Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaareero Deva Ennandai Lyrics In Tamil

(பல்லவி)
வாரீரோ தேவா! என்னண்டை!

(அனுபல்லவி)
என தாத்மா வாடு தும்மைத் தேடித் தேடி

(சரணங்கள்)
1. நேசா யுன தருளுக்காக
நீசன் வேண்டுறேன் நீ கேட்க;
தீரா தெந்தன் தீமை போக்க
தீயோனை உன்னைப் போலாக்க
(வாரீரோ…)

2. கள்ளமில்லா மனது கொண்டு
கர்த்தா! உன் சித்தம் நான் கண்டு;
தள்ள இம்மைக் குப்பை என்று
தா வுன்னரு ளெனக் கின்று!

3. உன்னருகை நா னடைந்து,
ஒழுகச்செய் யருள் புரிந்து;
அண்ணல் காலடிகள் கண்டு
திண்ணமாய்ப் பின்செல்வேன் நன்று!

4. சத்துருவை ஜெயித்த நாதா!
சித்தங் கலங்காத தீரா!
நித்தம் போரை நான் ஜெயிக்க
கர்த்தா! சக்தி தா சிறக்க – வாரீரோ

5. சீயோன் மலை மீதி னின்று
தூதர் உம்மை ராஜாவென்று
நேயமாய்ப் பணிவதென்று
சேயனும் போற்றுவேன் நன்று!

Vaareero Deva Ennandai Lyrics In English

(Pallavi)
Vaareero Thaevaa! Ennanntai!
Anupallavi
Ena Thaathmaa Vaadu Thummaith Thaetith Thaeti

(Saranangal)

1. Naesaa Yuna Tharulukkaaka
Neesan Vaenduraen Nee Kaetka;
Theeraa Thenthan Theemai Pokka
Theeyonai Unnaip Polaakka
(Vaareero…)

2. Kallamillaa Manathu Kondu
Karththaa! Un Siththam Naan Kandu;
Thalla Immaik Kuppai Entru
Thaa Vunnaru Lenak Kintru!

3. Unnarukai Naa Natainthu,
Olukachchey Yarul Purinthu;
Annnal Kaalatikal Kandu
Thinnamaayp Pinselvaen Nantru!

4. Saththuruvai Jeyiththa Naathaa!
Siththang Kalangaatha Theeraa!
Niththam Porai Naan Jeyikka
Karththaa! Sakthi Thaa Sirakka

5. Seeyon Malai Meethi Nintru
Thoothar Ummai Raajaaventru
Naeyamaayp Pannivathentru
Seyanum Potruvaen Nantru!

Vaareero Deva Ennandai , Vaareero Deva Ennandai Song,
Vaareero Deva Ennandai - வாரீரோ தேவா என்னண்டை 2

Vaareero Deva Ennandai Lyrics In Tamil & English

(பல்லவி)
வாரீரோ தேவா! என்னண்டை!

(அனுபல்லவி)
என தாத்மா வாடு தும்மைத் தேடித் தேடி

(Pallavi)
Vaareero Deva Ennandai
Anupallavi
Ena Thaathmaa Vaadu Thummaith Thaetith Thaeti

(சரணங்கள்)
1. நேசா யுன தருளுக்காக
நீசன் வேண்டுறேன் நீ கேட்க;
தீரா தெந்தன் தீமை போக்க
தீயோனை உன்னைப் போலாக்க
(வாரீரோ…)

(Saranangal)

Naesaa Yuna Tharulukkaaka
Neesan Vaenduraen Nee Kaetka;
Theeraa Thenthan Theemai Pokka
Theeyonai Unnaip Polaakka
(Vaareero…)

2. கள்ளமில்லா மனது கொண்டு
கர்த்தா! உன் சித்தம் நான் கண்டு;
தள்ள இம்மைக் குப்பை என்று
தா வுன்னரு ளெனக் கின்று!

Kallamillaa Manathu Kondu
Karththaa! Un Siththam Naan Kandu;
Thalla Immaik Kuppai Entru
Thaa Vunnaru Lenak Kintru!

3. உன்னருகை நா னடைந்து,
ஒழுகச்செய் யருள் புரிந்து;
அண்ணல் காலடிகள் கண்டு
திண்ணமாய்ப் பின்செல்வேன் நன்று!

Unnarukai Naa Natainthu,
Olukachchey Yarul Purinthu;
Annnal Kaalatikal Kandu
Thinnamaayp Pinselvaen Nantru!

4. சத்துருவை ஜெயித்த நாதா!
சித்தங் கலங்காத தீரா!
நித்தம் போரை நான் ஜெயிக்க
கர்த்தா! சக்தி தா சிறக்க – வாரீரோ

Saththuruvai Jeyiththa Naathaa!
Siththang Kalangaatha Theeraa!
Niththam Porai Naan Jeyikka
Karththaa! Sakthi Thaa Sirakka

5. சீயோன் மலை மீதி னின்று
தூதர் உம்மை ராஜாவென்று
நேயமாய்ப் பணிவதென்று
சேயனும் போற்றுவேன் நன்று!

Seeyon Malai Meethi Nintru
Thoothar Ummai Raajaaventru
Naeyamaayp Pannivathentru
Seyanum Potruvaen Nantru!

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 14 =