Utrunda Parimala Thailamaam – ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa
Released on: 3 Jul 2021

Utrunda Parimala Thailamaam Lyrics In Tamil

ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம் நீர் இயேசு
ஊற்றுவீர் உன்னத வல்லமையால்
உம்மை நேசிப்பேன் என்றும் நேசிப்பேன்
உயிருள்ளவரை ஆராதிப்பேன் – 2

1. என்னை நீர் இழுத்துக்கொள்ளும்
உம்மிடம் ஓடி வருவோம் – 2
உம் பாதம் சரணடைந்தே
உமக்காய் நான் வாழ்ந்திடுவேன் – 2

2. என் ஆத்மா மரணத்திற்கும்
என் கண்ணை கண்ணீருக்கும் – 2
என் கால்கள் இடறாமலும்
தப்புவியும் இயேசுவே – 2

3. பாவத்தை வெறுத்திடுவேன்
பலியாக தந்திடுவேன் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே-உம்
பரிசுத்தம் தாருமய்யா – 2

Utrunda Parimala Thailamaam Lyrics In English

Ootrunda Parimala Thailam Neer Yesu
Ootruveer Unadha Vallamaiyaal – 2
Ummai Nesipean Endrum Nesipean
Uyir Ullavarai Aarathipean – 2

1. Yennai Neer Ezhuthu Kollum
Ummidam Odi Varuvom – 2
Um Paatham Saranadainthearn
Ummakkai Naan Vazhthiduvean – 2

2. Yen Athma Maranathirkum
Yen Kannai Kaneerukum – 2
Yen Kaalgal Idaramallum
Thapuveeyum Yesuvae – 2

3. Paavatha Veruthiduvean
Balliyaga Thanthiduvean – 2
Parisuthaar Parisuthaar
Parisutham Thaarum Ayya – 2

Watch Online

Utrunda Parimala Thailamaam MP3 Song

Technician Information

Backing Vocals : Joel, Rohit, Ramya
Music: K. Sam, Vinny Allegro
Keyboard: Vinny Allegro
Guitars: Keba Jeremiah
Bass Guitar: K. Sam
Violin : Kalyan
Flute : Suresh
Sax : Jotham
Rhythm : Davidson Raja
Recorded at MBA Music Company by Prabhu
Mixing and Mastering : Vincey
Videography Godson & Judah

Utrunda Parimala Thailamaam Neer Lyrics In Tamil & English

ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம் நீர் இயேசு
ஊற்றுவீர் உன்னத வல்லமையால்
உம்மை நேசிப்பேன் என்றும் நேசிப்பேன்
உயிருள்ளவரை ஆராதிப்பேன் – 2

Ootrunda Parimala Thailam Neer Yesu
Ootruveer Unadha Vallamaiyaal – 2
Ummai Nesipean Endrum Nesipean
Uyir Ullavarai Aarathipean – 2

1. என்னை நீர் இழுத்துக்கொள்ளும்
உம்மிடம் ஓடி வருவோம் – 2
உம் பாதம் சரணடைந்தே
உமக்காய் நான் வாழ்ந்திடுவேன் – 2

Yennai Neer Ezhuthu Kollum
Ummidam Odi Varuvom – 2
Um Paatham Saranadainthearn
Ummakkai Naan Vazhthiduvean – 2

2. என் ஆத்மா மரணத்திற்கும்
என் கண்ணை கண்ணீருக்கும் – 2
என் கால்கள் இடறாமலும்
தப்புவியும் இயேசுவே – 2

Yen Athma Maranathirkum
Yen Kannai Kaneerukum – 2
Yen Kaalgal Idaramallum
Thapuveeyum Yesuvae – 2

3. பாவத்தை வெறுத்திடுவேன்
பலியாக தந்திடுவேன் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே-உம்
பரிசுத்தம் தாருமய்யா – 2

Paavatha Veruthiduvean
Balliyaga Thanthiduvean – 2
Parisuthaar Parisuthaar
Parisutham Thaarum Ayya – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − one =