Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Christava Padalgal Tamil
Artist: Anne Cinthia
Album: Magimaiyin Rajanae Vol 8
Released on: 5 Aug 2020

Thuthipom Alleluya Padi Lyrics In Tamil

துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபனைப் போற்றி
மகிமை தேவ மகிமை – தேவ
தேவனுக்கே மகிமை – அல்லேலூயா

1. தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தார்
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்வ வல்ல தேவன்
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்

2. அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
பயங்கரத்திற்கும் பறக்கும் அம்பிற்கும்
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன்

3. தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமாய் நின்றே
விடுவித்துக் காத்திடுவார்

4. கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வந்தார்
சிங்கத்தின் மேலே நடந்திடுவேனே
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவேன்

5. பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூதர்
ஒரு போதும் வாதை என் கூடாரத்தை
அணுகாமல் காத்திடுவார்

Thuthipom Alleluya Padi Lyrics In English

Thuthipom Alleluya Padi
Makilvom Makipanai Potti
Makimai Thaeva Makimai – Thaeva
Thaevanukkae Makimai – Allaeluyaa

1. Thaevan Nammai Vanthataiya Seythaar
Thammaiyentrum Atharkaakath Thanthaar
Arputhangal Seyyum Sarva Valla Thaevan
Ataikkalam Koduththiduvaar

2. Anjitaenae Irulilae Entrum
Nadamaadum Kollai Noyaik Kandum
Payangaraththirkum Parakkum Ampirkum
Payanthitaen Jeyiththiduvaen

3. Thaevan Enthan Ataikkalamaamae
Orupothum Pollaappu Varaathae
Sarva Valla Thaevan Thaaparamaay Ninte
Viduviththuk Kaaththiduvaar

4. Kuppidum Vaelaikalilae Ennai
Thappuvikka Aaththiramaay Vanthaar
Singaththin Maelae Nadanthiduvaenae
Sarppangalai Mithithiduvaen

5. Paatham Kallil Entrum Idaraamal
Karangalil Thaangiduvaar Thuthar
Oru Pothum Vaathai En Kudaaraththai
Anukaamal Kaaththiduvaar

Watch Online

Thuthipom Alleluya Padi MP3 Song

Technician Information

Sung By Anne Cinthia
Special Thanks To BJJ Studio Recording

Keyboard : Joel Thomasraj, Naveen, John Rohit, Anderson
Guitars : Keba Jeremiah
Flute And Sax : Jotham
Violin Embaar Kannan
Sitar : Kishore
Drum Programmers : Joel Thomasraj, Naveen, John Rohit, Blesson
Vocal Processing Avinash
Recorded At Smile Joe Studio, Madras Music Production, Oasis Studios
Recording Engineers Prabu Immanuel And Joseph
Produced By Ray Records

Thuthipom Alleluya Padi Makilvom Lyrics In Tamil & English

துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபனைப் போற்றி
மகிமை தேவ மகிமை – தேவ
தேவனுக்கே மகிமை – அல்லேலூயா

Thuthippom Allaeluyaa Paati
Makilvom Makipanai Potti
Makimai Thaeva Makimai – Thaeva
Thaevanukkae Makimai – Allaeluyaa

1. தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தார்
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்வ வல்ல தேவன்
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்

Thaevan Nammai Vanthataiya Seythaar
Thammaiyentrum Atharkaakath Thanthaar
Arputhangal Seyyum Sarva Valla Thaevan
Ataikkalam Koduththiduvaar

2. அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
பயங்கரத்திற்கும் பறக்கும் அம்பிற்கும்
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன்

Anjitaenae Irulilae Entrum
Nadamaadum Kollai Noyaik Kandum
Payangaraththirkum Parakkum Ampirkum
Payanthitaen Jeyiththiduvaen

3. தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமாய் நின்றே
விடுவித்துக் காத்திடுவார்

Thaevan Enthan Ataikkalamaamae
Orupothum Pollaappu Varaathae
Sarva Valla Thaevan Thaaparamaay Ninte
Viduviththuk Kaaththiduvaar

4. கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வந்தார்
சிங்கத்தின் மேலே நடந்திடுவேனே
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவேன்

Kuppidum Vaelaikalilae Ennai
Thappuvikka Aaththiramaay Vanthaar
Singaththin Maelae Nadanthiduvaenae
Sarppangalai Mithithiduvaen

5. பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூதர்
ஒரு போதும் வாதை என் கூடாரத்தை
அணுகாமல் காத்திடுவார்

Paatham Kallil Entrum Idaraamal
Karangalil Thaangiduvaar Thuthar
Oru Pothum Vaathai En Kudaaraththai
Anukaamal Kaaththiduvaar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 20 =