Idhu Varai Nadathineer – இது வரை நடத்தினீர்

Tamil Gospel Songs

Artist : Vijay Aaron
Album : Power Lines Vol 4
Released on: 17 Nov 2016

Idhu Varai Nadathineer Iniyum Lyrics In Tamil

இது வரை நடத்தினீர்
இனியும் நடத்துவீர் கிருபையால்
இது வரை தாங்கினீர்
இனியும் தாங்குவீர் அன்பினாலே

உம் பாதம் ஒன்றே போதும்
என் சூழ்நிலைகள் மாறும்
உம்மை நம்பும் எந்தன்
வாழ்க்கையில் வெட்கம் என்பதில்லையே – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மையே வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

1. நிழலிலே என்னை தங்க செய்து
அரவணைத்து காத்து கொண்டீரே
சகதியில் விழுந்த என்னை
சடுதியாய் தூக்கி சுமந்தீரே
தினமும் என்னை தேற்றி
தயவாலே உயர்த்தினீர்
தீமை ஒன்றும் நெருங்காமல்
விழியில் வைத்தீரே – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மையே வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

2. கிருபையில் என்னை நடக்க
செய்து ஜீவனை எனக்குள் வைத்தீரே
உம் கரத்தினால் என் கரம்
பிடித்து வழுவாமல் எனை காத்தீரே
யாரும் தடை செய்ய முடியா நன்மைகள் தந்தீரே
எந்தன் கண்கள் காணாத வாழ்வை தந்தீரே – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மையே வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

Idhu Varai Nadathineer Lyrics In English

Idhu Varai Nadathineer
Iniyum Nadathuveer Kirubayaal
Idhu Varai Thaanguveer
Iniyum Thaanguveer Anbinaalae
Um Paadham Onrae Podhum
En Soozhnilaigal Maarum
Ummai Nambum Enthan
Vaazhkayil Vetkam Enbathillaiyae – 2

Aarathipen Ummaiye Vaazhnalellam
Ummai Endrum Aarathipen – 2

1. Nizhalilae Ennai Thanga
Seidhu Aravanaithu Kaathu Kondeerae
Sagathiyil Vizhuntha Ennai
Saduthiyaay Thooki Sumandeerae
Thinamum Ennai Thetri
Thayvaalae Uyarthineer
Theemai Ondrum Nerungaamal
Vizhiyil Vaitheerae – 2

Aarathipen Ummaiye Vaazhnalellam
Ummai Endrum Aarathipen – 2

2. Kirubayil Ennai Nadakka
Seidhu Jeevanai Enakkul Vaitheerae
Um Karathinaal En Karam
Pidithu Vazhuvaamal Enai Kaatheerae
Yaarum Thadai Seyya Mudiyaa
Nanmaigal Thantheerae
Enthan Kangal Kaanatha
Vaazhvai Thantheerae – 2

Aarathipen Ummaiye Vaazhnalellam
Ummai Endrum Aarathipen – 2

Watch Online

Idhu Varai Nadathineer Iniyum MP3 Song

Technician Information

Life Media Pvt Ltd
Author : Vijay Aaron
Composer : Vijay Aaron
Music Publisher : Life Media Pvt Ltd

Idhuvarai Nadathineer Iniyum Lyrics In Tamil & English

இது வரை நடத்தினீர்
இனியும் நடத்துவீர் கிருபையால்
இது வரை தாங்கினீர்
இனியும் தாங்குவீர் அன்பினாலே

உம் பாதம் ஒன்றே போதும்
என் சூழ்நிலைகள் மாறும்
உம்மை நம்பும் எந்தன்
வாழ்க்கையில் வெட்கம் என்பதில்லையே – 2

Idhu Varai Nadathineer
Iniyum Nadathuveer Kirubayaal
Idhu Varai Thaanguveer
Iniyum Thaanguveer Anbinaalae
Um Paadham Onrae Podhum
En Soozhnilaigal Maarum
Ummai Nambum Enthan
Vaazhkayil Vetkam Enbathillaiyae – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மையே வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

Aarathipen Ummaiye Vaazhnalellam
Ummai Endrum Aarathipen – 2

1. நிழலிலே என்னை தங்க செய்து
அரவணைத்து காத்து கொண்டீரே
சகதியில் விழுந்த என்னை
சடுதியாய் தூக்கி சுமந்தீரே
தினமும் என்னை தேற்றி
தயவாலே உயர்த்தினீர்
தீமை ஒன்றும் நெருங்காமல்
விழியில் வைத்தீரே – 2

Nizhalilae Ennai Thanga
Seidhu Aravanaithu Kaathu Kondeerae
Sagathiyil Vizhuntha Ennai
Saduthiyaay Thooki Sumandeerae
Thinamum Ennai Thetri
Thayvaalae Uyarthineer
Theemai Ondrum Nerungaamal
Vizhiyil Vaitheerae – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மையே வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

Aarathipen Ummaiye Vaazhnalellam
Ummai Endrum Aarathipen – 2

2. கிருபையில் என்னை நடக்க
செய்து ஜீவனை எனக்குள் வைத்தீரே
உம் கரத்தினால் என் கரம்
பிடித்து வழுவாமல் எனை காத்தீரே
யாரும் தடை செய்ய முடியா நன்மைகள் தந்தீரே
எந்தன் கண்கள் காணாத வாழ்வை தந்தீரே – 2

Kirubayil Ennai Nadakka
Seidhu Jeevanai Enakkul Vaitheerae
Um Karathinaal En Karam
Pidithu Vazhuvaamal Enai Kaatheerae
Yaarum Thadai Seyya Mudiyaa
Nanmaigal Thantheerae
Enthan Kangal Kaanatha
Vaazhvai Thantheerae – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மையே வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

Aarathipen Ummaiye Vaazhnalellam
Ummai Endrum Aarathipen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 6 =