Inba Geetham Thunba Neram – இன்ப கீதம் துன்ப நேரம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Released on: 27 Apr 2020

Inba Geetham Thunba Neram Lyrics in Tamil

இன்ப கீதம் துன்ப நேரம் ஈந்தீரே என் இயேசுவே
கொல்கொதா பாதை சிலுவை சுமந்தே
கர்த்தாவே உம்மண்டை வந்தேன்

1. பெருவெள்ளத்தின் புகலிடம் நீரே
பெரும் கன்மலை நிழலே
வீசிடும் கொண்டல் காற்றுக்கு ஒதுக்கே
வற்றாத நீருற்றும் நீரே

2. ஊளையிடும் ஓர் பாழும் நிலத்தில்
ஊக்கமுடன் என்னைத் தேடி
கண்டு உணர்த்தி கைதாங்கி நடத்தி
கண்ணின் மணிபோலக் காத்தீர்

3. துஷ்ட மிருகம் என்னை எதிர்த்தும்
கஷ்டம் வராது என்னை காத்தீர்
மந்தையின் மேய்ப்பன் தாவீதின் தேவன்
எந்தை என் தந்தையும் நீரே

4. போராட்டமான போன வாழ்நாளில்
நீரோட்டம் மோதும் இன்னலில்
முற்றுமுடிய வெற்றி அளித்தீர்
குற்றம் குறை நீக்கிக் காத்தீர்

5. உந்தன் சரீர பெலவீன நேரம்
எந்தன் கிருபையே போதும்
என்று உரைத்து என்னை அணைத்து
எத்தனையோ நன்மை செய்தீர்

6. கல்வாரி பாதை தோல்வியில்லையே
கர்த்தாவே முன்னோடி நீரே
உம் பின்நடந்தே உம்மை தொடர்ந்தே
உன்னத வீட்டை அடைவேன்

7. அழைத்தவரே உண்மையுள்ளோரே
அப்படியே ஜெயம் ஈவார்
இயேசுவே உம்மால் ஜெயம் அருளும்
எங்கள் பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

Inba Geetham Thunba Lyrics in English

Inba Geetham Thunba Neram
Eentheerae En Yeshuve
Kolkatha Paathai Siluvai Sumanthae
Karthavae Ummandai Vanthaen

Peruvellathin Pugalidam Neerae Perum
Kanmalai Nizhalae
Veesidum Kondal Kaatrukku Othukkae
Vattaatha Neerutrum Neerae

Uulaiyitum Oar Paazhum Nilaththil
Uukkamudan Ennaith Thaeti
Kantu Unarththi Kaithangki Nadaththi
Kannin Manipoala Kaththiir

Thushda Mirukam Ennai Ethirththum
Kashdam Varaathu Ennai Kaaththiir
Manthaiyin Maeyppan Thaaviithin Thaevan
Enthai En Thanthaiyum Neerae

Poraddamaana Pona Vazhnaazhil
Neeroddam Mothum Innalil
Mutrum Mudiya Vetri Azhitheer
Kutram Kurai Neekki Kaatheer

Unthan Sareera Belaveena Neram
Yenthan Kirubaiye Pothum
Yentu Uraithu Yennai Anaithu
Yethanaiyo Nanmai Seytheer

Kalvaari Paathai Tholviyillaiyae
Karthavae Munnodi Neerae
Um Pin Nadanthae Ummai Thodarnthae
Unnatha Veeddai Adaivaen

Azhaithavarae Unmaiyullorae
Appadiye Jeyam Eevaar
Yeshuve Ummal Jeyam Arulum Yenkal
Pithavukku Sthothiram

Watch Online

Inba Geetham Thunba Neram MP3 Song

Inba Geetham Thunba Neram Lyrics in Tamil & English

இன்ப கீதம் துன்ப நேரம் ஈந்தீரே என் இயேசுவே
கொல்கொதா பாதை சிலுவை சுமந்தே
கர்த்தாவே உம்மண்டை வந்தேன்

Inba Geetham Thunba Neram
Eentheerae En Yeshuve
Kolkatha Paathai Siluvai Sumanthae
Karthavae Ummandai Vanthaen

1. பெருவெள்ளத்தின் புகலிடம் நீரே
பெரும் கன்மலை நிழலே
வீசிடும் கொண்டல் காற்றுக்கு ஒதுக்கே
வற்றாத நீருற்றும் நீரே

Peruvellathin Pugalidam Neerae Perum
Kanmalai Nizhalae
Veesidum Kondal Kaatrukku Othukkae
Vattaatha Neerutrum Neerae

2. ஊளையிடும் ஓர் பாழும் நிலத்தில்
ஊக்கமுடன் என்னைத் தேடி
கண்டு உணர்த்தி கைதாங்கி நடத்தி
கண்ணின் மணிபோலக் காத்தீர்

Uulaiyitum Oar Paazhum Nilaththil
Uukkamudan Ennaith Thaeti
Kantu Unarththi Kaithangki Nadaththi
Kannin Manipoala Kaththiir

3. துஷ்ட மிருகம் என்னை எதிர்த்தும்
கஷ்டம் வராது என்னை காத்தீர்
மந்தையின் மேய்ப்பன் தாவீதின் தேவன்
எந்தை என் தந்தையும் நீரே

Thushda Mirukam Ennai Ethirththum
Kashdam Varaathu Ennai Kaaththiir
Manthaiyin Maeyppan Thaaviithin Thaevan
Enthai En Thanthaiyum Neerae

4. போராட்டமான போன வாழ்நாளில்
நீரோட்டம் மோதும் இன்னலில்
முற்றுமுடிய வெற்றி அளித்தீர்
குற்றம் குறை நீக்கிக் காத்தீர்

Poraddamaana Pona Vazhnaazhil
Neeroddam Mothum Innalil
Mutrum Mudiya Vetri Azhitheer
Kutram Kurai Neekki Kaatheer

5. உந்தன் சரீர பெலவீன நேரம்
எந்தன் கிருபையே போதும்
என்று உரைத்து என்னை அணைத்து
எத்தனையோ நன்மை செய்தீர்

Unthan Sareera Belaveena Neram
Yenthan Kirubaiye Pothum
Yentu Uraithu Yennai Anaithu
Yethanaiyo Nanmai Seytheer

6. கல்வாரி பாதை தோல்வியில்லையே
கர்த்தாவே முன்னோடி நீரே
உம் பின்நடந்தே உம்மை தொடர்ந்தே
உன்னத வீட்டை அடைவேன்

Kalvaari Paathai Tholviyillaiyae
Karthavae Munnodi Neerae
Um Pin Nadanthae Ummai Thodarnthae
Unnatha Veeddai Adaivaen

7. அழைத்தவரே உண்மையுள்ளோரே
அப்படியே ஜெயம் ஈவார்
இயேசுவே உம்மால் ஜெயம் அருளும்
எங்கள் பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

Azhaithavarae Unmaiyullorae
Appadiye Jeyam Eevaar
Yeshuve Ummal Jeyam Arulum Yenkal
Pithavukku Sthothiram

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + 15 =