Aazham Akalam Neelam – ஆழம் அகலம் நீளம்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Albu : Kirubayae Deva Kirubayae

Aazham Akalam Neelam Lyrics In Tamil

ஆழம் அகலம் நீளம் உயரம் தெரியுமா – நம்
ஆண்டவரின் அன்புக்கீடாகுமா
கோடி தந்து அதைப்பெற முடியுமா
அதற்கு ஈடுமில்லை இணையுமில்லை தெரியுமா – 2

1. அளவில்லா அன்பு அது ஆழமான அன்பு
நிலையான அன்பு அது நேர்மையான அன்பு
உண்மையான அன்பு அது உறுதியான அன்பு – 2
கல்வாரி சிலுவையில் இரத்தம் சிந்தி மீட்ட அன்பு – 2
அன்பு இயேசுவின் அன்பு நம்பு அதை நீ நம்பு

2. சேற்றினில் கிடந்த உன்னை மீட்ட தேவ அன்பு
தூற்றும் மனிதர் முன்பு உயர்த்தும் தேவ அன்பு
பாசமுள்ள அன்பு இது நேசமுள்ள அன்பு – 2
ஏழை எனை நடத்தும் இயேசு ராஜா அன்பு – 2
அன்பு இயேசுவின் அன்பு நம்பு அதை நீ நம்பு

3. ஊழியப் பாதையில் உதவும் தேவ அன்பு
உண்மையுள்ள மகனாக நடத்தும் தேவ அன்பு – 2
கடினமான பாதையில் எனைக் காக்கும் தேவ அன்பு – 2
இதற்கு நிகரில்லை உலகில் எந்த அன்பும் – 2
அன்பு இயேசுவின் அன்பு நம்பு அதை நீ நம்பு

Aazham Akalam Neelam Lyrics In English

Aazham Akalam Neelam Uyaram Theriyumaa – Nam
Aandavarin Anpukkiidaakumaa
Koati Thanhthu Athaippera Mutiyumaa
Atharku Iitumillai Inaiyumillai Theriyumaa – 2

1. Alavillaa Anpu Athu Aazhamaana Anpu
Nilaiyaana Anpu Athu Naermaiyaana Anpu
Unmaiyaana Anpu Athu Uruthiyaana Anpu – 2
Kalvaari Chiluvaiyil Iraththam Chinthi Miitda Anpu – 2
Anpu Iyaechuvin Anpu Nampu Athai Nee Nampu

2. Chaerrinil Kidantha Unnai Miitda Thaeva Anpu
Thuurrum Manithar Munpu Uyarththum Thaeva Anpu
Paachamulla Anpu Ithu Naechamulla Anpu – 2
Aezhai Enai Nadaththum Iyaechu Raajaa Anpu – 2
Anpu Iyaechuvin Anpu Nampu Athai Nee Nampu

3. Uzhiyap Paathaiyil Uthavum Thaeva Anpu
Unmaiyulla Makanaaka Nadaththum Thaeva Anpu – 2
Katinamaana Paathaiyil Enaik Kaakkum Thaeva Anpu – 2
Itharku Nikarillai Ulakil Entha Anpum – 2
Anpu Iyaechuvin Anpu Nampu Athai Nee Nampu

Aalayathirkku Neramachi lyrics,Aazham Akalam Neelam,
Aazham Akalam Neelam - ஆழம் அகலம் நீளம் 2

Aazham Akalam Neelam MP3 Song

Aalam Akalam Neelam Lyrics In Tamil & English

ஆழம் அகலம் நீளம் உயரம் தெரியுமா – நம்
ஆண்டவரின் அன்புக்கீடாகுமா
கோடி தந்து அதைப்பெற முடியுமா
அதற்கு ஈடுமில்லை இணையுமில்லை தெரியுமா – 2

Aazham Akalam Neelam Uyaram Theriyumaa – Nam
Aandavarin Anpukkiidaakumaa
Koati Thanhthu Athaippera Mutiyumaa
Atharku Iitumillai Inaiyumillai Theriyumaa – 2

1. அளவில்லா அன்பு அது ஆழமான அன்பு
நிலையான அன்பு அது நேர்மையான அன்பு
உண்மையான அன்பு அது உறுதியான அன்பு – 2
கல்வாரி சிலுவையில் இரத்தம் சிந்தி மீட்ட அன்பு – 2
அன்பு இயேசுவின் அன்பு நம்பு அதை நீ நம்பு

Alavillaa Anpu Athu Aazhamaana Anpu
Nilaiyaana Anpu Athu Naermaiyaana Anpu
Unmaiyaana Anpu Athu Uruthiyaana Anpu – 2
Kalvaari Chiluvaiyil Iraththam Chinthi Miitda Anpu – 2
Anpu Iyaechuvin Anpu Nampu Athai Nee Nampu

2. சேற்றினில் கிடந்த உன்னை மீட்ட தேவ அன்பு
தூற்றும் மனிதர் முன்பு உயர்த்தும் தேவ அன்பு
பாசமுள்ள அன்பு இது நேசமுள்ள அன்பு – 2
ஏழை எனை நடத்தும் இயேசு ராஜா அன்பு – 2
அன்பு இயேசுவின் அன்பு நம்பு அதை நீ நம்பு

Chaerrinil Kidantha Unnai Miitda Thaeva Anpu
Thuurrum Manithar Munpu Uyarththum Thaeva Anpu
Paachamulla Anpu Ithu Naechamulla Anpu – 2
Aezhai Enai Nadaththum Iyaechu Raajaa Anpu – 2
Anpu Iyaechuvin Anpu Nampu Athai Nee Nampu

3. ஊழியப் பாதையில் உதவும் தேவ அன்பு
உண்மையுள்ள மகனாக நடத்தும் தேவ அன்பு – 2
கடினமான பாதையில் எனைக் காக்கும் தேவ அன்பு – 2
இதற்கு நிகரில்லை உலகில் எந்த அன்பும் – 2
அன்பு இயேசுவின் அன்பு நம்பு அதை நீ நம்பு

Uzhiyap Paathaiyil Uthavum Thaeva Anpu
Unmaiyulla Makanaaka Nadaththum Thaeva Anpu – 2
Katinamaana Paathaiyil Enaik Kaakkum Thaeva Anpu – 2
Itharku Nikarillai Ulakil Entha Anpum – 2
Anpu Iyaechuvin Anpu Nampu Athai Nee Nampu

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − four =