisayam anaiththum
Nanku puriyumpati
Thaevanae enathu kannkalaiyae
Thinamum thirantharulum

3. வாலிபன் தனது வழிதனையே
எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான்
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
காத்துக் கொள்வதனால்

Vaalipan thanathu valithanaiyae
Ethanaal suththam pannnuvaan
Thaevanae umathu vaarththaiyinpatiyae
Kaaththuk kolvathanaal

4. நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
தீபமே உம் வசனம்
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
தேவனே உம் வாக்கு

Naan nadappatharku paathaiyaik kaattum
Theepamae um vasanam
Sellum valikku velichchamum athuvae
Thaevanae um vaakku

5. தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
பாவம் செய்யாதபடி
உமதுவாக்கை என் இருதயத்தில்
பதித்து வைத்துள்ளேன்

Thaevanae umakku ethiraay naan
Paavam seyyaathapati
Umathuvaakkai en iruthayaththil
Pathiththu vaiththullaen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,Berchmans, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Jebathotta Jeyageethangal, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + eight =