Kalvariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Jesus Redeems
Album: Good Friday
Released on: 9 Apr 2020

Kalvariyin Karunaiyithae Kaayangkalil Lyrics In Tamil

கல்வாரியின் கருணையிதே
காயங்களில் காணுதே
கர்த்தன் இயேசு பார் உனக்காய்
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே

1. விலையேறப் பெற்ற திருரத்தமே -அவர்
விலாவினின்று பாயுதே
விலையேறப் பெற்றோனாய்
உன்னை மாற்ற விலையாக ஈந்தனரே

2. பொன் வெள்ளியோ மண்ணின் வாழ்வோ
இவ்வன்புக் கிணையாகுமோ
அன்னையிலும் அன்பு வைத்தே
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே

3. சிந்தையிலே பாரங்களும்
நிந்தைகள் ஏற்றவராய்
தொங்குகின்றார் பாதகன் போல்
மங்கா வாழ்வளிக்கவே

4. எந்தனுக்காய் கல்வாரியில்
இந்தப் பாடுகள் பட்டீர்
தந்தையே உம் அன்பினையே
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்

5. மனுஷனை நீர் நினைக்கவும்
அவனை விசாரிக்கவும்
மண்ணில் அவன் எம்மாத்திரம்
மன்னவா உம் தயவே

Kalvariyin Karunaiyithae Lyrics In English

Kalvariyin Karunaiyithae
Kaayangkalil Kaanuthae
Karththan Iyaechu Paar Unakkaay
Kashdangkal Chakiththaarae

1. Vilaiyaerap Perra Thiruraththamae
Avar Vilaavininru Paayuthae
Vilaiyaerap Perroanaay
Unnai Maarra Vilaiyaaka Iinthanarae

2. Pon Velliyoa Mannin Vaazhvoa
Ivvanpuk Kinaiyaakumoa
Annaiyilum Anpu Vaiththae
Tham Jiivanai Iinthaarae

3. Chinthaiyilae Paarangkalum
Nhinthaikal Aerravaraay
Thongkukinraar Paathakan Poal
Mangkaa Vaazhvalikkavae

4. Enthanukkaay Kalvaariyil
Inthap Paatukal Pattiir
Thanthaiyae Um Anpinaiyae
Chinthiththae Chaevai Cheyvaen

5. Manushanai Niir Ninaikkavum
Avanai Vichaarikkavum
Mannil Avan Emmaaththiram
Mannavaa Um Thayavae

Watch Online

Kalvariyin Karunaiyithae Kaayangkalil MP3 Song

Technician Information

Original Song, written and composed by “The Pentecostal Mission”
Direction: Rex Clement
DOP: Joshua Duraipandi
2nd Camera. S. David.
Video Editing & Color Grading: Jebastin
Production Crew: JR Media
Music: Sweeton J Paul
Rhythm: Simpson
Tabla: Thulsidhasan
Sitar: Robert
Flute: Nathan
Bass: Sam K
Choir: octet cantabile
Strings: Ensone and team
Recorded at Good News Productions, Chennai & Vincey Digi Tech, Chennai.
Rearranged & Mixed at Jesus Redeems Audio Studio in Nalumavadi by Sweeton J Paul
Credits: Jesus Christ video clippings used from “The Passion of the Christ”

Kalvariyin Karunai Ithae Lyrics In Tamil & English

கல்வாரியின் கருணையிதே
காயங்களில் காணுதே
கர்த்தன் இயேசு பார் உனக்காய்
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே

Kalvariyin Karunaiyithe
Kaayangkalil Kaanuthae
Karththan Iyaechu Paar Unakkaay
Kashdangkal Chakiththaarae

1. விலையேறப் பெற்ற திருரத்தமே -அவர்
விலாவினின்று பாயுதே
விலையேறப் பெற்றோனாய்
உன்னை மாற்ற விலையாக ஈந்தனரே

Vilaiyaerap Perra Thiruraththamae
Avar Vilaavininru Paayuthae
Vilaiyaerap Perroanaay
Unnai Maarra Vilaiyaaka Iinthanarae

2. பொன் வெள்ளியோ மண்ணின் வாழ்வோ
இவ்வன்புக் கிணையாகுமோ
அன்னையிலும் அன்பு வைத்தே
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே

Pon Velliyoa Mannin Vaazhvoa
Ivvanpuk Kinaiyaakumoa
Annaiyilum Anpu Vaiththae
Tham Jiivanai Iinthaarae

3. சிந்தையிலே பாரங்களும்
நிந்தைகள் ஏற்றவராய்
தொங்குகின்றார் பாதகன் போல்
மங்கா வாழ்வளிக்கவே

3. Chinthaiyilae Paarangkalum
Nhinthaikal Aerravaraay
Thongkukinraar Paathakan Poal
Mangkaa Vaazhvalikkavae

4. எந்தனுக்காய் கல்வாரியில்
இந்தப் பாடுகள் பட்டீர்
தந்தையே உம் அன்பினையே
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்

Enthanukkaay Kalvaariyil
Inthap Paatukal Pattiir
Thanthaiyae Um Anpinaiyae
Chinthiththae Chaevai Cheyvaen

5. மனுஷனை நீர் நினைக்கவும்
அவனை விசாரிக்கவும்
மண்ணில் அவன் எம்மாத்திரம்
மன்னவா உம் தயவே

Manushanai Niir Ninaikkavum
Avanai Vichaarikkavum
Mannil Avan Emmaaththiram
Mannavaa Um Thayavae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Good Friday Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Easter Songs, yeshu masih song, Kalvariyin Karunaiyithae Lyrics, Kalvary Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × four =