En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Tamil Gospel Songs

Artist: Theophilus William
Album: Theophilus William Titus Songs
Released on: 27 May 2020

En Yesu Raja Saronin Roja Lyrics in Tamil

என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
உம் கிருபை தந்தாலே போதும் – 2
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல் செல்ல
உம் கிருபை முன் செல்ல அருளும் – 2

1. கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
சுக்கான் பிடித்து நடத்தும் என் தேவா – 2
கடலினைக் கண்டித்த கர்த்தர் நீர் அல்லவோ
கடவாத எல்லையை என் வாழ்வில் தாரும் – 2

2. பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
புயல் வீசும் வாழ்வில் பாதுகாத்தருளும் – 2
பாரினில் காரிருள் சேதங்கள் அணுகாது
பரமனே என் முன் தீபமாய் வாரும் – 2

3. எதிர்க்காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
என்னோடிருப்பவர் பெரியவர் நீரே – 2
இயேசுவே யாத்திரையில் கரை சேர்க்கும் தேவன்
என் ஜீவ படகின் நங்கூரம் நீரே – 2

En Yesu Raja Saronin Rooja Lyrics in English

En Yesu Raja Saronin Roja
Um Kirubai Thandhaalae Poadhum – 2
Alai Moadhum Vaazhvil Alaiyaamal Sella
Um Kirubai Mun Sella Arulum – 2

1.Kadal Ennum Vaazhvil Kalangum En Padagil
Sukkaan Pidithu Nadathum En Dhaevaa – 2
Kadalinai Kandittha Karthar Neer Allavoa
Kadavaadha Ellaiyai En Vaazhvil Thaarum – 2

2.Pilavunda Malaiyae Pugalidam Neerae
Puyal Veesum Vaazhvil Paadhugaatharulum – 2
Paarinil Kaarirul Saedhangal Anugaadhu
Paramanae En Mun Dheebamai Vaarum – 2

3.Edhir Kaatru Veesa Edhirpoarum Paesa
Ennoadiruppavar Periyavar Neerae – 2
Yaesuvae Yaathiraiyil Karai Saerkkum Dhaevan
En Jeeva Padagin Nangooram Neerae – 2

Watch Online

En Yesu Raja Saronin Roja MP3 Song download

Technician Information

Sincere Thanks To The Original Song Composer Dr.clifford Kumar
Sung By T. Theophilus William
Special Thanks To John Praveen, Avinash Sathish & Sam Jebastin

Guitars By Keba Jeremiah
Bass Guitar By John Praveen
Tabla By Abishek
Voice Processed By Shree Shankar
Mixed By Avinash Sathish
Video Edit : Don Paul, Dsharp
Poster Design : Sushil Caleb
Produced By Glorious Zion Church
Music Arranged & Produced By John Praveen
Drum & Percussion Programmed By Livingstone Amul John

En Yesu Raja Saronin Roja Lyrics in Tamil & English

என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
உம் கிருபை தந்தாலே போதும் – 2
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல் செல்ல
உம் கிருபை முன் செல்ல அருளும் – 2

En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa
Um Kirubai Thandhaalae Poadhum – 2
Alai Moadhum Vaazhvil Alaiyaamal Sella
Um Kirubai Mun Sella Arulum – 2

1. கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
சுக்கான் பிடித்து நடத்தும் என் தேவா – 2
கடலினைக் கண்டித்த கர்த்தர் நீர் அல்லவோ
கடவாத எல்லையை என் வாழ்வில் தாரும் – 2

Kadal Ennum Vaazhvil Kalangum En Padagil
Sukkaan Pidithu Nadathum En Dhaevaa – 2
Kadalinai Kandittha Karthar Neer Allavoa
Kadavaadha Ellaiyai En Vaazhvil Thaarum – 2

2. பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
புயல் வீசும் வாழ்வில் பாதுகாத்தருளும் – 2
பாரினில் காரிருள் சேதங்கள் அணுகாது
பரமனே என் முன் தீபமாய் வாரும் – 2

Pilavunda Malaiyae Pugalidam Neerae
Puyal Veesum Vaazhvil Paadhugaatharulum – 2
Paarinil Kaarirul Saedhangal Anugaadhu
Paramanae En Mun Dheebamai Vaarum – 2

3. எதிர்க்காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
என்னோடிருப்பவர் பெரியவர் நீரே – 2
இயேசுவே யாத்திரையில் கரை சேர்க்கும் தேவன்
என் ஜீவ படகின் நங்கூரம் நீரே – 2

Edhir Kaatru Veesa Edhirpoarum Paesa
Ennoadiruppavar Periyavar Neerae – 2
Yaesuvae Yaathiraiyil Karai Saerkkum Dhaevan
En Jeeva Padagin Nangooram Neerae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =