Aakaayam Pothathu Aiya – ஆகாயம் போதாது ஐயா

Christian Songs Tamil

Artist: Madhan Mosses
Album: Aatrale
Released on: 25 Feb 2023

Aakaayam Pothathu Aiya Lyrics In Tamil

ஆகாயம் போதாதய்யா
உந்தன் அன்பின் நீளம் சொல்ல
ஆழ்கடல் பத்தாதய்யா
உந்தன் அன்பின் ஆழம் சொல்ல – 2

என் மேல் நீர் கொண்ட அன்பு
அக்கினி போன்றதய்யா
நதி வந்து மோதினாலும்
தணித்திட முடியாதய்யா – 2

உங்க அன்பு மட்டும் என்றும் மாறாதே
அந்த அன்பிற்காய் என் உள்ளம் ஏங்குதே – 2

1. ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
என் வாதை எல்லாம் மாறும்
உம் பார்வை பட்டால் போதும்
என் பாதை அழகாய் மாறும் – 2

இந்த வானம் பூமி யாவும் மாறுமே
உம் வார்த்தை மட்டும் என்றும் நிலைக்குமே – 2

2. என் காலம் உந்தன் கையில்
எனக்காக யாவும் செய்வீர்
என் இரும்புக்கதவை உடைத்து
என் இருளில் ஒளியாய் வந்தீர் – 2

இ்ந்த மலைகள் எல்லாம் வி்லகி போனாலும்
என் வாழ்நாளெல்லாம் கிருபை தொடருமே – 2

Aakaayam Pothathu Aiya Lyrics In English

Aakaayam Pothathu aiyaa
Unthan Anpin Neelam Solla
Aazhkadal Paththaathayyaa
Unthan Anpin Aazham Solla – 2

En Mael Neer Konda Anpu
Akkini Ponrathayyaa
Nathi Vanhthu Mothinaalum
Thaniththida Mutiyaathayyaa – 2

Ungka Anpu Mattum Entrum Maaraathae
Antha Anpirkaay En Ullam Aengkuthae – 2

1. Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
En Vaathai Ellaam Maarum
Um Paarvai Patdaal Pothum
En Paathai Azhakaay Maarum – 2

Intha Vaanam Pumi Yaavum Maarumae
Um Vaarththai Mattum Entrum Nilaikkumae – 2

2. En Kaalam Unthan Kaiyil
Enakkaaka Yaavum Seyviir
En Irumpuk Kathavai Utaiththu
En Irulil Oliyaay Vanthiir – 2

Intha Malaikal Ellaam Vilaki Ponaalum
En Vaazhnaalellaam Kirupai Thodarumae – 2

Watch Online

Aakaayam Pothathu Aiya Unthan MP3 Song

Technician Information

Written, Composed And Sung By Madhan Mosses
Music Arranged, Mixed And Mastered By David Selvam
Video Directed, Edited And Colored By Judah Arun
Keys And Rhythm Programmed By David Selvam
Bass : Napier Naveen
Electric, Acoustic And Classical Guitars : David Selvam
Mandlin & Melodica : David Selvam
Strings : Chennai Strings Orchestra Conducted By Nellai Balaji
Back Vocals : Preethi Esther Emmanuel, Shobi Ashika, Deepak Judah
Musicians Co – Ordinator : N. Ramanathan
Recorded At Berachah Studios, Chennai
Studio Assistant : Sasikumar
Mixed And Mastered By David Selvam, Berachah Studio

Aakaayam Pothaathayyaa Unthan Lyrics In Tamil & English

ஆகாயம் போதாதய்யா
உந்தன் அன்பின் நீளம் சொல்ல
ஆழ்கடல் பத்தாதய்யா
உந்தன் அன்பின் ஆழம் சொல்ல – 2

Aakaayam Pothathu Aiyaa
Unthan Anpin Neelam Solla
Aazhkadal Paththaathayyaa
Unthan Anpin Aazham Solla – 2

என் மேல் நீர் கொண்ட அன்பு
அக்கினி போன்றதய்யா
நதி வந்து மோதினாலும்
தணித்திட முடியாதய்யா – 2

En Mael Neer Konda Anpu
Akkini Ponrathayyaa
Nathi Vanhthu Mothinaalum
Thaniththida Mutiyaathayyaa – 2

உங்க அன்பு மட்டும் என்றும் மாறாதே
அந்த அன்பிற்காய் என் உள்ளம் ஏங்குதே – 2

Ungka Anpu Mattum Entrum Maaraathae
Antha Anpirkaay En Ullam Aengkuthae – 2

1. ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
என் வாதை எல்லாம் மாறும்
உம் பார்வை பட்டால் போதும்
என் பாதை அழகாய் மாறும் – 2

Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
En Vaathai Ellaam Maarum
Um Paarvai Patdaal Pothum
En Paathai Azhakaay Maarum – 2

இந்த வானம் பூமி யாவும் மாறுமே
உம் வார்த்தை மட்டும் என்றும் நிலைக்குமே – 2

Intha Vaanam Pumi Yaavum Maarumae
Um Vaarththai Mattum Entrum Nilaikkumae – 2

2. என் காலம் உந்தன் கையில்
எனக்காக யாவும் செய்வீர்
என் இரும்புக்கதவை உடைத்து
என் இருளில் ஒளியாய் வந்தீர் – 2

En Kaalam Unthan Kaiyil
Enakkaaka Yaavum Seyviir
En Irumpuk Kathavai Utaiththu
En Irulil Oliyaay Vanthiir – 2

இ்ந்த மலைகள் எல்லாம் வி்லகி போனாலும்
என் வாழ்நாளெல்லாம் கிருபை தொடருமே – 2

Intha Malaikal Ellaam Vilaki Ponaalum
En Vaazhnaalellaam Kirupai Thodarumae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + nineteen =