Neenga Illama Naan – நீங்க இல்லாம நான்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: Richard Paul Issac
Album: Solo Songs
Released on: 15 Jul 2018

Neenga Illama Naan Lyrics In Tamil

எனக்கு யாருமில்ல என்று சொல்லி தனிமையில் அழுதேன்
ஒன்றும் இல்ல என்று சொல்லி வெறுமையா கிடந்தேன்
எனக்காக முற்றிலுமாக உம்மையே தந்தீங்க

நீங்க இல்லாம நான் வாழ முடியுமா?
உங்க கிருபை இல்லாம ஒரு அடி நடக்க முடியுமா?
உங்க அன்பு இல்லாம மூச்சி காத்த சுவாசிக்க முடியுமா ?
உங்க சித்தம் இல்லாம என்னால வாழ முடியுமா?

1. நேசித்த உறவுகள் நினச்சு கூட பார்க்கல
நினச்சு பார்க்காத உறவாக வந்தீங்க
உம்மை நான் மறந்த போதும் நீங்க மறக்கல

2. சின்ன சின்ன தேவைக்காக ஏங்கி நின்ற நாட்கள் உண்டு
அளவே இல்லாம உயர்த்தி என்ன வெச்சீஙக
தேவை எல்லாமே நீங்க தான் அப்பா
நான் இருக்கேன்னு தேடி வந்து கட்டி பிடிசீங்க

Neenga Illama Naan Lyrics In English

Enakku Yarumilla enru solli thanimaiyil aluthen
Nan irukkennu thedi vanthu katti pudichinga
Onrum illa enru soli verumaiya kitanthen
Enakkaka mutrilumaka ummaiye thanthiga

Neenga illama nan vazha mutiyuma?
Unga kiruba illama oru adi natakka mudiyuma?
Unga anpu illama moochi kaththa suvacika mudiyuma?
Unga sitham illama ennala vazha mudiyuma?

1. Nesitha uravukal ninaissu kuta parkkala
Ninaissu parkkatha uravaka vanthiga
Ummai nan marantha pothum neega marakkala

2. Chinna chinna thevaikkaka enki ninra natkal undu
Alave illama uyarthi enna vessinka
Thevai ellame neega than appa

Watch Online

Neega Illama Naan Mp3 Song

Technician Information

Lyric Tune Sung : Richard Paul Issac
Music : Giftson Durai
Rhythm: Giftson Durai
Flute : Josy Alapuzha
Violin : Francis Xavier
Recording Engineers : Anil Surenderen
Voice Recording : Gd Records
Premix : Giftson Durai
Mixed & Mastered : Adil Nadaf ( Octave Studios), Bangalore
Video : Ranji Ebenezer ( Edge Media )

Enakku Yarumila Endru Lyrics In Tamil & English

எனக்கு யாருமில்ல என்று சொல்லி தனிமையில் அழுதேன்
நான் இருக்கேன்னு தேடி வந்து கட்டி பிடிசீங்க
ஒன்றும் இல்ல என்று சொல்லி வெறுமையா கிடந்தேன்
எனக்காக முற்றிலுமாக உம்மையே தந்தீங்க

Enakku Yarumilla enru solli thanimaiyil aluthen
Nan irukkennu thedi vanthu katti pudichinga
Onrum illa enru soli verumaiya kitanthen
Enakkaka mutrilumaka ummaiye thanthiga

நீங்க இல்லாம நான் வாழ முடியுமா?
உங்க கிருபை இல்லாம ஒரு அடி நடக்க முடியுமா?
உங்க அன்பு இல்லாம மூச்சி காத்த சுவாசிக்க முடியுமா ?
உங்க சித்தம் இல்லாம என்னால வாழ முடியுமா?

Neenga illama nan vazha mutiyuma?
Unga kiruba illama oru adi natakka mudiyuma?
Unga anpu illama moochi kaththa suvacika mudiyuma?
Unga sitham illama ennala vazha mudiyuma?

1. நேசித்த உறவுகள் நினச்சு கூட பார்க்கல
நினச்சு பார்க்காத உறவாக வந்தீங்க
உம்மை நான் மறந்த போதும் நீங்க மறக்கல

Nesitha uravukal ninaissu kuta parkkala
Ninaissu parkkatha uravaka vanthiga
Ummai nan marantha pothum neega marakkala

2. சின்ன சின்ன தேவைக்காக ஏங்கி நின்ற நாட்கள் உண்டு
அளவே இல்லாம உயர்த்தி என்ன வெச்சீஙக
தேவை எல்லாமே நீங்க தான் அப்பா

Chinna chinna thevaikkaka enki ninra natkal undu
Alave illama uyarthi enna vessinka
Thevai ellame neega than appa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Neenga illama nan vazha song download, yeshu masih Song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian songs, Enakku Yarumila Endru Lyrics.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − seventeen =