En Yesu Endrum – என் இயேசு என்றும் நல்லவர்

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 1

En Yesu Endrum Lyrics In Tamil

என் இயேசு என்றும் நல்லவர்
கண்மணி போல் என்னை காப்பார்
அவர் சேட்டையின் மறைவினில் என்னை
என்றும் மூடி மறைத்து கொள்வார் – 2

1. மலைகள் விலகினாலும்
குன்றுகள் நிலை பெயர்ந்தாலும் – 2
வாக்கு மாறாத என் தேவன்
என்னை என்றும் நடத்தி செல்வார் – 2

2. உலகம் பகைத்து கொண்டாலும்
குப்பை என்று எண்ணி தள்ளினாலும் – 2
வாக்கு தந்தவர் என் தேவன்
என்னை என்றும் நடத்தி செல்வார் – 2

En Yesu Endrum Lyrics In English

En Yeshu Entrum Nallavar
Kanmani Pol Ennai Kaappaar
Avar Settayin Maraivinil Ennai
Endrum Moodi Maraithu Kolvaar – 2

1. Malaigal Vilaginaalum
Kundrugal Nillai Peyarndhaalum – 2
Vaakku Maraadha En Devan
Ennai Endrum Nadathi Selvaar – 2

2. Ulagam Pagaithu Kondaalum
Kuppai Endru Enni Thallinaalum – 2
Vaakku Thandhavar En Devan
Ennai Endrum Nadathi Selvaar – 2

Watch Online

En Yesu Endrum MP3 Song

En Yesu Entrum Lyrics In Tamil & English

என் இயேசு என்றும் நல்லவர்
கண்மணி போல் என்னை காப்பார்
அவர் சேட்டையின் மறைவினில் என்னை
என்றும் மூடி மறைத்து கொள்வார் – 2

En Yeshu Entrum Nallavar
Kanmani Pol Ennai Kaappaar
Avar Settayin Maraivinil Ennai
Endrum Moodi Maraithu Kolvaar – 2

1. மலைகள் விலகினாலும்
குன்றுகள் நிலை பெயர்ந்தாலும் – 2
வாக்கு மாறாத என் தேவன்
என்னை என்றும் நடத்தி செல்வார் – 2

Malaigal Vilaginaalum
Kundrugal Nillai Peyarndhaalum – 2
Vaakku Maraadha En Devan
Ennai Endrum Nadathi Selvaar – 2

2. உலகம் பகைத்து கொண்டாலும்
குப்பை என்று எண்ணி தள்ளினாலும் – 2
வாக்கு தந்தவர் என் தேவன்
என்னை என்றும் நடத்தி செல்வார் – 2

Ulagam Pagaithu Kondaalum
Kuppai Endru Enni Thallinaalum – 2
Vaakku Thandhavar En Devan
Ennai Endrum Nadathi Selvaar – 2

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + three =