Yesu Thirunaamam Iya Uyar – இயேசு திருநாமம் இய உயர்

Christian Songs Tamil

Album: Christian New Year Songs

Yesu Thirunaamam Iya Uyar Lyrics in Tamil

இயேசு திருநாமம்
இய உயர் மய நய ஜெய பெயர்
இயேசு திரு நாமம் எனக்குயிரே;
ஆசிர் வாதந்தா, நின் ஆசிர்வாதந்தா,
ஆசிர்வாதம் தேசுறு பாதம்
மேசியா நீதா

1. விண்ணுலகோர் பாட
மண்ணுலகோர் அடிபணிந் தேற்றிட
பாதாளத்துள்ளோரும் பயந்தோடவே
எந்தன் நடு வா, வா, உந்தனருள் தா, தா,
வந்தனம் சந்ததம் என்றுமே தந்தனம்
உந்தனடிமை யாம்

2. மந்தையாயர் தேடி
கந்தையணிந்த குழந்தைய தாயுனை
கன்னிமரி தாயார் விந்தை மகவாய்
முன்னணையிலே ஓர் பொன்னகரோனே
யேசையா உன் நேசங்கண்டார்
ஆசையா யோடி

3. இந்தச் சபையோரும்
உன் செயலா மிதை நன் றுணர்ந்தே புகழ்
மிஞ்சவே கொண்டாடி என்றும் போற்றவே
நெஞ்சும் வாக்கும் செய்கை ஒன்றித்தே யுன் மீட்பை
சென் றுல கெங்கும் தந்தையுன் னன்பை
நன்று காட்டவே

4. கன்னிகையின் சேயா
காதல் மிகும் மணவாளா நனிதோழா
மன்னவர் நின் தந்தைக் கென்றும் துதியே
விண்ணுயரமே யெம் பண்ணெழும் பவே
என்னில் பாச மேவச் செய்யும்
ஏக ஆவியே

Yesu Thirunaamam Iya Lyrics in English

Yesu Thirunaamam
Iya Uyar Maya Naya Jeya Peyar
Yesu Thiru Naamam Enakkuyirae;
Aasir Vaathanthaa,
Nin Aasirvaathanthaa,
Aasirvaatham Thaesuru Paatham
Maesiyaa Neethaa

Vinnulakoar Paada
Mannulakoar Atipanin Thaerrida
Paathaalaththulloarum Payanthoadavae
Enthan Natu Vaa, Vaa, Unthanarul Thaa, Thaa,
Vanthanam Santhatham Enrumae Thanthanam
Unthanatimai Yaam

Manthaiyaayar Thaeti
Kanthaiyanintha Kuzhanthaiya Thaayunai
Kannimari Thaayaar Vinthai Makavaay
Munnanaiyilae Oar Ponnakaroanae
Yaesaiyaa Un Nhaechangkandaar
Aasaiyaa Yoati

Intha Sapaiyoarum
Un Seyalaa Mithai Nan Runarnthae Pukazh
Mignsavae Kondaati Enrum Poarravae
Negnsum Vaakkum Seykai Onriththae Yun Miitpai
Chen Rula Kengkum Thanthaiyun Nanpai
Nanru Kaatdavae

Kannikaiyin Saeyaa
Kaathal Mikum Manavaalaa Nanithoazhaa
Mannavar Nin Thanthaik Kenrum Thuthiyae
Vinnuyaramae Yem Pannezhum Pavae
Ennil Paasa Maeva Seyyum
Aeka Aaviyae

Watch Online

Yesu Thirunaamam Iya Uyar MP3 Song

Yesu Thirunaamam Iya Uyar Lyrics in Tamil & English

இயேசு திருநாமம்
இய உயர் மய நய ஜெய பெயர்
இயேசு திரு நாமம் எனக்குயிரே;
ஆசிர் வாதந்தா, நின் ஆசிர்வாதந்தா,
ஆசிர்வாதம் தேசுறு பாதம்
மேசியா நீதா

Yesu Thirunaamam
Iya Uyar Maya Naya Jeya Peyar
Yesu Thiru Naamam Enakkuyirae;
Aasir Vaathanthaa,
Nin Aasirvaathanthaa,
Aasirvaatham Thaesuru Paatham
Maesiyaa Neethaa

1. விண்ணுலகோர் பாட
மண்ணுலகோர் அடிபணிந் தேற்றிட
பாதாளத்துள்ளோரும் பயந்தோடவே
எந்தன் நடு வா, வா, உந்தனருள் தா, தா,
வந்தனம் சந்ததம் என்றுமே தந்தனம்
உந்தனடிமை யாம்

Vinnulakoar Paada
Mannulakoar Atipanin Thaerrida
Paathaalaththulloarum Payanthoadavae
Enthan Natu Vaa, Vaa, Unthanarul Thaa, Thaa,
Vanthanam Santhatham Enrumae Thanthanam
Unthanatimai Yaam

2. மந்தையாயர் தேடி
கந்தையணிந்த குழந்தைய தாயுனை
கன்னிமரி தாயார் விந்தை மகவாய்
முன்னணையிலே ஓர் பொன்னகரோனே
யேசையா உன் நேசங்கண்டார்
ஆசையா யோடி

Manthaiyaayar Thaeti
Kanthaiyanintha Kuzhanthaiya Thaayunai
Kannimari Thaayaar Vinthai Makavaay
Munnanaiyilae Oar Ponnakaroanae
Yaesaiyaa Un Nhaechangkandaar
Aasaiyaa Yoati

3. இந்தச் சபையோரும்
உன் செயலா மிதை நன் றுணர்ந்தே புகழ்
மிஞ்சவே கொண்டாடி என்றும் போற்றவே
நெஞ்சும் வாக்கும் செய்கை ஒன்றித்தே யுன் மீட்பை
சென் றுல கெங்கும் தந்தையுன் னன்பை
நன்று காட்டவே

Intha Sapaiyoarum
Un Seyalaa Mithai Nan Runarnthae Pukazh
Mignsavae Kondaati Enrum Poarravae
Negnsum Vaakkum Seykai Onriththae Yun Miitpai
Chen Rula Kengkum Thanthaiyun Nanpai
Nanru Kaatdavae

4. கன்னிகையின் சேயா
காதல் மிகும் மணவாளா நனிதோழா
மன்னவர் நின் தந்தைக் கென்றும் துதியே
விண்ணுயரமே யெம் பண்ணெழும் பவே
என்னில் பாச மேவச் செய்யும்
ஏக ஆவியே

Kannikaiyin Saeyaa
Kaathal Mikum Manavaalaa Nanithoazhaa
Mannavar Nin Thanthaik Kenrum Thuthiyae
Vinnuyaramae Yem Pannezhum Pavae
Ennil Paasa Maeva Seyyum
Aeka Aaviyae

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + eighteen =