Yesuvai Thedu Yesuvai – இயேசுவைத் தேடு இயேசுவை

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Ven Puraave Varuga Vol 7
Released on: 18 Mar 2007

Yesuvai Thedu Yesuvai Lyrics In Tamil

இயேசுவைத் தேடு இயேசுவை நாடு
சாத்தானின் கோட்டைகள் உடைத்திடும் நாமம்
வானத்திலும் பூமியிலும் மேலான ஒரே நாமம்
இயேசு என்னும் ஒரு நாமம் திரு நாமமே

1. பயம் எதற்கு திகில் எதற்கு காக்கும்
தேவன் இயேசு தானே உண்டெனக்கு

அல்லேலூயா பாட்டுப்பாடி
ஆண்டவரை துதித்துப் போற்றி
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
மாறா இயேசு ராஜாவே

2. சோர்வேதற்கு துயர் எதற்கு தேற்றும்
தேவன் இயேசு தானே உண்டெனக்கு

3. வாழ்வெனக்கு வழி எனக்கு மீட்கும்
தேவன் இயேசு தானே உண்டெனக்கு

Yesuvai Thedu Yesuvai Lyrics In English

Yesuvai Thedu Yesuvai Naadu
Sathaanin Koettaigalai Udithidum Naamam
Vaanathilum Poomiyulum Melaan Ore Naamam
Yesu Yennum Oru Naamam Thiru Maamamae – 2

1. Bayam Edharkku Dhigil Edharkku
Kaakum Devan Yesuthanae Vundenakku

Hallujah Paattupaadi
Padithavarai Thuthithu Poettri
Neetrum Indrum Yendrum
Maara Yesu Rajaavae – 2

2. Soervedharkku Thuyaredharkku
Thaettrum Devan Yesuthanae Vundenakku

3. Vaazhvenakku Vazhi Yenakku
Meetkum Devan Yesuthanae Vundenakku

Watch Online

Yesuvai Thedu Yesuvai MP3 Song

Yesuvai Thedu Yesuvai Naadu Lyrics In Tamil & English

இயேசுவைத் தேடு இயேசுவை நாடு
சாத்தானின் கோட்டைகள் உடைத்திடும் நாமம்
வானத்திலும் பூமியிலும் மேலான ஒரே நாமம்
இயேசு என்னும் ஒரு நாமம் திரு நாமமே

Yesuvaithedu Yesuvai Naadu
Sathaanin Koettaigalai Udithidum Naamam
Vaanathilum Poomiyulum Melaan Ore Naamam
Yesu Yennum Oru Naamam Thiru Maamamae – 2

1. பயம் எதற்கு திகில் எதற்கு காக்கும்
தேவன் இயேசு தானே உண்டெனக்கு

Bayam Edharkku Dhigil Edharkku
Kaakum Devan Yesuthanae Vundenakku

அல்லேலூயா பாட்டுப்பாடி
ஆண்டவரை துதித்துப் போற்றி
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
மாறா இயேசு ராஜாவே

Hallujah Paattupaadi
Padithavarai Thuthithu Poettri
Neetrum Indrum Yendrum
Maara Yesu Rajaavae – 2

2. சோர்வேதற்கு துயர் எதற்கு தேற்றும்
தேவன் இயேசு தானே உண்டெனக்கு

Soervedharkku Thuyaredharkku
Thaettrum Devan Yesuthanae Vundenakku

3. வாழ்வெனக்கு வழி எனக்கு மீட்கும்
தேவன் இயேசு தானே உண்டெனக்கு

Vaazhvenakku Vazhi Yenakku
Meetkum Devan Yesuthanae Vundenakku

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 5 =