Ennai Padaithavarae – என்னை படைத்தவரே

Christava Padal

Artist: James Kumar
Album: Solo Songs
Released on: 9 Jul 2019

Ennai Padaithavarae Lyrics In Tamil

என்னை படைத்தவரே அழைத்தவரே
துணையாக எப்போதும் வருபவரே
முன் குறித்தவரே வனைந்தவரே
உள்ளங்கையில் என்னை அன்பாய் வரைந்தவரே – 2

யெஷுவா நீர் எந்தன் துணையாளரே
யெஷுவா நீர் எந்தன் எஜமானனே – 2

1. நேசித்தோர் எல்லாம் என்னை தூக்கி ஏறிய
நீர் மட்டும் ஏனோ எனை சேர்த்துக் கொண்டீர்
பாசம் காட்டி மாறாத அன்பை
எனக்கு தந்தவரே – 2

2. படைகள் எல்லாம் எனை சூழ நின்று
பட்டய வார்த்தையால் எனைத் தீண்டும் போது
பலத்த அரணாய் எனக்காக நின்று
பாதுகாத்தவரே – 2

3. முள்ளுள்ள பாதையில் நான் நடந்த போது
கழுகைப் போல எனை தூக்கி சுமந்தீர்
வறுமை மாற்றி வளமான வாழ்வை
எனக்கு தந்தவரே – 2

Ennai Padaithavarae Lyrics In English

Ennai Padaithavarae Azhaithavarae
Thunaiyaaga Yeppothum Varubavarea
Mun Kurithavarea Vanaindhavarea
Ullangaill Ennai Anbaai Varainthavarae – 2

Yeshuvaa Neer Endhan Thunaiyaalarea
Yeshuvaa Neer Endhan Yejamaananea – 2

1. Nesithor Ellam Enai Thookiyeriya
Neer Mattum Yeno Enai Serthukondeer
Paasam Kaatti Maaraatha Anbai
Enakku Thanthavarea – 2

2. Padaigal Ellam Enai Sula Nindru
Pattaya Vaarthayal Enai Theendum Pothu
Balaththa Aranaai Enakkaga Nindru
Paathugaathavarea – 2

3. Mullulla Paadhail Naan Nadandha Podhu
Kazhugai Pola Enai Thookki Sumandheer
Varumai Maatri Valamaana Vazhvai
Enakku Thanthavareea – 2

Watch Online

Ennai Padaithavarea MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pr. A. James Kumar
Sung : Pr. A. James Kumar
Music : John Nathanael
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Music : Bro. John Nathanael, Coimbatore
Audio Recorded At Soundproof, Coimbatore By Pas. Kingston Paul
Video Animation: Rock Media Mobile: 7299199898
Excutive Producer: Pr. A. James Kumar
Produced By Rehoboth Apostlic Ministry,gobi
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Ennai Padaithavarea Azhaithavarea Lyrics In Tamil & English

என்னை படைத்தவரே அழைத்தவரே
துணையாக எப்போதும் வருபவரே
முன் குறித்தவரே வனைந்தவரே
உள்ளங்கையில் என்னை அன்பாய் வரைந்தவரே – 2

Ennai Padaithavarea Azhaithavarea
Thunaiyaaga Yeppothum Varubavarea
Mun Kurithavarea Vanaindhavarea
Ullangaill Ennai Anbaai Varainthavarae – 2

யெஷுவா நீர் எந்தன் துணையாளரே
யெஷுவா நீர் எந்தன் எஜமானனே – 2

Yeshuvaa Neer Endhan Thunaiyaalarea
Yeshuvaa Neer Endhan Yejamaananea – 2

1. நேசித்தோர் எல்லாம் என்னை தூக்கி ஏறிய
நீர் மட்டும் ஏனோ எனை சேர்த்துக் கொண்டீர்
பாசம் காட்டி மாறாத அன்பை
எனக்கு தந்தவரே – 2

Nesithor Ellam Enai Thookiyeriya
Neer Mattum Yeno Enai Serthukondeer
Paasam Kaatti Maaraatha Anbai
Enakku Thanthavarea – 2

2. படைகள் எல்லாம் எனை சூழ நின்று
பட்டய வார்த்தையால் எனைத் தீண்டும் போது
பலத்த அரணாய் எனக்காக நின்று
பாதுகாத்தவரே – 2

Padaigal Ellam Enai Sula Nindru
Pattaya Vaarthayal Enai Theendum Pothu
Balaththa Aranaai Enakkaga Nindru
Paathugaathavarea – 2

3. முள்ளுள்ள பாதையில் நான் நடந்த போது
கழுகைப் போல எனை தூக்கி சுமந்தீர்
வறுமை மாற்றி வளமான வாழ்வை
எனக்கு தந்தவரே – 2

Mullulla Paadhail Naan Nadandha Podhu
Kazhugai Pola Enai Thookki Sumandheer
Varumai Maatri Valamaana Vazhvai
Enakku Thanthavareea – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, term life insurance quotes, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × four =