Ekkalamum Sthotharipaen – எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Christian Songs Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Solo Songs
Release Date: 2 Jan 2023

Ekkalamum Sthotharipaen Lyrics In Tamil

எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
எந்நேரமும் துதித்திடுவேன்
என்னை தாழ்த்தி பணிந்திடுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்துவேன்
உம்மை பாடி மகிழுவேன் – 2

நீர் செய்ததை மறக்க கூடுமோ
இந்த வாழ்க்கை நீர் தந்ததே – 2
உம்மை ருசித்தே நல்லவர் என்று
இன்னும் துதிப்பேன் நன்றியோடு – 2

1. காலங்கள் கடந்து போனதே
உம் கிருபை என்னை நிறுத்துதே – 2
இக்கட்டுக்கெல்லாம் விலக்கி
உந்தன் மறைவில் வைத்தீரே – 2
– நீர் செய்ததை

2. தேவைகள் என்னை சூழ்ந்ததே
உம் கரங்கள் எல்லாம் தந்ததே – 2
எட்டாததை என் கையில்
எடுத்து தந்தீர் இயேசுவே – 2
– நீர் செய்ததை

Ekalamum Sthotharipaen Lyrics In English

Ekkalamum Sthotharipaen
Ennaeramum Thuthithiduven
Ennai Thaazhthi Paninthiduven
Um Naamam Uyarththuven
Ummai Paadi Magizhuvaen – 2

Neer Seithathai Marakka Koodumo
Intha Vaazhkkai Neer Thanthathae – 2
Ummai Rusiththae Nallavar Endru
Innum Thuthippen Nandriyodu – 2

1. Kaalangal Kadanthu Ponathae
Um Kirubai Ennai Niruththuthae – 2
Ikkattukkellam Vilakki
Unthan Maraivil Vaiththeerae – 2
– Neer Seithathai

2. Thevaigal Ennai Suzhnthathae
Um karangal Ellam Thanthathae – 2
Ettaathathai En Kayil
Eduththu Thantheer En Yesuvae – 2
– Neer Seithathai

Watch Online

Ekkalamum Sthotharipaen MP3 Song

Information

Sung By Johnsam, Davidsam, Paulsam
Full Gospel Pentecostal Church,
174, Church Street,
Vettoornimadam, Nagercoil 629 003,
Kanyakumari District,
Tamilnadu, India.

Lyrics In Tamil & English

எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
எந்நேரமும் துதித்திடுவேன்
என்னை தாழ்த்தி பணிந்திடுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்துவேன்
உம்மை பாடி மகிழுவேன் – 2

Ekkaalamum Sthotharippen
Ennaeramum Thuthithiduven
Ennai Thaazhthi Paninthiduven
Um Naamam Uyarththuven
Ummai Paadi Magizhuvaen – 2

நீர் செய்ததை மறக்க கூடுமோ
இந்த வாழ்க்கை நீர் தந்ததே – 2
உம்மை ருசித்தே நல்லவர் என்று
இன்னும் துதிப்பேன் நன்றியோடு – 2

Neer Seithathai Marakka Kudumo
Intha Vaazhkkai Neer Thanthathae – 2
Ummai Rusiththae Nallavar Endru
Innum Thuthippen Nandriyodu – 2

1. காலங்கள் கடந்து போனதே
உம் கிருபை என்னை நிறுத்துதே – 2
இக்கட்டுக்கெல்லாம் விலக்கி
உந்தன் மறைவில் வைத்தீரே – 2
– நீர் செய்ததை

Kalangal Kadanthu Ponathae
Um Kirubai Ennai Niruththuthae – 2
Ikkattukkellam Vilakki
Unthan Maraivil Vaiththeerae – 2

2. தேவைகள் என்னை சூழ்ந்ததே
உம் கரங்கள் எல்லாம் தந்ததே – 2
எட்டாததை என் கையில்
எடுத்து தந்தீர் இயேசுவே – 2
– நீர் செய்ததை

Thevaigal Ennai Soozhnthathae
Um karangal Ellam Thanthathae – 2
Ettaathathai En Kayil
Eduththu Thantheer En Yesuvae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + ten =