Vaana Jothiyaai Elangi – வான ஜோதியாய் இலங்கி

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Paamalai Songs
Released on: 5 Nov 2016

Vaana Jothiyaai Elangi Lyrics In Tamil

1. வான ஜோதியாய் இலங்கி
மாண்பாய்ப் பொன்முடி தாங்கி
தெய்வ ஆசனமுன் நிற்பார்
மாட்சியாம் இவ்வானோர் யார்?
அல்லேலூயா! முழங்கும்
விண்ணின் வேந்தர் துதியும்

2. பகலோனின் ஜோதியோடு
தெய்வ நீதி அணிந்து
தூய வெண்மையான அங்கி
என்றும் தூய்மை விளங்கி
தூயோராய்த் தரித்தனர்
எங்கிருந்து வந்தனர்?

3. ஜீவ காலம் முற்றும் மீட்பர்
மேன்மைக்காய்ப் போராடினர்
லோகத்தாரின் சேர்க்கை நீக்கி
சாவு மட்டும் போராடி
போரில் முற்றும் நின்றனர்
மீட்பராலே வென்றனர்.

4. வேதனை தம் நெஞ்சைப் பீற
ஓங்கு துன்பம் சூழ்ந்திட
பணிந்து தம் தெய்வம் நோக்கி
வேண்டலோடு போராடி
இப்போ போர் முடித்திட்டார்
ஸ்வாமி கண்ணீர் நீக்கினார்.

5. சர்வ வல்லோர் சந்நிதியில்
திவ்விய ஊழியத்தினில்
நின்று, தேகம் ஆவியோடு
கட்டளை கீழ்ப்படிந்து
உன்னதத்தில் சேர்ந்திட்டார்
என்றும் தெய்வம் நோக்குவார்

Vaana Jothiyaai Elangi Lyrics In English

1. Vaana Jothiyaai Elangi
Maanpaayp Ponmuti Thaangi
Theyva Aasanamun Nirpaar
Maatchiyaam Ivvaanor Yaar?
Allaelooyaa! Mulangum
Vinnin Vaenthar Thuthiyum

2. Pakalonin Jothiyodu
Theyva Neethi Aninthu
Thooya Venmaiyaana Angi
Entrum Thooymai Vilangi
Thooyoraayth Thariththanar
Engirunthu Vanthanar?

3. Jeeva Kaalam Mutrum Meetpar
Maenmaikkaayp Poraatinar
Lokaththaarin Serkkai Neekki
Saavu Matrum Poraati
Poril Mutrum Nintanar
Meetparaalae Ventanar

4. Vaethanai Tham Nenjaip Peera
Ongu Thunpam Soolnthida
Paninthu Tham Theyvam Nokki
Vaendalodu Poraati
Ippo Por Mutiththittar
Svaami Kanneer Neekkinaar

5. Sarva Vallor Sannithiyil
Thivviya Ooliyaththinil
Nintu, Thaekam Aaviyodu
Kattalai Geelppatinthu
Unnathaththil Sernthittar
Entum Theyvam Nnokkuvaar

Watch Online

Vaana Jothiyaai Elangi MP3 Song

Vaana Jothiyaai Elangi Lyrics In Tamil & English

1. வான ஜோதியாய் இலங்கி
மாண்பாய்ப் பொன்முடி தாங்கி
தெய்வ ஆசனமுன் நிற்பார்
மாட்சியாம் இவ்வானோர் யார்?
அல்லேலூயா! முழங்கும்
விண்ணின் வேந்தர் துதியும்

Vaana Jothiyaay Ilangi
Maanpaayp Ponmuti Thaangi
Theyva Aasanamun Nirpaar
Maatchiyaam Ivvaanor Yaar?
Allaelooyaa! Mulangum
Vinnin Vaenthar Thuthiyum

2. பகலோனின் ஜோதியோடு
தெய்வ நீதி அணிந்து
தூய வெண்மையான அங்கி
என்றும் தூய்மை விளங்கி
தூயோராய்த் தரித்தனர்
எங்கிருந்து வந்தனர்?

Pakalonin Jothiyodu
Theyva Neethi Aninthu
Thooya Venmaiyaana Angi
Entrum Thooymai Vilangi
Thooyoraayth Thariththanar
Engirunthu Vanthanar?

3. ஜீவ காலம் முற்றும் மீட்பர்
மேன்மைக்காய்ப் போராடினர்
லோகத்தாரின் சேர்க்கை நீக்கி
சாவு மட்டும் போராடி
போரில் முற்றும் நின்றனர்
மீட்பராலே வென்றனர்.

Jeeva Kaalam Mutrum Meetpar
Maenmaikkaayp Poraatinar
Lokaththaarin Serkkai Neekki
Saavu Matrum Poraati
Poril Mutrum Nintanar
Meetparaalae Ventanar

4. வேதனை தம் நெஞ்சைப் பீற
ஓங்கு துன்பம் சூழ்ந்திட
பணிந்து தம் தெய்வம் நோக்கி
வேண்டலோடு போராடி
இப்போ போர் முடித்திட்டார்
ஸ்வாமி கண்ணீர் நீக்கினார்.

Vaethanai Tham Nenjaip Peera
Ongu Thunpam Soolnthida
Paninthu Tham Theyvam Nokki
Vaendalodu Poraati
Ippo Por Mutiththittar
Svaami Kanneer Neekkinaar

5. சர்வ வல்லோர் சந்நிதியில்
திவ்விய ஊழியத்தினில்
நின்று, தேகம் ஆவியோடு
கட்டளை கீழ்ப்படிந்து
உன்னதத்தில் சேர்ந்திட்டார்
என்றும் தெய்வம் நோக்குவார்

Sarva Vallor Sannithiyil
Thivviya Ooliyaththinil
Nintu, Thaekam Aaviyodu
Kattalai Geelppatinthu
Unnathaththil Sernthittar
Entum Theyvam Nnokkuvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 5 =