Aaviyanavarae Aaviyanavarae – ஆவியானவரே ஆவியானவரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 7
Released on: 2018

Aaviyanavarae Aaviyanavarae Lyrics in Tamil

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா

பரிசுத்தத்தோடு ஆராதித்திட
சுத்திகரியும் தூய ஆவியே – 2

1. ஏசாயாவின் உதடுகள் தொட்ட தேவா
எந்தன் உதடுகள் இன்று தொடுமே – 2
– ஆவியானவரே

2. அக்கினியின் நாவுகள் இறங்கட்டுமே
வல்லமையாய் ஊழியம் நான் செய்திட

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா

ரூவா காற்றே ரூவா காற்றே
சுவாச காற்றே என்னை உயிர்ப்பியுமே – 2

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா – 2

Aaviyanavare Aaviyanavare Lyrics in English

Aaviyanavarae Aaviyanavare
Unthan Vallamaiyai Ootrumaiya
Aaviyanavare Aaviyanavare
Unthan Abishegathaal Nirappumaiyaa

Parisuthathodu Aarathithida
Suthigariyum Thooya Aaviyea – 2

1. Yesayavin Uthadugal Thotta Deva
Enthan Uthadugal Intru Thodumae – 2
– Aaviyanavarae

2. Akkiniyin Naavugal Irangatumae
Vallamaiyaai Oozhiyam Naan Seithida

Aaviyanavarea Aaviyanavare
Unthan Vallamaiyai Ootrumaiya
Aaviyanavarea Aaviyanavarea
Unthan Abishegathaal Nirappumaiyaa

Ruva Kaatre Ruva Kaatre
Suvaasa Kaatrea Ennai Uyirpiumae – 2

Aaviyanavarae Aaviyanavare
Unthan Vallamaiyai Ootrumaiya
Aaviyanavare Aaviyanavarae
Unthan Abishegathaal Nirappumaiyaa – 2

Watch Online

Aaviyanavarae Aaviyanavarae MP3 Song

Aaviyanavarae Aaviyanavarae Lyrics in Tamil & English

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா

Aaviyanavare Aaviyanavare
Unthan Vallamaiyai Ootrumaiya
Aaviyanavare Aaviyanavarae
Unthan Abishegathaal Nirappumaiyaa

பரிசுத்தத்தோடு ஆராதித்திட
சுத்திகரியும் தூய ஆவியே – 2

Parisuthathodu Aarathithida
Suthigariyum Thooya Aaviyea – 2

1. ஏசாயாவின் உதடுகள் தொட்ட தேவா
எந்தன் உதடுகள் இன்று தொடுமே – 2
– ஆவியானவரே

Yesayavin Uthadugal Thotta Deva
Enthan Uthadugal Intru Thodumae – 2
– Aaviyanavarae

2. அக்கினியின் நாவுகள் இறங்கட்டுமே
வல்லமையாய் ஊழியம் நான் செய்திட

Akkiniyin Naavugal Irangatumae
Vallamaiyaai Oozhiyam Naan Seithida

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா

Aaviyanavare Aaviyanavare
Unthan Vallamaiyai Ootrumaiya
Aaviyanavarea Aaviyanavarea
Unthan Abishegathaal Nirappumaiyaa

ரூவா காற்றே ரூவா காற்றே
சுவாச காற்றே என்னை உயிர்ப்பியுமே – 2

Ruva Kaatre Ruva Kaatre
Suvaasa Kaatrea Ennai Uyirpiumae – 2

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா – 2

Aaviyanavare Aaviyanavarae
Unthan Vallamaiyai Ootrumaiya
Aaviyanavare Aaviyanavarae
Unthan Abishegathaal Nirappumaiyaa – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 15 =