Deva Janamae Pavathil – தேவ ஜனமே பாவத்தில்

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Released on: 29 Apr 2020

Deva Janamae Pavathil Lyrics in Tamil

தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே
தேவ கிருபை பெலன் இழந்ததே
தேடி மீட்டிடுமே என் இயேசுவே
தேடி மீட்டிடுமே

1. ஆதி அன்பெல்லாம் வாழ்வில் குறைந்தே
ஆடம்பரம் நிறைந்தே – பின்மாறின
மங்கும் திரிகளெல்லாம்
அணையுதே மனமிறங்கிடுமே

2. தியாகம் எளிமை தாழ்மை மறந்தே
சிநேகம் உலகினிலே – செலுத்தினர்
ஆதி பிரதிஷ்டைகளும்
உடைந்ததே ஜோதி மங்கிடுதே

3. அந்தி கிறிஸ்து அற்புதங்களால்
மந்தையைக் கலக்கி – வஞ்சிக்கவே
தேவன் தெரிந்தெடுத்த பேதைகளும்
தவறி செல்கின்றனர்

4. நல் விசுவாசம் காணப்படுமோ
நேசர் வருகையிலே – எப்படியும்
உந்தன் மணவாட்டி சபைதனை
உயிர்பித்தே அழைத்தீர்

Deva Janamae Pavadhil Lyrics in English

Deva Janamae Paavathil Vizhunthae
Deva Kirubai Belan Izhanthathae
Thaedi Meetdidumae
En Yesuve Thaedi Meedidumae

Aathi Anbellam Vazhvil Kurainthae
Aadambaram Nirainthae Pinmarina
Mangum Thirigal Yellam Anaiyuthae
Manathurugimae

Thiyagam Yezhimai Thazhmai Maranthae
Snegam Ulaginilae Seluthinar
Aathi Prathistaigalum Udainthathae
Jothi Mangiduthae

Anthi kristu Arputhangazhal
Manthaiyai Kalakki Vanjikkavae
Devan Therinthedutha Pethaigalum
Thavari Selgintana

Nal Visuvasam Kaanapadumo
Nesar Varugaiyilae
Yeppadiyum Unthan Manavaati Sabaithanai
Uyirpithae Azhaippeer

Watch Online

Deva Janamae Pavathil MP3 Song

Deva Janamae Pavathil Vilunthae Lyrics in Tamil & English

தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே
தேவ கிருபை பெலன் இழந்ததே
தேடி மீட்டிடுமே என் இயேசுவே
தேடி மீட்டிடுமே

Deva Janamae Paavathil Vizhunthae
Deva Kirubai Belan Izhanthathae
Thaedi Meetdidumae
En Yesuve Thaedi Meedidumae

1. ஆதி அன்பெல்லாம் வாழ்வில் குறைந்தே
ஆடம்பரம் நிறைந்தே – பின்மாறின
மங்கும் திரிகளெல்லாம்
அணையுதே மனமிறங்கிடுமே

Aathi Anbellam Vazhvil Kurainthae
Aadambaram Nirainthae Pinmarina
Mangum Thirigal Yellam Anaiyuthae
Manathurugimae

2. தியாகம் எளிமை தாழ்மை மறந்தே
சிநேகம் உலகினிலே – செலுத்தினர்
ஆதி பிரதிஷ்டைகளும்
உடைந்ததே ஜோதி மங்கிடுதே

Thiyagam Yezhimai Thazhmai Maranthae
Snegam Ulaginilae Seluthinar
Aathi Prathistaigalum Udainthathae
Jothi Mangiduthae

3. அந்தி கிறிஸ்து அற்புதங்களால்
மந்தையைக் கலக்கி – வஞ்சிக்கவே
தேவன் தெரிந்தெடுத்த பேதைகளும்
தவறி செல்கின்றனர்

Anthi kristu Arputhangazhal
Manthaiyai Kalakki Vanjikkavae
Devan Therinthedutha Pethaigalum
Thavari Selgintana

4. நல் விசுவாசம் காணப்படுமோ
நேசர் வருகையிலே – எப்படியும்
உந்தன் மணவாட்டி சபைதனை
உயிர்பித்தே அழைத்தீர்

Nal Visuvasam Kaanapadumo
Nesar Varugaiyilae
Yeppadiyum Unthan Manavaati Sabaithanai
Uyirpithae Azhaippeer

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + 15 =