Raendayiram Aandagiyum India – இரண்டாயிரம் ஆண்டு ஆகியும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Released: 25 Apr 2020

Raendayiram Aandagiyum India Lyrics in Tamil

இரண்டாயிரம் ஆண்டு ஆகியும்
இந்தியா இயேசுவை
அறியலையே -2
இரண்டாயிரம் ஆண்டு ஆகியும்
இப்பூவி இயேசுவை
அறியலையே – 2

இன்றைய விசுவாச கூட்டமும்
இன்பத்தை தேடி அலைகின்றதே – 2

இரண்டாயிரம் ஆண்டு ஆகியும்
இந்தியா இயேசுவை அறியலையே

1. பொருளாசை என்னும்
அரக்கனும் பொலிவுடனே
மனதினை ஆள்கின்றதே – 2
பொல்லாப்பு செய்யும் கைகளும்
பொய் தீர்க்கதரிசனமும் பெருகிடுதே – 2

இரண்டாயிரம் ஆண்டு ஆகியும்
இந்தியா இயேசுவை அறியலையே

2. கள்ளரின் உபதேச புரட்டலும்
கர்த்தரின் வார்த்தையை மிதிக்கிறதே – 2
கல்வாரி நாயகனின் கதறலும்
கவனிப்பாரற்று போகிறதே – 2

3. அன்புகூற ஆளைத்
தேடுவோரை அசைத்திடும்
அகிலத்தின் சபைகளையே – 2
அழைப்பின் சத்தம் கேட்டிடுவோம்
அர்பணிப்போம் அவர் தம் பணிக்கெனவே – 2

4. தேவனே இறங்கிட மாட்டீரோ
தேசம் உம்மை அறியனுமே – 2
தேவை இன்றே புறப்படுவோம்
தேடுவோம் காணாமல் போனவரை – 2

Raendayiram Aandagiyum Lyrics in English

Rendayiram Aandagiyum
India Yesuve Ariyalaye – 2
Rendayiram Aandagiyum
Ippumi Yesuve Ariyalaye – 2

Indraya Visuvaasa Kutamum
Inbathai Thedi Alaikindrathe – 2

Rendayiram Aandagiyum
Ippumi Yesuvai Ariyalaye

Porulasai Ennum Arakanum
Polivudane Manathinai Aalkidrathe – 2
Pollappu Seyyum Kaikalum
Poi Theerkka Tharisanamum Perukiduthe – 2

Kallarin Ubadhesa Purattalum
Kartharin Vaarthaiye Mithikirathe – 2
Kalvari Naayanin Katharalum
Kavanippaaratru Pokirathe – 2

Anbu Kura Aalai Theduvorai
Asaithidum Akilathin Sabakalaiye – 2
Azhaipin Satham Ketiduvom
Arpanipom Avar Tham Panikeneve – 2

Dhevanai Irangida Maatiro
Desam Ummai Ariyanume – 2
Thevai Endre Purapaduvom
Theduvom Kaanamal Ponavarai – 2

Watch Online
Raendayiram Aandagiyum Lyrics

Raendayiram Aandagiyum India MP3 Song

Rendayiram Aandagiyum India Lyrics in Tamil & English

இரண்டாயிரம் ஆண்டு ஆகியும்
இந்தியா இயேசுவை
அறியலையே -2
இரண்டாயிரம் ஆண்டு ஆகியும்
இப்பூவி இயேசுவை
அறியலையே – 2

Rendayiram Aandagiyum
India Yesuve Ariyalaye – 2
Rendayiram Aandagiyum
Ippumi Yesuve Ariyalaye – 2

இன்றைய விசுவாச கூட்டமும்
இன்பத்தை தேடி அலைகின்றதே – 2

Indraiya Visuvaasa Kutamum
Inbathai Thedi Alaikindrathe – 2

இரண்டாயிரம் ஆண்டு ஆகியும்
இந்தியா இயேசுவை அறியலையே

Rendayiram Aandagiyum
Ippumi Yesuvai Ariyalaye

1. பொருளாசை என்னும்
அரக்கனும் பொலிவுடனே
மனதினை ஆள்கின்றதே – 2
பொல்லாப்பு செய்யும் கைகளும்
பொய் தீர்க்கதரிசனமும் பெருகிடுதே – 2

Porulasai Ennum Arakanum
Polivudane Manathinai Aalkidrathe – 2
Pollappu Seyyum Kaikalum
Poi Theerkka Tharisanamum Perukiduthe – 2

2. கள்ளரின் உபதேச புரட்டலும்
கர்த்தரின் வார்த்தையை மிதிக்கிறதே – 2
கல்வாரி நாயகனின் கதறலும்
கவனிப்பாரற்று போகிறதே – 2

Kallarin Ubadhesa Purattalum
Kartharin Vaarthaiye Mithikirathe – 2
Kalvari Naayanin Katharalum
Kavanippaaratru Pokirathe – 2

3. அன்புகூற ஆளைத்
தேடுவோரை அசைத்திடும்
அகிலத்தின் சபைகளையே – 2
அழைப்பின் சத்தம் கேட்டிடுவோம்
அர்பணிப்போம் அவர் தம் பணிக்கெனவே – 2

Anbu Kura Aalai Theduvorai
Asaithidum Akilathin Sabakalaiye – 2
Azhaipin Satham Ketiduvom
Arpanipom Avar Tham Panikeneve – 2

4. தேவனே இறங்கிட மாட்டீரோ
தேசம் உம்மை அறியனுமே – 2
தேவை இன்றே புறப்படுவோம்
தேடுவோம் காணாமல் போனவரை – 2

Dhevanai Irangida Maatiro
Desam Ummai Ariyanume – 2
Thevai Endre Purapaduvom
Theduvom Kaanamal Ponavarai – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + three =