Manathurugum Deivame Yesaiyaa – மனதுருகும் தெய்வமே இயேசய்யா

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 4

Manathurugum Deivame Yesaiyaa Lyrics In Tamil

மனதுருகும் தெய்வமே இயேசய்யா
மனதாரத் துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

1. நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம் இரக்கத்திற்கு முடிவே இல்லை
உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
அவை காலைதோறும் புதிதாயிருக்கும்

2. மெய்யாக எங்களது
பாடுகளை ஏற்றுக்கொண்டு
துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர் ஐயா

3. எங்களுக்கு சமாதானம்
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
உம்மேலே விழுந்ததையா ஐயா

4. சாபமான முள்முடியே
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தீர் ஐயா

5. எங்களது மீறுதலால்
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
தழும்புகளால் சுகாமானோம் உந்தன்

6. தேடிவந்த மனிதர்களின்
தேவைகளை அறிந்தவராய்
தினம் தினம் அற்புதம் செய்தீர் ஐயா

Manathurugum Deivame Yesaiya Lyrics In English

Manadhurugum Deivamae Yesaiya
Manathaarath Thuthippaen Sthoaththarippaen

1. Neer Nallavar Charva Vallavar
Um Irakkaththirku Mutivae Illai
Um Anpirku Alavae Illai
Avai Kaalaithoarum Puthithaayirukkum

2. Meyyaaka Engkalathu
Paatukalai Aerrukkontu
Thukkangkalai Chumanthu Kontiir Aiyaa

3. Engkalukku Chamaathaanam
Untu Pannum Thandanaiyoa
Ummaelae Vizhunthathaiyaa Aiyaa

4. Chaapamaana Mulmutiyae
Thalaimaelae Chumanthu Kontu
Chiluvaiyilae Verri Chiranthiir Aiyaa

5. Engkalathu Miiruthalaal
Kaayappattiir Norukkappattiir
Thazhumpukalaal Chukaamaanoam Unthan

6. Thaetivanhtha Manitharkalin
Thaevaikalai Arinhthavaraay
Thinam Thinam Arputham Cheythiir Aiyaa

Watch Online

Manathurugum Deivame Yesaiyaa MP3 Song

Manathurugum Deivamae Lyrics In Tamil & English

மனதுருகும் தெய்வமே இயேசய்யா
மனதாரத் துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Manadhurugum Deivamae Yesaiya
Manathaarath Thuthippaen Sthoaththarippaen

1. நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம் இரக்கத்திற்கு முடிவே இல்லை
உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
அவை காலைதோறும் புதிதாயிருக்கும்

Neer Nallavar Charva Vallavar
Um Irakkaththirku Mutivae Illai
Um Anpirku Alavae Illai
Avai Kaalaithoarum Puthithaayirukkum

2. மெய்யாக எங்களது
பாடுகளை ஏற்றுக்கொண்டு
துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர் ஐயா

Meyyaaka Engkalathu
Paatukalai Aerrukkontu
Thukkangkalai Chumanthu Kontiir Aiyaa

3. எங்களுக்கு சமாதானம்
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
உம்மேலே விழுந்ததையா ஐயா

Engkalukku Chamaathaanam
Untu Pannum Thandanaiyoa
Ummaelae Vizhunthathaiyaa Aiyaa

4. சாபமான முள்முடியே
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தீர் ஐயா

Chaapamaana Mulmutiyae
Thalaimaelae Chumanthu Kontu
Chiluvaiyilae Verri Chiranthiir Aiyaa

5. எங்களது மீறுதலால்
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
தழும்புகளால் சுகாமானோம் உந்தன்

Engkalathu Miiruthalaal
Kaayappattiir Norukkappattiir
Thazhumpukalaal Chukaamaanoam Unthan

6. தேடிவந்த மனிதர்களின்
தேவைகளை அறிந்தவராய்
தினம் தினம் அற்புதம் செய்தீர் ஐயா

Thaetivanhtha Manitharkalin
Thaevaikalai Arinthavaraay
Thinam Thinam Arputham Seytheer Aiyaa

Manathurugum Deivame Yesaiyaa MP3 Download

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 1 =