Anbennum Aaviyaal Ennaiyum – அன்பென்னும் ஆவியால் என்னையும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: Idhayangal Arpanikattum
Released on: 28 Apr 2020

Anbennum Aaviyaal Ennaiyum Lyrics in Tamil

அன்பென்னும் ஆவியால் என்னையும்
ஆண்டவரை நீர் நிரப்பிடும்
ஆயுள் முழுதும் உம் சேவை செய்ய
ஆண்டவரே என்னை அனுப்பிடும்

1. அழியும் ஜனத்தின் அழுகுரல்
அன்பரே என்னையும் உருக்காதோ
மாளுவோரை மீட்க வந்தவரே
மாண்டிடும் மக்களை மீட்டிடவே
அனுப்பும் என்னையும்
ஆண்டவரே உம்மை வேண்டுகிறேன்

2. நல்ல போராட்டத்தை போராடி
ஓட்டத்தை முடிக்க உதவுமே
உம்மோடு பாடு சகிக்கவும்
உம நாமத்திற்க்காக மரிக்கவும்
ஆயத்தமே நானும் இப்போ
ஆண்டவரே என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்

3. அன்பு கூறுவோர்க்கு தேவன் தம்மில்
ஆயத்தம் பண்ணினவைகளை
ஆவியானவரை நானும் காண
திறந்தருளும் என் கண்களை
அல்லேலுயா கீதம் பாடி
ஆண்டவரே உம்மை தொழுகிறேன்

Anbennum Aaviyal Ennaiyum Lyrics in English

Anbennum Aaviyaal Ennaiyum
Aandavarai Nee Nirapidum
Aayul Muzhuthum Um Sevai Seyya
Aandavarai Ennai Anupidum

Azhiyum Janathin Azhukural
Anbarai Ennaiyum Urukatho
Maaluvorai Meetka Vanthavarai
Maandidum Makkalai Meetidave
Anupume Ennaiyume
Aandavarai Ummai Vendukiren

Nalla Porattathai Poradi
Oottathai Mudikka Uthavume
Ummodu Paadu Sakikkavum
Um Naamathirkkaka Marikavum
Aayathame Naanum Ipo
Anndavarai Ennai Yetrukollum

Anbu Kooruvorku Devan Thammil
Aayatham Panninavakalai
Aaviyanavarai Naanum Kaana
Thirantharulum En Kankalai
Alleluiah Geetham Paadi
Aandavarai Ummai Thozhukiren

Watch Online

Anbennum Aaviyaal Ennaiyum MP3 Song

Anbennum Aaviyaal Ennaiyum Lyrics in Tamil & English

அன்பென்னும் ஆவியால் என்னையும்
ஆண்டவரை நீர் நிரப்பிடும்
ஆயுள் முழுதும் உம் சேவை செய்ய
ஆண்டவரே என்னை அனுப்பிடும்

Anbennum Aaviyaal Ennaiyum
Aandavarai Nee Nirapidum
Aayul Muzhuthum Um Sevai Seyya
Aandavarai Ennai Anupidum

1. அழியும் ஜனத்தின் அழுகுரல்
அன்பரே என்னையும் உருக்காதோ
மாளுவோரை மீட்க வந்தவரே
மாண்டிடும் மக்களை மீட்டிடவே
அனுப்பும் என்னையும்
ஆண்டவரே உம்மை வேண்டுகிறேன்

Azhiyum Janathin Azhukural
Anbarai Ennaiyum Urukatho
Maaluvorai Meetka Vanthavarai
Maandidum Makkalai Meetidave
Anupume Ennaiyume
Aandavarai Ummai Vendukiren

2. நல்ல போராட்டத்தை போராடி
ஓட்டத்தை முடிக்க உதவுமே
உம்மோடு பாடு சகிக்கவும்
உம நாமத்திற்க்காக மரிக்கவும்
ஆயத்தமே நானும் இப்போ
ஆண்டவரே என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்

Nalla Porattathai Poradi
Oottathai Mudikka Uthavume
Ummodu Paadu Sakikkavum
Um Naamathirkkaka Marikavum
Aayathame Naanum Ipo
Anndavarai Ennai Yetrukollum

3. அன்பு கூறுவோர்க்கு தேவன் தம்மில்
ஆயத்தம் பண்ணினவைகளை
ஆவியானவரை நானும் காண
திறந்தருளும் என் கண்களை
அல்லேலுயா கீதம் பாடி
ஆண்டவரே உம்மை தொழுகிறேன்

Anbu Koruvorku Devan Thammil
Aayatham Panninavakalai
Aaviyanavarai Naanum Kaana
Thirantharulum En Kankalai
Alleluiah Geetham Paadi
Aandavarai Ummai Thozhukiren

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × five =