Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 2
Released On: 18 Sep 2010

Aadhiyum Andhamum Aanavar Lyrics In Tamil

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவர்
துவக்கம் முடிவும் இல்லயே – ஆமென்

நிகரே இல்லா தேவனே நீதியின் அரசே
அக்கினி வல்லமை வேண்டுமே இன்றே வேண்டுமே
பாடுவேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா இயேசு இராஜனே
துதிப்பேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா தூதர் சேனையே

ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவர் கிருபையுள்ளவர்
வானமும் பூமியும் படைத்தவர் உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
துதியின் ஆராதனை ஆராதனை என்றும் ஓசன்னா
துதியின் ஆராதனை ஆராதனை என்றும் ஓசன்னா

குருடரின் கண்களை திறந்தவர் அதிசயமானவர்
செவிடரின் செவிகளை திரந்தவர் அற்புதம் செய்பவர்
இறங்கி வாரும் இறங்கி வாரும் தூய ஆவியே – எனக்காய்
இறங்கி வாரும் இறங்கி வாரும் பரிசுத்த ஆவியே

Aadhiyum Andhamum Aanavar Lyrics In English

Aadhiyum Andhamum Aanavar
Albaavum Omegaavum Aanavar
Thuvakamum Mudivum Illaiyae – Amen

Nigarae Illa Devanae Neethiyin Arasae
Akkini Vallamai Vendumae Indrae Vendumae
Paaduvaen Alaelooya Alaelooya Yesu Raajanae
Thudhipaen Alaelooya Alaelooya Thoothar Senaiyae

Oruvaraai Athisayam Seipavar Kirubai Ullavar
Vaanamum Boomiyum Padaithavar Umakkae Sthothiram
Thudhiyin Aarathani Aarathanai Endrum Hosanna
Thudhiyin Aarathani Aarathanai Endrum Hosanna

Kurudarin Kangalai Thiranthavar Athisayamaanavar
Sevidarin Sevigalai Thiranthavar Arputham Seibavar
Irangi Vaarum Irangi Vaarum Thooya Aaviyae – Enakai
Irangi Vaarum Irangi Vaarum Parisutha Aviyae

Watch Online

Aadhiyum Andhamum Aanavar MP3 Song

Aathiyum Anthamum Aanavar Albavum Lyrics In Tamil & English

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவர்
துவக்கம் முடிவும் இல்லயே

Aathiyum Anthamumaanavar
Albaavum Omegaavum Aanavar
Thuvakamum Mudivum Illaiyae

நிகரே இல்லா தேவனே நீதியின் அரசே
அக்கினி வல்லமை வேண்டுமே இன்றே வேண்டுமே
பாடுவேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா இயேசு இராஜனே
துதிப்பேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா தூதர் சேனையே

Nigarae Illa Devanae Neethiyin Arasae
Akkini Vallamai Vendumae Indrae Vendumae
Paaduvaen Alaelooya Alaelooya Yesu Raajanae
Thudhipaen Alaelooya Alaelooya Thoothar Senaiyae

ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவர் கிருபையுள்ளவர்
வானமும் பூமியும் படைத்தவர் உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
துதியின் ஆராதனை ஆராதனை என்றும் ஓசன்னா
துதியின் ஆராதனை ஆராதனை என்றும் ஓசன்னா

Oruvaraai Athisayam Seipavar Kirubai Ullavar
Vaanamum Boomiyum Padaithavar Umakkae Sthothiram
Thudhiyin Aarathani Aarathanai Endrum Hosanna
Thudhiyin Aarathani Aarathanai Endrum Hosanna

குருடரின் கண்களை திறந்தவர் அதிசயமானவர்
செவிடரின் செவிகளை திரந்தவர் அற்புதம் செய்பவர்
இறங்கி வாரும் இறங்கி வாரும் தூய ஆவியே – எனக்காய்
இறங்கி வாரும் இறங்கி வாரும் பரிசுத்த ஆவியே

Kurudarin Kangalai Thiranthavar Athisayamaanavar
Sevidarin Sevigalai Thiranthavar Arputham Seibavar
Irangi Vaarum Irangi Vaarum Thooya Aaviyae – Enakai
Irangi Vaarum Irangi Vaarum Parisutha Aviyae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 18 =